Tìm kiếm

Dịch vụ đập phá nhà Quận 12 - Giảm giá ngay sau cuộc gọi - Thanh toán trọn gói

Cat IconThu mua xác nhà

.

28/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ đập phá nhà Quận 12 - Giảm giá ngay sau cuộc gọi - Thanh toán trọn gói

Dịch vụ đập phá nhà quận 12 với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bắt kịp xu thế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, đúc kết kinh nghiệm từ việc trải qua nhiều hạng mục lớn nhỏ với mức độ khó khác nhau. Đặc biệt, sự tận tâm và đảm bảo đúng với mọi yêu cầu của khách hàng luôn là tiêu chí mà công ty đặt lên hàng đầu.

1. Quy trình làm việc của dịch vụ đập phá nhà quận 12 trên Musk.vn

đập phá nhà quận 12

Quy trình làm việc chỉn chu và máy móc thi công hiện đại

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đối với phía khách hàng: Khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ đập phá nhà quận 12, khách hàng trước hết cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin để việc tư vấn diễn ra thuận lợi hơn.

Đối với phía công ty: Niềm nở tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Nhận định và đánh giá các thông tin. Tư vấn sơ lược để khách hàng có cái nhìn chung về dịch vụ. Sau khi hai bên đồng ý, xác định thời gian đến khảo sát sơ bộ công trình cần phá dỡ.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá chi tiết

Công ty đập phá nhà điều động nhân viên chuyên môn đến để xem xét và đánh giá thực trạng của công trình cần phá dỡ. Từ đó có thể đánh giá và đưa ra phương án thực thi công việc hiệu quả.

Tư vấn cho khách hàng những vấn đề có phát sinh thêm trong quá trình tiến hành công tác tháo dỡ đập phá nhà tại quận 12.

Báo giá khách hàng bao gồm các hạng mục, mức chi phí ưu đãi nếu có sử dụng nhiều hạng mục và thời gian cụ thể khi thực hiện các hạng mục đã được nêu rõ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng
Hai bên sau khi hoàn tất việc thỏa thuận các điều khoản có trong hợp đồng. Nếu không có bất kỳ vấn đề nào phát sinh thêm, việc ký kết sẽ được diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp từ phía khách hàng và phía công ty.

Bước 4: Công tác chuẩn bị trước khi tiến hành thi công tháo dỡ nhà

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý: Toàn bộ giấy tờ cần có để được phép thi công đều cần được chuẩn bị trước khi diễn ra thi công đập phá nhà quận 12. Các giấy tờ này đều phải được chứng nhận từ các cơ quan nhà nước liên quan và tuyệt đối không có việc sử dụng giấy tờ giả từ hai bên.

Ngoài ra, cần phải chuẩn bị các công việc khác trước khi tiến hành đập phá, tháo dỡ nhà của khách hàng như: Sử dụng tấm bạt che chắn để hạn chế mức khói bụi cho các hộ gia đình xung quanh, thông báo ngày tháo dỡ nhà để mọi người nắm thông tin và tránh các rủi ro không đáng có.

Bước 5: Triển khai thi công đập phá tháo dỡ nhà

Công ty tổ chức đội ngũ thi công và đội ngũ giám sát đến thực hiện công tác tháo dỡ nhà đúng ngày hẹn như thỏa thuận trong hợp đồng.

Khách hàng cử nhân viên giám sát để nắm tình hình tiến độ thi công cũng như kiểm soát các tài sản hiện có tại đó.

Trong quá trình diễn ra thi công, nếu có vấn đề xảy ra ngoài nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng nhưng miễn là nhận được sự đồng ý của hai bên tại thời điểm đó thì công việc vẫn sẽ diễn ra bình thường. Yêu cầu phát sinh sẽ được ghi chú lại và bổ sung vào phụ lục của hợp đồng.

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc tháo dỡ và dọn dẹp sạch sẽ. Công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng theo đúng lịch hẹn bàn giao đã đề ra trong hợp đồng.

Bước 7: Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tiếp nhận phản hồi, đóng góp ý kiến từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đập phá nhà quận 12. Việc này giúp tăng trải nghiệm tích cực từ khách hàng và cải thiện dịch vụ tốt hơn cho những lần thi công khác.

2. Dịch vụ đập phá nhà Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp trên Musk.vn

tháo dỡ nhà quận 12

Công ty đập phá tháo dỡ nhà cũ uy tín quận 12

Dịch vụ đập phá nhà tại quận 12 và các khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng an tâm sử dụng không khó tại Musk.vn

Những đơn vị trên sau nhiều năm phát triển trong lĩnh vực đập phá, tháo dỡ nhà đã không ngừng gây dựng được niềm tin của khách hàng bằng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Ngoài khu vực quận 12, các công ty trên còn hoạt động và nhận dự án đối với các công trình ở các quận huyện lân cận tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các hạng mục bao gồm:

 • Phá dỡ công trình
 • Phá dỡ nhà
 • Đục phá nền xưởng
 • Đục phá nhà dân dụng
 • Đục phá nhà cao tầng
 • Đục đà bê tông
 • Đục đường rãnh

3. Cam kết khi lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà Quận 12 trên Musk.vn

đập phá nhà quận 12

Châm ngôn an toàn là trên hết

Musk.vn cảm ơn quý khách khi đã tin tưởng sử dụng đến dịch vụ đập phá nhà tại quận 12, công ty với phương châm giữ vững niềm tin khách hàng xin cam kết rằng:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% kể cả về người và tài sản.
 • Uy tín, trách nhiệm luôn là tiêu chí hàng đầu công ty đề ra.
 • Tiến độ thi công đúng hẹn, đúng giờ.
 • Hạn chế ảnh hướng đến các khu vực lân cận.
 • Biện pháp thi công tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.
 • Mức chi phí hợp lý và đúng giá trị thực với công trình.
 • Giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn và vì môi trường sạch đẹp.

Với những thông tin về dịch vụ đập phá nhà quận 12 như trên hi vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng có sự lựa chọn sáng suốt và có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ đập phá tháo dỡ nhà quận 12.

Các dịch vụ đập phá nhà khu vực TPHCM:

Đập Phá Nhà Quận 1 Đập Phá Nhà Quận 3 Đập Phá Nhà Quận 5
Đập Phá Nhà Quận 7 Đập Phá Nhà Quận Bình Thạnh Đập Phá Nhà Quận Gò Vấp
Đập Phá Nhà Quận Bình Tân Đập Phá Nhà Quận Tân Bình Đập Phá Nhà Huyện Bình Chánh

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)