Tìm kiếm

Dịch vụ đập phá nhà Tân Bình Uy tín - Có mặt sau 30 phút gọi - Thi công chuẩn tiến độ

Cat IconThu mua xác nhà

.

29/06/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Sơn

Dịch vụ đập phá nhà Tân Bình Uy tín - Có mặt sau 30 phút gọi - Thi công chuẩn tiến độ

Công tác xây dựng nên một công trình hay ngôi nhà đã rất khó. Muốn phá bỏ nhà đó đi lại là một việc càng khó hơn. Tuy nhiên, đến với dịch vụ đập phá nhà Tân Bình, quý khách sẽ an tâm tin tưởng giao dự án này cho một công ty chuyên nghiệp thật sự mà mức chi phí lại vô cùng phù hợp, cạnh tranh cao với thị trường hiện nay.

1. Quy trình tháo dỡ đập phá nhà Tân Bình chi tiết nhất

Công tác thực hiện toàn bộ công việc của công ty sẽ chia ra làm ba quy trình nhỏ để có thể dễ dàng trong việc tăng trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng hơn: Trước khi tiến hành thi công phá dỡ nhà, trong giai đoạn thi công phá dỡ nhà và sau khi hoàn thành công tác phá dỡ nhà. Ba quy trình này được cụ thể với các công việc như sau:

đập phá nhà tân bình

Công tác thi công đập phá nhà tân bình TPHCM

Giai đoạn 1:

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Bước 1: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau khi tổng hợp các thông tin của khách hàng, công ty sẽ tư vấn sơ lược cho khách hàng và hẹn ngày đến khảo sát thực trạng của căn nhà cần tháo dỡ.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật theo ngày đã hẹn của hai bên trước đó đến công trình để nhận định tình hình chung và đưa ra những đánh giá và phương án giải quyết phù hợp.

Bước 3: Tư vấn chi tiết cho khách hàng về các hạng mục trong quá trình thi công. Nêu rõ khách hàng những điều hợp lý và những điều bất hợp lý. Từ đó, chúng ta có thể thống nhất tất cả các hạng mục để tiến trình thi công diễn ra an toàn và suôn sẻ.

Ngoài ra, việc tư vấn thêm cho khách hàng về những chi phí có thể phát sinh trong quá trình diễn ra các công việc tháo dỡ đập phá nhà là rất cần thiết. Hoặc khách hàng có sẽ muốn công ty nhận thầu luôn các chi phí phát sinh, hoặc có thể khách hàng sẽ quyết định lựa chọn một bên thứ ba để thực hiện. Nhờ vậy, công tác tháo dỡ nhà sẽ không bị trì trệ bởi các nguyên nhân trên và tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra.

Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng: công ty chuyên đập phá nhà cũ sẽ cung cấp cho khách hàng một bảng báo giá chi tiết theo từng hạng mục riêng lẻ khác nhau đã trao đổi trước đó.

Lưu ý: khách hàng cần làm rõ với đơn vị triển khai dự án để làm rõ báo giá này liệu rằng đã bao gồm các loại thuế hay các loại chi phí đi kèm khác hay chưa nhé.Hai bên sau khi có những cuộc trao đổi thêm về các điều khoản trong hợp đồng. Sau khi nhận được sự đồng ý, hai bên sẽ ký kết văn bản hợp đồng theo sự giám sát trực tiếp của bên bán và bên mua tại thời điểm đó.

Bước 5: Công tác chuẩn bị trước khi tiến hành thi công đập phá nhà Tân Bình. Chuẩn bị đầy đủ các giờ tờ từ các cấp chính quyền địa phương về việc cho phép tiến hành thi công đập phá nhà cũ. Các loại giấy tờ này đều phải được chứng nhận từ các cơ quan chức năng liên quan.

Tập kết máy móc và các trang thiết bị cận ngày thi công để phần nào giúp tăng tiến độ thi công đúng thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng.Sử dụng phông bạt làm lá chắn các loại khói bụi, hạn chế ô nhiễm đến khu vực gần nơi diễn ra thi công.

Lưu ý: Thông báo với các hộ gia đình, công trình xung quanh căn nhà cần tháo dỡ để có công tác bảo vệ, hạn chế ảnh hưởng tốt nhất có thể.

thi công đập phá nhà Tân Bình

Đôi bên tiến hành ký kết văn bản hợp đồng

Giai đoạn 2:

 • Công tác thi công có sự can thiệp luôn cả con người và máy móc, diễn ra linh hoạt và chuyên nghiệp:

+   Sử dụng các loại máy móc hiện đại như búa phá thủy lực để phá bê tông, móc cẩu để di                chuyển sắt thép nặng, xe chuyên chở, tập kết phế liệu và xà bần,…

+   Ngoài ra, những công việc cần đến sự tỉ mỉ chuyên môn của các nhân viên kỹ thuật như                tháo các thiết bị điện lạnh, đồ điện tử, tháo hệ thống ống cống nước,…

 • Trong quá trình thực hiện công tác đập phá nhà cũ, hai bên sẽ bàn bạc lại để có sự thống nhất và hướng giải quyết hợp lý nếu có vấn đề phát sinh.
 • Hoàn thành tiến độ đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng

Giai đoạn 3:

 • Bàn giao mặt bằng và công tác chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng
 • Dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao mặt bằng cho khách hàng đúng như thỏa thuận ban đầu.
 • Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng (có thể bao gồm các chi phí phát sinh thêm ở giai đoạn 2 của quy trình nếu có).
 • Chăm sóc và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Từ đó có thể thay đổi và hoàn thiện dịch vụ của công ty hơn, giữ vững uy tín trên thị trường.
dap pha nha tan binh

Thanh toán hợp đồng và đóng góp ý kiến sau khi trải nghiệm dịch vụ

2. Bảng báo giá dịch vụ đập phá nhà Tân Bình trên Musk

Bảng giá tham khảo dịch vụ đập phá nhà Tân Bình:

STT Các hạng mục tháo dỡ Đơn vị Đơn giá (bao gồm VAT)
1 Phá dỡ tường 110 M2 85,000
2 Phá dỡ tường 220 M2 155,000
3 Dóc vữa tường xi măng trát tường M2 45,000
4 Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85,000
5 Phá sàn bê tông cốt thép M2 155,000
6 Phá cầu thang M2 285,000
7 Phá dầm bê tông cốt thép M3 225,000
8 Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 1,355,000
9 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 555,000
10 Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ 195,000
11 Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3 Xe 750,000

Bảng báo giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đập phá nhà cũ của mỗi công ty, Musk chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng như là thước đo lường giá cả của công ty như sau:

 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tháo dỡ toàn bộ căn nhà hoặc chỉ phá dỡ một phần trong ngôi nhà như cầu thang, loại phòng, bậc thềm, gác mái,…
 • Bảng giá cũng sẽ phụ thuộc vào giá trị của căn nhà đó như nhà nhỏ cấp 4, nhà lớn, nhà cao tầng, biệt thự hoặc nhà được xây dựng từ những vật liệu khác nhau như chủ yếu từ gỗ, thép hay bê tông…
 • Vị trí ngôi nhà nằm ở trong hẻm nhỏ hay ngoài đường lớn, mặt phố cũng sẽ là một trong những tiêu chí mà công ty đưa ra bảng báo giá hợp lý.
 • Thời gian thi công: Nếu khách hàng chọn thi công vào ngày tháng mùa mưa bão chắc chắn sẽ có một bảng giá khác hoặc mức chi phí phát sinh nhiều hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ vào những ngày thời tiết đẹp, dễ dàng trong việc thực hiện các hạng mục.
 • Thêm vào đó, khách hàng yêu cầu bên phía công ty sử dụng thêm các loại máy móc thiết bị tân tiến khác, hoặc tăng thêm nhân viên tháo dỡ để đẩy nhanh tốc độ công việc. Việc này cũng sẽ dẫn đến việc tăng chi phí so với bảng giá mặc định đã đề ra của công ty.

Để nhận báo giá chính xác về dịch vụ đập phá nhà quận Tân Bình, gọi ngay đến các dịch vụ đập phá nhà tại Musk nhé!

3. Dịch vụ đập phá nhà Tân Bình uy tín chất lượng

Những đơn vị đập phá nhà Tân Bình và những quận huyện lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh dưới đây là những đơn vị vô cùng uy tín và đã tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ nơi khách hàng. Với việc tiên phong trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ, đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống máy móc tân tiến.

Musk tin tưởng rằng các đơn vị này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Công ty mua xác nhà cũ Huy Hoàng, Công ty mua xác nhà Đoàn Kiên Giang, Công ty mua xác nhà cũ Chung Dũng

đập phá nhà tân bình

Đội ngũ máy móc thi công hiện đại, chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá nhà Tân Bình hay các quận khác không khó. Tuy nhiên, việc kiếm được một đơn vị trong lĩnh vực này mang lại sự uy tín và an tâm cho khách hàng thì không phải là điều dễ dàng. Hi vọng, Musk có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của mình.

Các dịch vụ đập phá nhà khu vực TPHCM:

Đập Phá Nhà Tại Huyện Bình Chánh Đập Phá Nhà Tại Quận 12 Đập Phá Nhà Tại Quận 5
Đập Phá Nhà Tại Quận 1 Đập Phá Nhà Tại Quận Bình Thạnh Đập Phá Nhà Tại Quận Gò Vấp
Đập Phá Nhà Tại Quận 3 Đập Phá Nhà Tại Quận 7 Đập Phá Nhà Tại Quận Bình Tân

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Tư vấn 24/7

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay