Tìm kiếm

Các đơn vị tháo dỡ nhà tốt nhất hiện nay tại thị trường TPHCM trên Musk

Cat IconThu mua xác nhà

.

22/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Các đơn vị tháo dỡ nhà tốt nhất hiện nay tại thị trường TPHCM trên Musk

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ về tháo dỡ nhà cửa nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên chính vì nhu cầu ngày càng lớn nên phát sinh ra nhiều dịch vụ không an toàn trên thị trường hiện nay dẫn đến sự lo lắng trong sự lựa chọn của khách hàng. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các đơn vị tháo dỡ nhà uy tín và các vấn đề liên quan để bạn có sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

1. Bảng giá tham khảo dịch vụ thi công tháo dỡ nhà TPHCM

Với những nhu cầu khác nhau của khách hàng thì các công ty dịch vụ đã chia thành 2 bảng giá thi công công trình để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn như sau:
Tháo dỡ hoàn toàn theo vị trí nhà:

Loại công trình tháo dỡ Đơn giá ( tính trên M2)
Nhà có mặt đường rộng hơn 2.5 m 150.000 đồng
Nhà có mặt đường nhỏ hơn 2.5 m 200.000 đồng

Tháo dỡ nhà theo đặc điểm, tháo dỡ nhà cải tạo:

các đơn vị tháo dỡ nhà

Tháo dỡ công trình chất lượng tốt – giá ưu đãi

Loại công trình thi công Đơn vị Đơn giá ( VNĐ)
Phá các khối móng bê tông M3 1.355.000
Đập phá các loại dầm bê tông cốt thép M3 225.000
Sử dụng xe 2.5 M3 để vận chuyển phế thải Xe 750.000
Tháo dỡ các thiết bị vệ sinh trong công trình Phòng 555.000
Tháo dỡ các loại cửa Bộ 195.000
Phá các loại cầu thang gạch M2 285.000
Đập phá các loại sàn bê tông cốt thép M2 155.000
Đập phá tường kích cỡ 220 M2 155.000
Đập phá tường kích cỡ 110 M2 85.000
Phá các loại gạch ốp tường và nền M2 85.000
Phá vỡ lớp vữa trát trên tường M2 45.000

Với bảng giá mà các đơn vị tháo dỡ nhà đưa ra như trên, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Giá tháo dỡ nhà phục thuộc vào các yếu tố nào?

Tùy thuộc vào từng công trình và từng loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng sẽ có các mức giá khác nhau như sau:

Bên công ty dịch vụ có nhiều loại hình khác nhau như: tháo dỡ nhà, đào móng, đổ bê tông, tháo dỡ bê tông…. các loại hình này khác nhau nên có mức giá khác nhau.

Các công trình có quy mô lớn, có tường chịu lực cao, có tính chất kiên cố lâu dài sẽ có mức giá cao hơn so với các lâu năm và đang có tình trạng xuống cấp.

Ngoài ra mức giá còn phụ thuộc vào vị trí của công trình đó, vị trí dễ thực hiện, làm nhanh thì mức giá sẽ rẻ hơn, công trình ở vị trí nhỏ hẹp khó di chuyển máy móc thiết bị vào thực hiện sẽ có mức giá cao hơn.

các đơn vị tháo dỡ nhà

Phá dỡ các công trình khu vực ngoại thành TPHCM

Và sự kết hợp giữa tháo dỡ nhà cũ giá rẻ và bán xác nhà cho bên dịch vụ là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm các chi phí trong quá trình tháo dỡ.

Nhưng cho dù có như thế nào đi nữa thì các đơn vị tháo dỡ nhà luôn đưa ra mức giá ưu đãi dành cho bạn. Và đặc biệt bên công ty còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển các thiết bị, đồ dùng đến nơi khác trước khi tháo dỡ công trình một cách miễn phí.

3. Quy trình tháo dỡ nhà cũ

Với quy trình tháo dỡ đơn giản, an toàn kế hoạch tháo dỡ cụ thể các đơn vị tháo dỡ nhà luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ qua các bước sau:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại đến công ty, nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho khách hàng về công trình mà bạn cần tháo dỡ và lên lịch khảo sát công trình

Bước 2: Công ty sẽ tới để khảo sát công trình theo như kế hoạch đã đề ra và lúc này dịch vụ sẽ tư vấn một cách cụ thể cho bạn về kế hoạch thi công như thế nào, các bước thực hiện ra sao và thời gian làm việc trong bao lâu

Bước 3: Sau khi bạn đồng ý với những gì công ty đã tư vấn cho bạn thì bạn sẽ biết được mức giá mà bạn phải chi trả cho việc tháo dỡ công trình này là bao nhiêu. Bạn có thể thỏa thuận thêm về mức giá nếu thấy chưa phù hợp.

Bước 4: Ký hợp đồng giao dịch và chuẩn bị thi công

các đơn vị tháo dỡ nhà

Quy trình tháo dỡ nhà chuyên nghiệp – nhanh chóng

Bước 5: Tiến hành tháo dỡ công trình theo như kế hoạch đã đề ra, để đảm bảo đúng tiến độ của công trình, các đơn vị tháo dỡ nhà sẽ luôn cử người giám sát trong quá trình thực hiện.

Bước 6: Vận chuyển, dọn dẹp công trình và giao trả mặt bằng, kết thúc hợp đồng tháo dỡ
Với quy trình này, bạn chỉ cần chủ động gọi với bên dịch vụ và tất cả các việc còn lại bạn không cần phải lo gì hết, những việc bạn phải làm lúc này chỉ là quan sát công ty thực hiện mà thôi.

4. Các đơn vị tháo dỡ nhà uy tín tại Musk

Như các bạn đã biết, Musk là một trang web thương mại điện tử chuyên cung cấp cho các bạn về các dịch vụ uy tín và an toàn. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi liệu rằng có thể tìm thấy các đơn vị tháo dỡ nhà tại đây hay không và câu trả lời là có. Tại đây có rất nhiều dịch vụ liên quan đến thu mua xác nhà và tháo dỡ nhà cửa.

Vậy vì sao Musk luôn được khách hàng tin tưởng và có mức độ hài lòng của khách hàng cao? Nhưng đối tác của web này tất cả đều là những dịch vụ lớn, chuyên nghiệp và uy tín vì Musk luôn thẩm định kĩ lưỡng, kiểm tra rõ ràng trước khi quyết định hợp tác và luôn có sự giám sát để đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển.

Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và phục vụ tận tâm. Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, uy tín và an toàn. Chi phí dịch vụ tại đây khá ưu đãi, nó có mức giá rẻ hơn so với các dịch vụ cùng hoạt động trên thị trường với cùng lĩnh vực. Ngoài ra, Musk có có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, sử dụng nhiều dịch vụ tại web này.

Chính vì sự uy tín và chuyên nghiệp mà Musk luôn nhận được sự đánh giá tốt và hài lòng của khách hàng. Đập phá tường kích cỡ khi sử dụng các dịch vụ tại đây, bạn có thể tin tưởng một cách tuyệt đối vào các đơn vị tháo dỡ nhà đang hợp tác với web này.

5. Cam kết của chúng tôi khi tiến hành tháo dỡ nhà cũ

Để tăng thêm sự tin cậy và mức độ hài lòng đối với khách hàng, các đơn vị tháo dỡ nhà đã có sự cam kết về các dịch vụ như sau:

Trước tiên là về chi phí thực hiện, bên công ty đảm bảo sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất đối với khách hàng, không ép giá khách hàng

Về trang thiết bị, công ty đảm bảo luôn sử dụng những máy móc an toàn để thực hiện tháo dỡ và có các loại máy phù hợp cho từng công trình và từng vị trí.

các đơn vị tháo dỡ nhà

Đơn vị tháo dỡ nhà cửa chất lượng phục vụ khách hàng nhanh chóng

Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, ít ảnh hưởng đến mọi người và những công trình xung quanh, giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn hết mức có thể để bảo vệ môi trường.

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị tháo dỡ nhà được đào tạo bài bản, lành nghề luôn đưa ra kế hoạch và các phương pháp tháo dỡ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Với những vấn đề liên quan đến các đơn vị tháo dỡ nhà như trên, chúng tôi mong nó sẽ giúp bạn hiểu được phần nào những thông tin liên quan để có sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi và chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay