Tìm kiếm

Công Ty TNHH MTV SX TM DV Kha An Decor

KAD khởi đầu bằng niềm đam mê với xu hướng sản phẩm nội thất đơn giản, thanh lịch, cùng tham vọng mở rộng kinh doanh đa lĩnh vực. Chúng tôi đã quy tụ được độ ngũ nhân viên trẻ, năng động, có thực lực, và giàu kinh nghiệm trong ngành. Bước đầu tạo nền tảng vững chắc để tiến đến giấc mơ về một thương hiệu nội thất dẫn đầu và vững mạnh trong tương lai.

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ truyền thống như thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, KAD còn tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nội thất thông minh, tiện lợi, nhấn mạnh vào thiết kế hiện đại và hướng đến đại chúng người dùng. Theo đó là ứng dụng mạnh công nghệ 4.0 vào quản lý và kinh doanh tạo nên sự tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong định hướng mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng khả năng tạo ra những xu hướng mới. KAD đã chủ động đầu tư, xây dựng và phát triển nhà xưởng mới, được trang bị công nghệ cao cùng máy móc thiết bị tự động hiện đại.  Bằng những bước chuẩn bị đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất, xứng với giá trị và niềm tin mà khách hàng đã gửi đến chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật

Không có nội dung

Hình ảnh và Video

Image Gallery
Image Gallery
Image Gallery
Image Gallery

Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

  • Đánh giá của bạn về công ty

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

    Trở về
    MuskVn

    Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

    Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay