Musk.vn luôn hoàn thiện các chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất quyền lợi khách hàng khi tham gia các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các chính sách bảo mật sau đây

chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Musk.vn (Nguồn ảnh: sưu tầm)

1. Khai báo thông tin sử dụng

Khi các thành viên đồng ý sử dụng dịch vụ của Musk.vn và đăng ký tài khoản tại Musk.vn các thành viên sẽ phải cung cấp một số thông tin như: tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ.

Mọi thông tin Musk.vn thu thập được nhằm mục đích đảm bảo mọi quyền lợi của các thành viên. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản đã đăng ký bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email.

Trong trường hợp các thành viên phát hiện hành vi lạm dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật, thông tin về tài khoản của mình thì cần báo ngay cho Musk.vn để đưa ra phương án xử lý kịp thời.

điều khoản bảo mật thông tin

Khai báo thông tin sử dụng trên Musk.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Musk chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định.

Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ quy định của pháp luật, Musk.vn sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

3. Điều chỉnh thông tin 

Chúng tôi sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu của bạn hiệu chỉnh, tẩy xóa các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ khi bạn còn liên kết với hoạt động của chúng tôi.

chính sách bảo mật thông tin

Thông tin trên Musk sẽ được điều chỉnh nếu có lỗi phát sinh

4. Công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký để cập nhật, chỉnh sửa, kiểm tra lại dữ liệu cá nhân của mình.

Ngoài ra, trong trường hợp phát hiện hành vi tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3, thành viên có quyền gửi đơn khiếu nại đến ban quản lý Musk.vn để được xác nhận, xử lý và hướng dẫn thành viên khôi phục thông tin và bảo mật tài khoản.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Musk.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân các thành viên.

  • Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của người dùng. (trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác).
  • Không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 nào khác mà không được sự đồng ý.
  • Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, Musk.vn sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.
  • Các cá nhân khi đăng ký thành viên yêu cầu cần khai báo đầy đủ thông tin cá nhân như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại… và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp.
  • Trong trường hợp những thông tin kê khai ban đầu không chính xác, Ban Quản trị Musk.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên.

Trên đây là tất cả chính sách bảo mật tại Musk.vn. Hy vọng bạn thực hiện đúng theo mọi quy định trên.