Tìm kiếm

Báo giá dịch vụ đục phá bê tông uy tín, ưu đãi, chính xác trên Musk.vn

Cat IconThu mua xác nhà

.

26/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Báo giá dịch vụ đục phá bê tông uy tín, ưu đãi, chính xác trên Musk.vn

Bạn đang cần tìm dịch vụ đục phá bê tông cho nhà xưởng cũ, bạn cần báo giá dịch vụ phá dỡ bê tông để cân đối kế hoạch tài chính của mình? Hãy để Musk.vn mang đến cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn một dịch vụ tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Tham khảo bảng giá dịch vụ đập phá bê tông trên Musk

Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều các công ty phá dỡ công trình cung cấp các dịch vụ đục phá bê tông bằng những phương pháp tối ưu, hiệu quả với chi phí ở các mức giá rất đa dạng. Tuỳ vào từng trường hợp và hiện trạng công trình, mức giá cho dịch vụ sẽ được các công ty khảo sát và cung cấp trước khi thực hiện phá dỡ. Mức giá dịch vụ là phương án lựa chọn cuối cùng và đạt được sự thỏa thuận của các bên.

đục phá bê tông

Bảng báo giá đục phá bê tông sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất

Để có cơ sở cho việc thương lượng giá dịch vụ đục phá bê tông, Musk.vn xin cung cấp bảng giá tham khảo tương đối chính xác cho các dịch vụ đập phá bê tông. Quý khách hàng có thể tham khảo để có thể lựa chọn được cho mình công ty dịch vụ uy tín chất lượng nhất.

1.1 Giá đục nền bê tông

Đục nền dày 50mm: 50.000đ/m2

Đục nền dày 100mm: 100.000đ/m2

Đục nền dày 150mm: 150.000đ/m2

Đục nền dày 200mm: 200.000đ/m2

Đục nền dày 250mm: 250.000đ/m2

Đục nền dày 300mm: 340.000đ/m2

Đục nền dày 400mm: 500.000đ/m2

1.2 Giá đục sàn bê tông

Đục sàn dày 100mm: 110.000đ/m2

Đục sàn dày 150mm: 160.000đ/m2

Đục sàn dày 200mm: 210.000đ/m2

Đục sàn dày 250mm: 260.000đ/m2

Đục sàn 300mm: 350.000đ/m2

1.3 Giá đục đà bê tông

Đục đà 200mm x 200mm: 50.000đ/m dài.

Đục đà 250mm x 250mm: 80.000đ/m dài.

Đục đà 300mm x 300mm: 120.000đ/m dài.

Đục đà 200mm x 500mm: 140.000đ/m dài.

Đục đà 300mm x 500mm: 210.000đ/m dài.

Đục đà 500mm x 500mm: 380.000đ/m dài.

1.4 Giá đục cột bê tông

Đục cột 200mm x 200mm: 60.000đ/m dài

Đục cột 250mm x 250mm: 90.000đ/m dài.

Đục cột 300mm x 300mm: 130.000đ/m dài.

1.5 Giá đục phá bê tông khối

Đục bằng máy múc: 300.000đ/m3

2. Quy trình đập phá bê tông và tháo dỡ công trình an toàn, chuyên nghiệp

Quy trình đập phá bê tông cơ bản sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng như nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ. Thông tin sẽ được chuyển đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để xử lý.

Bước 2: Được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát thực tế công trình để tính toán phương pháp thi công cũng như lên phương án chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ trình bày các kế hoạch thi công đục phá bê tông cũng như đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn. Báo giá cũng được cung cấp chi tiết tại giai đoạn này để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa.

Bước 4: Các bên tiến hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng như phương thức thanh toán, ngày giờ bàn giao, bắt đầu thực hiện, các cam kết về chất lượng công trình. Sau khi đạt được thỏa thuận, các bên ký kết hợp đồng.

Bước 5: Triển khai thi công đập phá bê tông theo quy định tại hợp đồng đã ký kết. Các máy móc, thiết bị sẽ được tập kết tại công trình, đội ngũ thợ bắt tay vào làm việc.

Bước 6: Khi công việc hoàn thành, mặt bằng được xử lý theo đúng cam kết của các bên, công ty bàn giao lại công trình cho khách hàng. Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán cho công ty.

đục phá bê tông

Có 6 bước trong một quy trình đập phá bê tông cơ bản

3. Đâu là công ty đập phá bê tông uy tín nhất?

Như đã nói ở trên, giữa vô vàn những sự lựa chọn công ty để thi công đục phá bê tông cho công trình, nhà xưởng của bạn, thật khó để có thể tự mình tìm kiếm và quyết định ký kết hợp đồng với công ty dịch vụ nào để đạt được kết quả công việc tốt nhất.

Tại Musk.vn, bạn có thể tìm thấy các sự lựa chọn đáng tin tưởng với những ưu điểm nổi bật như:

3.1 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân công với bề dày kinh nghiệm thực tiễn, có kỹ thuật chuyên môn lành nghề đã thực hiện nhiều dự án, công trình đạt hiệu quả cao và chất lượng. Với tinh thần nhiệt huyết, tầm nhìn phát triển chiến lược, đội ngũ nhân công của công ty thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ để đáp ứng được đòi hỏi của thị trường.

Dịch vụ luôn được cải tiến, nâng cấp để mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu về mặt kỹ thuật và tiết kiệm ngân sách cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Các công ty sẽ đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, chinh phục khách hàng khó tính nhất. Qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ đục phá bê tông của các công ty này đã tạo được niềm tin ở khách hàng qua nhiều dự án, uy tín của công ty được nhiều người biết đến.

3.2 Máy móc hiện đại

Máy móc thiết bị được sử dụng trong quá trình thi công luôn được cập nhật, đầu tư thêm mới, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển. Quy trình, phương án thi công cũng được cải tiến để mang lại hiệu suất làm việc cao. Việc ứng dụng nhiều máy móc sẽ giúp giảm bớt sức người, vừa đảm bảo an toàn trong lao động vừa đạt được sự chính xác trong công việc.

đập phá bê tông

Cách nhận biết một công ty đập phá bê tông uy tín là gì?

3.3 Quy mô lớn

Quy mô hoạt động công ty rộng khắp các quận, huyện, Thành phố. Do đó, công ty cam kết phục vụ tận nơi kể cả những địa điểm xa với hàng chục chi nhánh chuyên nghiệp trả dài khắp địa bàn. Khi quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ trực tiếp sẽ được tư vấn tận tình.

3.4 Giá cả cạnh tranh

Bảng giá thi công dịch vụ đục phá bê tông đảm bảo luôn là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn được báo trước và đạt được thỏa thuận với khách hàng mới bắt đầu tiến hành dịch vụ.

Khách hàng sẽ có thể nhận được chất lượng dịch vụ tốt và đi kèm với giá phải chăng nhất trên thị trường. Báo giá sẽ được thực hiện minh bạch, bám sát thực tế trước và sau khi hoàn thành công trình nên quý khách hàng sẽ yên tâm vì không có sự chênh lệch giá cả hay chặt chém khách hàng.

3.5 Phương án thi công an toàn

Phương pháp thi công khoa học với kế hoạch được lập trình cụ thể, chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng dịch vụ. Dự án luôn được triển khai thành từng bước, nhân lực được phân phối tính toán sao cho phù hợp với từng khối lượng công việc. Nhờ đó, việc thi công sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả.

đập phá bê tông

Musk.vn hội tụ đầy đủ những yếu tố của công ty đập phá bê tông uy tín

3.6 Tiến độ thi công luôn được đảm bảo

Đảm bảo tiến độ thi công như cam kết với khách hàng. Tiến độ thi công luôn là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi chọn sử dụng dịch vụ. Vì nhu cầu mở rộng đầu tư, hay thay đổi địa điểm sản xuất kinh doanh, hay xây dựng nhà mới, khách hàng cần đục phá bê tông để kịp phù hợp với các kế hoạch xây dựng mới của mình. Công ty với những phương án thi công khoa học và hiệu suất lao động công sẽ đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

3.7 An toàn trong thi công luôn được đặt lên hàng đầu

An toàn khi thi công cũng là vấn đề chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các dự án, công trình đập phá bê tông quy mô lớn và phức tạp đều được các kỹ thuật viên phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện, giám sát các hạng mục với cường độ thường xuyên để đảm bảo chất lượng thi công từ những chi tiết nhỏ nhất.

Các nguyên tắc an toàn trong thi công luôn được áp dụng để đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ nhân công, cho những người xung quanh như bổ trợ các phương tiện, dụng cụ an toàn lao động, che chắn cho công trình thi công không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

3.8 Luôn ghi nhận các đóng góp

Các công ty tại Musk.vn rất mong muốn ghi nhận những góp ý, nhận xét từ phía khách hàng để có thể cải thiện dịch vụ tốt hơn. Sự trao đổi, thấu hiểu giữa chúng tôi và khách hàng sẽ giúp cho trải nghiệm dịch vụ của quý khách được hoàn hảo hơn, và chất lượng thi công cũng sẽ được đảm bảo như cam kết.

Trên đây là thông tin về dịch vụ đục phá bê tông và kinh nghiệm lựa chọn các công ty uy tín thực hiện dịch vụ. Musk hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất!

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay