Tìm kiếm

Top 3 Công ty tháo dỡ mặt bằng uy tín, chuyên nghiệp trên Musk - Nhận tư vấn 24/7

Cat IconThu mua xác nhà

.

23/06/2021

.

Đăng bởi Lê Hải Tăng

Top 3 Công ty tháo dỡ mặt bằng uy tín, chuyên nghiệp trên Musk - Nhận tư vấn 24/7

Bạn đang muốn tìm một công ty tháo dỡ mặt bằng uy tín với quy trình diễn ra nhanh chóng và thuận lợi? Bạn cũng cần biết thêm nhiều thông tin để xem xét liệu rằng đơn vị đó có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không? Bài viết dưới đây cũng chia sẻ đến bạn những kiến thức căn bản cần có trước khi muốn sử dụng dịch vụ từ các công ty tháo dỡ mặt bằng này nhé.

1. Dịch vụ hoàn trả, phá dỡ mặt bằng văn phòng trên Musk

Khi một công ty thuê một văn phòng để thiết kế thành một nơi làm việc cho các nhân viên của họ. Thông thường thì các mặt bằng văn phòng ấy đều được biến đổi sao cho phù hợp với công năng mà công ty cần để sử dụng.

Sau một thời gian, vì nhiều yếu tố có thể là khách quan hay chủ quan, thì công ty ấy quyết định hoàn trả và chuyển văn phòng. Việc phải làm ở đây của công ty này là buộc phải tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng lại nguyên vẹn như ban đầu cho ban quản lý.

Hay một chủ hộ gia đình nào muốn phá dỡ mặt bằng để xây dựng nên một tổ ấm mới nhưng không biết bắt đầu từ khâu nào, công đoạn nào? Hay làm sao để có thể hạn chế sự ảnh hưởng về các vấn đề ô nhiễm đến những hộ xung quanh.

Vì vậy, làm thế nào để quy trình tháo dỡ, dọn dẹp diễn ra nhanh chóng nhưng không tốn khá nhiều chi phí? Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thì việc tìm một công ty tháo dỡ mặt bằng chuyên nghiệp và đáng tin cậy là vô cùng hợp lý.

cong ty thao do mat bang

Hoàn trả lại trạng thái ban đầu của mặt bằng

2. Có nên sử dụng dịch vụ của công ty tháo dỡ mặt bằng không?

Câu trả lời ở đây tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, một công ty khi quyết định hoàn trả lại mặt bằng văn phòng, điều ấy đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải đưa văn phòng trở lại hiện trạng như lúc ký kết với những cam kết đã được giao trong hợp đồng.

Công việc thực sự không dễ dàng chút nào đối với một nhân viên công sở đúng không nào?
Bạn đang muốn công tác tháo dỡ hoàn trả mặt bằng và dọn dẹp nhà diễn ra nhanh chóng để có thể thuận lợi chuyển đến nơi làm việc mới nhưng lại không có đội ngũ chuyên viên để thực hiện. Ngoài ra, bạn lại không nắm rõ các nguyên tắc và quy định liên quan của tòa nhà nơi bạn đang thuê văn phòng.

Đã đến lúc hãy để một đơn vị tháo dỡ công trình xây dựng chuyên nghiệp giúp bạn tất tần tật công việc cần thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng. Công ty tháo dỡ mặt bằng văn phòng sẽ cung cấp cho bạn một biện pháp tháo dỡ hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và các loại chi phí khác như thuê xe vận chuyển, thanh lý phế liệu,…

3. 7 bước quan trọng trong quy trình tháo dỡ mặt bằng

Thông thường, các công ty tháo dỡ mặt bằng sẽ có một quy trình chuẩn để có thể thuận tiện trong việc tư vấn và trao đổi với khách hàng hơn. Các bước được Musk chia sẻ một cách cụ thể như sau:
Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến mặt bằng văn phòng khảo sát và tư vấn các công việc cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá các chi phí bao gồm mà công ty tháo dỡ mặt bằng đưa ra.

Bước 4: Hai bên thỏa thuận và đồng ý ký kết các khoản và điều kiện trong biên bản hợp đồng.
Lưu ý: Thủ tập xác lập hợp đồng cần có sự giám sát trực tiếp của hai bên tại thời điểm đồng ý ký kết. Hình thức lập văn bản là lựa chọn hàng đầu.

Bước 5: Công tác tháo dỡ hoàn trả mặt bằng được thực hiện đúng hẹn, đúng giờ như đã được đề ra trong bản hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bước 7: Khảo sát và nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng sau dịch vụ.

4. Tháo dỡ mặt bằng bao gồm những hạng mục nào?

Mỗi công ty tháo dỡ mặt bằng sẽ có những gói dịch vụ khác nhau để có thể tạo nên điểm nổi bật riêng khi cạnh tranh với những đơn vị còn lại. Tuy nhiên, nhìn chung thì sẽ có những hạng mục căn bản của một công ty tháo dỡ mặt bằng chắc chắn có như sau:

 • Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng
 • Tháo dỡ nhà xưởng
 • Tháo dỡ nhà dân, hộ gia đình
 • Tháo dỡ căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê
 • Đào móng, phá móng
 • Vận chuyển phế thải

Ngoài ra, những đơn vị tháo dỡ hoàn trả mặt bằng sẽ tự thiết kế ra những dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng đi kèm trước và sau khi sử dụng gói dịch vụ. Việc này giúp công ty có thể tạo ra được lợi thế cạnh tranh của riêng mình so với các đơn vị khách trên thị trường.

tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Các hạng mục đi kèm trong gói dịch vụ

5. Công ty tháo dỡ hoàn trả mặt bằng uy tín tại Musk

Musk xin chia sẻ đến quý bạn đọc 3 công ty tháo dỡ mặt bằng uy tín nhất hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các bạn có thể tham khảo sau đây: Công ty mua xác nhà cũ Huy Hoàng, Công ty mua xác nhà Đoàn Kiên Giang, Công ty mua xác nhà Chung Dũng.

Những đơn vị này đã và đang được đánh giá rất tích cực từ mỗi một khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ra, các công ty trên còn nhận phá dỡ nhà nếu như khách hàng có nhu cầu. Các công ty vẫn đang cố gắng để có thể giữ vững niềm tin và nhận được tín nhiệm từ khách hàng bằng sự tận tâm trong mỗi giai đoạn trong công tác tháo dỡ hoàn trả mặt bằng.

6. Một số điều cần biết khi thi công tháo dỡ mặt bằng

Công tác hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng nhằm mục đích phục vụ và phát triển các công trình mới, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng những mặt bằng đã xuống cấp, quá quy định hay mặt bằng cũ đã không còn phù hợp với mục đích sử dụng lúc bấy giờ.

Tham khảo chi tiết các công tác trong gói dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng của công ty bạn lựa chọn và xem xét liệu có đủ yêu cầu mà bạn đã đề ra? Những công việc bao gồm có phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài hợp đồng không?

Thông thường, dịch vụ của công ty tháo dỡ mặt bằng sẽ có như đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu đặc tính kỹ thuật cần thiết, tháo dỡ đồ điện nhiệt nguy hiểm, thuê xe vận chuyển đồ đạc đến mặt bằng mới hay sửa chữa các hệ thống ổ điện, ống nước,…

Công ty tháo dỡ mặt bằng cần phải đảm bảo sự an toàn cho chủ doanh nghiệp cũng như các văn phòng, hộ gia đình xung quanh, phòng ngừa những rủi ro không đáng có. Hạn chế tối đa ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí để tránh sự phàn nàn không cần thiết.

Công ty phải đảm bảo thực hiện đúng như nội dung đã đề ra trong bản hợp đồng, đúng hẹn, đúng giờ và giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

tháo dỡ mặt bằng

Tăng mức độ hài lòng cho trải nghiệm của khách hàng

7. Khi lựa chọn dịch vụ của các công ty tháo dỡ mặt bằng tại Musk bạn sẽ được gì?

Với quyết định đặt niềm tin với dịch vụ của các công ty tháo dỡ mặt bằng tại Musk, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể với:

 • Mức chi phí hợp lý, xác thực với mặt bằng nhận thi công.
 • Dịch vụ trọn gói tất tần tật từ a đến z với các biện pháp thi công tối ưu và hiện đại.
 • Sự tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hiểu rõ nhất các dịch vụ mà công ty đã đề ra.
 • An toàn là tiêu chí đặt lên hàng đầu.
 • Giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế mức ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn.
 • Cam kết đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

8. Lý do bạn nên lựa chọn các công ty tháo dỡ mặt bằng tại Musk

Các công ty tháo dỡ mặt bằng tại Musk là những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực với pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, những đánh giá tích cực từ khách hàng từng trải nghiệm gói dịch vụ trước đó cũng góp phần củng cố niềm tin với quyết định khi lựa chọn các đơn vị uy tín Musk đã giới thiệu.

Đến với các công ty tháo dỡ mặt bằng tại Musk, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình kèm theo mức giá dịch vụ cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng được các công ty tháo dỡ mặt bằng khá chú trọng để tăng mức độ hài lòng đến quý khách, giúp cải thiện tỷ lệ quay lại và ưu đãi cho những lần hợp tác tiếp theo.

Trên đây Musk đã chia sẻ bạn thông tin về những công ty tháo dỡ mặt bằng uy tín. Cũng như cung cấp cho bạn thêm những điều cần biết trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị để thực hiện công tác tháo dỡ mặt bằng. Hi vọng những thông này mang lại sự hữu ích cho quý bạn đọc.

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Tư vấn 24/7

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay