Tìm kiếm

Dịch vụ tháo dỡ nhà, phá dỡ nhà cũ TPHCM Uy tín - Giá rẻ - Chuyên nghiệp trên Musk

Cat IconThu mua xác nhà

.

25/06/2021

.

Đăng bởi Lê Hải Tăng

Dịch vụ tháo dỡ nhà, phá dỡ nhà cũ TPHCM Uy tín - Giá rẻ - Chuyên nghiệp trên Musk

TPHCM là khu vực có nền kinh tế phát triển nhất trên đất nước, chính vì vậy dân cư ở nơi này ngày càng đông làm cho nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều. Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ để cải tạo và phát triển để phục vụ nhu cầu về nhà ở cho mọi người. Tuy nhiên, thì việc các nhà sát nhau và mọi người tự tháo dỡ nhà khi chưa có kinh nghiệm nó là vấn đề khá nguy hiểm. Cũng chính vì lý do đó, dịch vụ phá dỡ nhà TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều.

Dịch vụ liên quan được tìm kiếm nhiều trên Musk:  Tháo Dỡ Nhà Cấp 4

dịch vụ tháo dỡ nhà

Dịch vụ tháo dỡ nhà trọn gói trên Musk

1. Bảng giá dịch vụ tháo dỡ nhà cửa chi tiết nhất

Dưới đây là các mức giá dịch vụ nhận phá dỡ nhà và tháo dỡ nhà cải tạo bạn có thể tham khảo để dễ dàng lựa chọn dịch vụ nhé.

Hạng mục tháo dỡ Đơn vị Đơn giá
Dóc tường xi măng M2 45.000
Dỡ gạch lát nền, ốp tường M2 85.000
Đập phá tường 110 M2 85.000
Đập phá tường 220 M2 155.000
Đập phá các loại sàn bê tông M2 155.000
Phá dỡ cầu thang cáo loại nhà cao tầng M2 285.000
Phá dỡ các loại dầm bê tông M3 225.000
Phá các móng bê tông có dạng khối M3 1.355.000
Tháo dỡ các loại cửa Bộ 195.000
Tháo dỡ trang thiết bị vệ sinh Phòng 555.000
Dịch vụ vận chuyển phế thải ( xe 2,5 M3) Xe 750.000

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo bảng giá tháo dỡ nhà cũ đổ xà bần như sau:

Loại công trình thi công tháo dỡ Đơn vị Đơn giá
Đập phá nhà nơi có mặt đường rộng hơn 2,5 M2 150.000
Dỡ nhà tường 220 có sức chịu lực M2 150.000
Đập phá nhà nơi có mặt đường rộng dưới 2,5 M2 200.000
Dỡ nhà tường 220 có sức chịu lực M2 220.000

2. Giá dịch vụ tháo dỡ nhà TPHCM phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đối với mức giá tháo dỡ nhà tùy thuộc vào đặc điểm và quy mô của công trình, các công trình có quy mô lớn thì mức giá tháo dỡ sẽ lớn hơn.Và một điều quan trọng tác động đến mức giá thi công đập phá nhà cũ đó là vị trí của công trình.

Nếu công trình ở nơi dễ thực hiện, có thể sử dụng máy móc để tháo dỡ nhà nhanh chóng thì mức giá sẽ rẻ hơn, còn những công trình nào đó ở trong hẻm hoặc là đông dân cư không thể đưa các máy móc vào để tháo dỡ, mà phải sử dụng biện pháp thủ công để phá dỡ nhà thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhiều chi phí nhân công hơn nên mức giá tháo dỡ nhà cũ sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, các công trình tháo dỡ không thu hồi vật tư có nghĩa là bán luôn xác nhà cho dịch vụ thì mức giá tháo dỡ sẽ rẻ hơn và đôi khi khách hàng còn được nhận thêm một khoản tiền. Còn nếu bạn lấy lại vật tư để tái sử dụng thì mức giá sẽ cao hơn.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, bên công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển các vật dụng, trang thiết bị trong nhà đến nơi an toàn để bảo vệ sự nguyên vẹn cho các thiết bị của bạn trong quá trình công ty phá dỡ xác nhà.

dịch vụ tháo dỡ nhà

Tháo dỡ nhà cửa, phá dỡ nhà nhanh chóng bằng máy móc hiện đại

3. Quy trình thi công tháo dỡ nhà cũ an toàn, chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, hiện nay có khá nhiều công ty tháo dỡ nhà cửa cũng như nhiều phương pháp tháo dỡ nhà. Tuy nhiên cho dù là bạn sử dụng dịch vụ nào, phương pháp nào thì khách hàng cũng chỉ cần thực hiện theo một quy trình đơn giản sau:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ tháo dỡ nhà thì công ty sẽ tiến hành tư vấn và lên kế hoạch khảo sát để hiểu rõ hơn về các công trình

Bước 2: Khảo sát công trình cần thì công và đưa ra kế hoạch thực hiện khi công ty đã hiểu rõ về các đặc điểm của công trình

Bước 3: Dịch vụ sẽ đưa ra mức giá phù hợp với công trình của bạn và chuẩn bị thi công khi khách hàng đồng ý và không còn điều gì thắc mắc

Bước 4: Tiến hành đập phá dỡ nhà bằng phương pháp thủ công hay sử dụng máy móc là tùy thuộc vào đặc điểm công trình của bạn hoặc bạn cũng có thể sử dụng kết hợp hai phương pháp trên.

Bước 5: Tiến hành dọn nhà cửa đập phá nhà sau khi thực hiện tháo dỡ xong và vận chuyển các loại phế liệu đến nơi phù hợp.

Bước 6: Thanh toán chi phí, nghiệm thu công trình và kết thúc quá trình tháo dỡ

tháo dỡ nhà cũ giá rẻ

Dịch vụ đập phá nhà – phục vụ lợi ích chính của khách hàng

4. Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín, chất lượng trên Musk

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều các dịch vụ về tháo dỡ nhà cũ mà các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên thì khi lựa chọn các dịch vụ ngoài thị trường thì bạn nên chọn những dịch vụ được người thân, bạn bè giới thiệu vì họ đã sử dụng và biết chất lượng tốt thì mới giới thiệu cho bạn.

Còn nếu bạn chưa được ai giới thiệu và chưa biết phải thuê dịch vụ tháo dỡ ở đâu, còn việc tự tìm thì các dịch vụ này rất khó để bạn có thể đảm bảo về chất lượng. Vì thế, lựa chọn tốt nhất để các bạn có thể sử dụng đó là các dịch vụ của Musk.

Các dịch vụ tại đây luôn được các khách hàng ưu tiên sử dụng vì mức độ uy tín và chuyên nghiệp của nó. Luôn phục vụ một cách tận tình chu đáo và luôn vì lợi ích của khách hàng. Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong quá trình tháo dỡ nhà đảm bảo an toàn cho người người và khu vực xung quanh đồng thời làm giảm lượng khói bụi gây ô nhiễm môi trường.

Điều đặc biệt làm nên sự uy tín của Musk đó là luôn kĩ càng và khắt khe trong việc lựa chọn đối tác, phải đáp ứng tất cả các tiêu chí của web đưa ra thì mới có được sự lựa chọn hợp tác và trong quá trình hợp tác cũng sẽ luôn tiến hành thẩm định kiểm tra chất lượng dịch vụ nếu không đảm bảo được các tiêu chí của Musk thì sẽ kết thúc hợp tác ngay. Chính vì sự uy tín của Musk mà web luôn được khách hàng tin dùng và thường xuyên thuê tháo dỡ nhà xưởng tại đây.

nhận phá dỡ nhà

Tiến hành đưa máy móc hiện đại vào tháo dỡ nhà cũ

5. Cam kết khi thi công tháo dỡ nhà của các công ty trên Musk

Khi khách hàng có các nhu cầu liên quan đến tháo dỡ hãy đến với các công ty phá dỡ nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực này, công ty luôn cam kết:

  • Sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp, uy tín và an toàn với mức giá rẻ khi nhận phá dỡ nhà.
  • Luôn đảm bảo theo kế hoạch và tiến trình thi công đã đề ra để khách hàng có thể thực hiện theo các dự kiến đã định trước.
  • Luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại, an toàn, chất lượng trong quá trình tháo dỡ nhà cũ và có thiết bị phù hợp với từng khu vực để đảm bảo tháo dỡ an toàn.
  • Thông qua quá trình khảo sát các công trình, công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp theo đúng tính chất và đặc điểm của công trình và cam kết không ép giá khách hàng.
  • Khách hàng khi đến công ty sử dụng dịch vụ sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt không phân biệt khách hàng lớn nhỏ, giàu hay nghèo.
  • Khi sử dụng các dịch vụ tháo dỡ nhà cũ TPHCM khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn mà không cần lo lắng điều gì. Tất cả đã có dịch vụ lo.

Với hy vọng đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ tháo dỡ nhà, phá dỡ nhà nát tại TPHCM. Qua những thông tin đó các bạn có thể hiểu rõ hơn, không còn phải hỏi câu hỏi thuê tháo dỡ nhà ở đâu nữa và có sự lựa chọn thích hợp hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Các dịch vụ tháo dỡ nhà khu vực TPHCM:

Tháo Dỡ Nhà Quận 2

Tháo Dỡ Nhà Quận 4

Tháo Dỡ Nhà Quận 5

Tháo Dỡ Nhà Quận 7

Tháo Dỡ Nhà Quận 8

Tháo Dỡ Nhà Quận 10

Tháo Dỡ Nhà Quận 11

Tháo Dỡ Nhà Quận Phú Nhuận

Tháo Dỡ Nhà Quận Tân Phú

Tháo Dỡ Nhà Quận Thủ Đức

Dịch vụ liên quan:

Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Cũ Dịch Vụ Đập Phá Xác Nhà
Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình Dịch Vụ Thu Mua Nhà Xưởng Cũ

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Tư vấn 24/7

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay