Một trong những bộ phận có nhiệm vụ tích lũy năng lượng, duy trì sự hoạt động của xe không thể không kể đến là bình ắc quy. Tuy nhiên nếu không kiểm tra, thay mới, câu bình, kích bình hay sạc bình thì rất dễ xảy ra tình trạng bình hết nhiên liệu, không thể tiếp tục hoạt động. Vậy trong trường hợp này nên làm gì? Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy chính là giải pháp dành cho bạn

1/ Khi nào cần liên hệ dịch vụ cứu hộ bình ắc quy 

Bên cạnh dịch vụ vá lốp, cứu hộ ô tô khi bị thủng săm hoặc hư hỏng giữa đường thì kích bình ắc quy cũng là dịch vụ khá phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc bình ắc quy bị gặp sự cố rất dễ nhận biết. Thông thường khi ô tô bị tắt máy đột ngột, xe đề nhiều lần mà không nổ máy hoặc đèn xe không sáng.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bình ắc quy của xe không thể tiếp tục hoạt động được

Việc xuất hiện những dấu hiệu này cho thấy rất có thể là xe của bạn đang bị: 

  • Ắc quy hết hoặc yếu bình, không đủ năng lượng để phục vụ các hoạt động của xe. 
  • Ắc quy đã sử dụng một thời gian dài mà không được bảo hành hay thay mới khiến cho việc tiếp điện kém
  • Bình ắc quy bị hỏng hóc do va chạm trong quá trình di chuyển.
  • Lâu ngày bình không được nạp điền hoặc đã sử dụng quá thời gian đã được thay thế.
  • Hệ thống điện trong xe đã yếu dần. 

2/ Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy xe ô tô lưu động

Bởi nhu cầu của thị trường ngày càng lớn nên rất nhiều các dịch vụ cứu hộ giao thông, cứu hộ xe ô tô ra đời. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Có không ít dịch vụ, lợi dụng tình hình của khách hàng mà làm giá, gây khó khăn, phiền toái trong việc khắc phục sự cố. Thấu hiểu được những khó khăn mà nhiều khách hàng đã gặp phải, dịch vụ cứu hộ giao thông, kích bình ắc quy tại các đối tác của Musk ra đời. Chuyên cung cấp các dịch vụ: 

  • Kích bình ắc quy
  • Câu bình ắc quy
  • Sạc bình ắc quy
  • Trường hợp bình ắc quy hỏng nghiêm trọng, đối tác của Musk sẽ thay thế bình Ắc quy mới chính hãng

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chúng tôi luôn có mặt để đồng hành cùng bạn khắc phục sự cố. 

3/ Lợi ích khi dùng dịch vụ cứu hộ bình ắc quy 

Bình ắc quy là một bộ phần khá quan trọng và có cấu tạo cũng như cách thức vận hành riêng. Bởi vậy nên nếu không phải là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hay có dụng cụ xử lý riêng thì bạn không nên tự ý xử lý. Điều này sẽ làm nghiêm trọng hơn tình hình.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lại có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về xe nên các đối tác của Musk hoàn toàn có thể giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Bạn cần tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý

Bên cạnh đó giá thành các sản phẩm, linh kiện thay thế, phụ kiện ô tô hay các dịch vụ sửa chữa đều có bảng giá niêm yết rõ ràng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sẽ  được trải nghiệm dịch vụ theo cách chuyên nghiệp.

Nhằm có thể đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, các dịch vụ tại Musk áp dụng 24/24, tất cả các ngày trong tuần không trừ lễ tết. Vì vậy nên khi có nhu cầu kích bình ắc quy hay sử dụng các dịch vụ sửa chữa lưu động, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Musk để được kết nối đến đối tác phù hợp.