Khi đi trên đường, xe tải của bạn gặp phải những sự cố như: thủng lốp, hết điện ắc quy…hay những nguyên nhân nào khác làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông. Hãy liên hệ ngay Musk để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

1/ Cứu hộ xe tải 

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế nhanh chóng hiện nay, mật độ lưu thông phương tiện (xe đạp, xe máy, ôtô, xe tải…) cũng ngày một tăng cao. Số phương tiện tăng đồng thời rủi ro về tai nạn, hỏng hóc cũng gia tăng, trong đó các các dòng xe tải chở hàng. 

Để góp phần hạn chế thiệt hại về phương tiện, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho chủ xe, dịch vụ cứu hộ xe tải ra đời. Dịch vụ này đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những cá nhân, đơn vị tham gia giao thông hiện nay. Là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường, tạo cảm giác an tâm lái xe cho các bác tài.

Dịch vụ cứu hộ xe tải nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khó có thể gọi điện để xin sự trợ giúp từ phía công ty hoặc người thân vì nhiều lí do như thời gian không cho phép, không có đủ đồ nghề sửa chữa,… Vì thế lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe tải là cần thiết để giúp bạn khắc phục những sự cố một cách nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ cứu hộ xe tải là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi nẻo đường

2/ Dịch vụ cứu hộ xe tải TPHCM uy tín, chuyên nghiệp 

Musk được biết đến là nơi kết nối giữa khách hàng với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường. Sở hữu trong tay những công ty dịch vụ cứu hộ xe tải uy tín tại địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, Musk cam kết: 

  •  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời, sửa chữa tại chỗ.
  • Cùng với đó là các trang thiết bị đầu kéo, cần cẩu…giúp hỗ trợ và vận chuyển các phương tiện xe tải như Hyundai, Suzuki… khi gặp sự cố về gara, trung tâm bảo hành theo yêu cầu của khách hàng. 

Xe cứu hộ hạng nhẹ cho: xe khách < 29 chỗ, xe tải có trọng tải < 5 tấn

Xe cứu hộ hạng trung cho: xe khách > 29 chỗ, xe tải có trọng tải từ 5-10 tấn

  • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho chủ xe
  • Đảm bảo an toàn khi xe lưu thông trở lại.
  • Sẵn sàng tư vấn sửa chữa miễn phí.
  • Dịch vụ cứu hộ xe tải 24/24, phục vụ nhu cầu cứu hộ kể cả ngày lễ, tết trên toàn bộ địa bàn tp.Hồ Chí Minh 

Liên hệ với Musk để được kết nối với những đơn vị cứu hộ xe tải uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng gần nhất.