Tìm kiếm

Dịch vụ đập phá nhà Quận 1 cam kết giá rẻ, chuyên nghiệp - Không phát sinh chi phí

Cat IconThu mua xác nhà

.

27/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ đập phá nhà Quận 1 cam kết giá rẻ, chuyên nghiệp - Không phát sinh chi phí

Hiện nay, dịch vụ đập phá nhà quận 1 hay những khu vực lân cận khác tại thành phố Hồ Ctuyghí Minh đang ngày càng phổ biến. Nhu cầu của khách hàng đang ngày càng một phức tạp và khó chiều hơn.

Vì vậy, làm thế nào để có thể khiến khách hàng an tâm để giao dự án? Làm thế nào để có thể cạnh tranh được các công ty đối thủ đang càng ngày càng lớn mạnh ngoài kia? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này.

1. Đập phá nhà Quận 1 bằng phương pháp thủ công hay máy móc hiện đại, cái nào hiệu quả hơn?

Tùy vào vị trí địa lý của công trình, mức chi phí khi thực hiện đập phá nhà quận 1 và yêu cầu của khách hàng mà có thể tiến hành thi công đập phá nhà bằng phương pháp thủ công hay biện pháp sử dụng máy móc hiện đại.

đập phá nhà quận 1

Sử dụng nhiều nhân viên kỹ thuật hơn trong biện pháp thủ công

1.1 Đập phá nhà quận 1 bằng phương pháp thủ công:

 • Trường hợp sử dụng biện pháp thủ công khi vị trí của căn nhà cần tháo dỡ không được thuận tiện, nằm sâu trong hốc hẻm nhỏ, cung đường không cho phép các loại xe cơ giới lớn vào. Đây là điều kiện khá bất tiện đối với công ty khi rất khó khăn hoặc không có khả năng vận chuyển, tập kết các máy móc hiện đại để đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Công ty chỉ có thể sử dụng đội ngũ nhân viên tháo dỡ thủ công cùng các trang thiết bị nhỏ đi kèm. Thêm vào đó, công việc vận chuyển cũng không có sự can thiệp của máy móc, nhân viên cũng sẽ phải vận chuyển phế thải, phế liệu ra nơi tập kết mà máy móc có áp dụng được.
 • Thêm một trường hợp nữa là khi khách hàng yêu cầu sử dụng phương pháp thủ công để thực hiện dự án tháo dỡ nhà cho khách. Trường hợp này không quá phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra, thường thì lý do về kinh phí hoặc tác động bởi các yếu tố xung quanh.
 • Ngoài ra, việc mức chi phí khi sử dụng máy móc hiện đại cao hơn khi thực hiện thủ công cũng có thể là một lý do khiến các khách hàng cũng đưa ra lựa chọn khác nhau. Có thể không đủ khả năng để chi trả hoặc tiết kiệm để sử dụng cho các việc khác cũng điều hướng khách hàng sử dụng biện pháp đập phá nhà thủ công thay vì dùng máy móc hiện đại.

1.2 Đập phá nhà quận 1 bằng máy móc tân tiến, hiện đại

 • Đối với những ngôi nhà nằm ở những nơi có mặt bằng rộng rãi, thoải mái cho việc tập kết và vận chuyển máy móc hiện đại như đầu búa thủy lực, móc cẩu vào để thực hiện công tác tháo dỡ công trình.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng máy móc với mức chi phí hợp lý, nằm trong tầm kiểm soát và chi trả của khách hàng nhằm mục đích tăng nhanh tiến độ để hoàn thành nhanh chóng dịch vụ.
 • Ngoài ra, yếu tố về các khu vực xung quanh cũng là một trong những đề hiếm gặp nhưng không phải là không xảy ra. Việc lựa chọn biện pháp thi công của khách hàng cũng phụ thuộc một phần ít nào đó bởi vì lý do này.

2. Bảng báo giá chi phí đập phá nhà quận 1 chi tiết nhất

Bảng báo giá đập phá nhà Quận 1:

STT Các hạng mục tháo dỡ Đơn vị Đơn giá (bao gồm VAT)
1 Phá dỡ tường 110 M2 85,000
2 Phá dỡ tường 220 M2 155,000
3 Dóc vữa tường xi măng trát tường M2 45,000
4 Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85,000
5 Phá sàn bê tông cốt thép M2 155,000
6 Phá cầu thang M2 285,000
7 Phá dầm bê tông cốt thép M3 225,000
8 Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 1,355,000
9 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 555,000
10 Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ 195,000
11 Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3 Xe 750,000

Bảng giá về chi phí đập phá nhà quận 1 đối với mỗi đơn vị sẽ có phần khác biệt để tạo nên điểm nổi bật và tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Tuy nhiên, nhìn chung thì các đơn vị vẫn có những hạng mục khi tiến hành thi công đập phá tháo dỡ nhà cũ như sau:

A: Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ quận 1

 • Nhà khung cột tường 110
 • Nhà tường 220 chịu lực
 • Nhà xưởng, nhà công nghiệp
 • Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn
 • Nhà kết cấu bê tông cốt thép

B: Dịch vụ đập phá tháo dỡ cải tạo quận 1

 • Phá dỡ tường 110
 • Phá dỡ tường 220
 • Phá cầu thang
 • Phá sàn bê tông cốt thép
 • Tháo dỡ mái tôn
 • Phá móng bê tông
 • Phá dầm bê tông cốt thép

Lưu ý: Khi tham khảo bảng báo giá của từng đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá nhà quận 1, đối với mỗi hạng mục riêng lẻ hay gói dịch vụ bao gồm, khách hàng cần đọc kỹ và xem xét xem báo giá đó đã bao gồm các loại chi phí khác như chi phí vận chuyển hay thuế hay chưa? Trường hợp bảng giá không ghi chú cụ thể, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp báo giá để được giải đáp rõ ràng.

đập phá nhà quận 1

Các hạng mục trong dịch vụ đập phá nhà cũ quận 1

3. Dịch vụ đập phá nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua nhiều của khảo sát và đánh giá từ khách hàng, Musk.vn tự tin giới thiệu đến quý khách hàng các đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá nhà quận 1 và các khu vực lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và thi công đập phá nhà cũ, các công ty này còn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng trung thành bởi sự tận tâm và chỉnh chu trong quá trình làm việc.

Như vậy, với những thông tin về các dịch vụ đập phá nhà quận 1Musk.vn đã chia sẻ phía trên, quý khách hàng có thể từ đó chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra nhất. Từ đó có thể nhận được trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và cho cả gia đinh.

Các dịch vụ đập phá nhà khu vực TPHCM:

Đập Phá Xác Nhà Huyện Bình Chánh Đập Phá Xác Nhà Quận 12 Đập Phá Xác Nhà Quận 5
Đập Phá Xác Nhà Quận 7 Đập Phá Xác Nhà Quận Bình Thạnh Đập Phá Xác Nhà Quận Gò Vấp
Đập Phá Xác Nhà Quận 3 Đập Phá Xác Nhà Quận Tân Bình Đập Phá Xác Nhà Quận Bình Tân

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay