Tìm kiếm

Dịch vụ đập phá nhà xưởng chi phí Rẻ - Cam kết thu mua lại giá cao hơn thị trường từ 10%

Cat IconThu mua xác nhà

.

02/07/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ đập phá nhà xưởng chi phí Rẻ - Cam kết thu mua lại giá cao hơn thị trường từ 10%

Bạn đang muốn xây dựng nhà xưởng hoặc công trình mới và đang bối rối vì không biết nên tìm dịch vụ ở đâu để tháo dỡ nhà xưởng. Các công ty tại Musk sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đập phá nhà xưởng với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

1. Quy trình dịch vụ đập phá nhà xưởng chuyên nghiệp trên Musk

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ bộ cho khách hàng

 • Bạn liên hệ với công ty để được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ đập phá nhà xưởng.
 • Nhân viên công ty sẽ tư vấn sơ bộ và đưa ra các biện pháp thi công hợp lý cho việc cắt bê tông (sau khi bạn cung cấp thông tin và yêu cầu).
 • Sau đó hai bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để đến khảo sát thực tế.

 Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết

 • Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, dựa vào hiện trạng nhà xưởng để phân tích công việc có thể thực hiện tháo dỡ đúng theo lịch hẹn.
 • Nhân viên sẽ tư vấn thêm cho bạn những vấn đề nên hay không nên trong quá trình tháo dỡ.
 • Sau khi cả hai thống nhất tất cả công ty sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.

Bước 3: Ký hợp đồng với tháo dỡ nhà

 • Sau khi thống nhất phương án tháo dỡ của nhân viên kỹ thuật, bạn cung cấp cho bên  văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty soạn thảo hợp đồng.
 • Bạn nên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

 Bước 4 : Triển khai công việc thi công.

 • Tiến hành triển khai thi công. Công ty sẽ cử công nhân và nhân viên giám sát đến tháo dỡ nhà theo hợp đồng. Khi đó, bạn nên nên đích thân hoặc cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
 • Công ty sẽ đưa ra thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
 • Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm bạn nên xác nhận cụ thể để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ và chính xác.

Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng.

 • Công ty sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng.

Ngoài ra các công ty còn cung cấp các dịch vụ: Mua xác nhà cũ, xan lấp mặt bằng, đào móng nhà, cho thuê xe quốc …vvv để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

đập phá nhà xưởng

Sau khi 2 bên đã thống nhất, công ty tiến hành tháo dỡ nhà xưởng

2. Bảng báo giá dịch vụ đập phá nhà xưởng cụ thể, chi tiết nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo phá dỡ nhà cũ, các công ty sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đập phá nhà xưởng cũ uy tín. Để biết thêm chi tiết về chi phí dịch vụ tháo phá dỡ nhà cũ của công ty, dưới đây là bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ.

STT Các hạng mục tháo dỡ Đơn vị Đơn giá (bao gồm VAT)
1 Phá dỡ tường 110 M2 85,000
2 Phá dỡ tường 220 M2 155,000
3 Dóc vữa tường xi măng trát tường M2 45,000
4 Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85,000
5 Phá sàn bê tông cốt thép M2 155,000
6 Phá cầu thang M2 285,000
7 Phá dầm bê tông cốt thép M3 225,000
8 Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 1,355,000
9 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 555,000
10 Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ 195,000
11 Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3 Xe 750,000

Đập phá là dịch vụ tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình để lấy mặt bằng xây dựng mới. Tuỳ thuộc vào từng nhà mà chi phí phá tháo dỡ nhà cũ khác nhau. Bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ được tính theo hiện trạng ngôi nhà.

 • Kích cỡ của ngôi nhà : Nhà của bạn lớn thì lượng thời gian phá dỡ lâu hơn.
 • Giá trị ngôi nhà: Giá trị ngôi nhà là trị giá các vật liệu sắt thép, cửa sổ, nhôm kính, v…v. Nếu nhà có giá trị thì công ty sẽ thanh lý với 1 mức giá cao.
 • Vị trí ngôi nhà: Nhà càng gần đường lộ càng dễ dàng cho việc thi công.
 • Tính chất ngôi nhà: Ngôi nhà của bạn cần bao nhiêu xe chuyên dùng cỡ lớn, bao nhiêu nhân viên để hoàn thành.
 • Thời gian: Nếu bạn cần phá dỡ sớm, khẩn trương, công ty sẽ xem xét bố trí thi công và để đáp ứng thời gian sớm nhất cho bạn.

Trên là những ảnh hưởng tới bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà . Để biết nhiều hơn về Bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ bạn nên liên hệ ngay với công ty để có những ưu đãi tốt nhất.

dap pha nha xuong

Dịch vụ đập phá nhà, nhà xưởng chuyên nghiệp

3. Chọn lựa dịch vụ đập phá nhà xưởng uy tín nhất trên Musk

Không khó để tìm được công ty cung cấp các dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, nhưng để tìm được công ty có thể cung cấp cho bạn dịch vụ đập phá nhà xưởng cũ uy tín với mức giá cả phải chăng cũng không dễ dàng. Bạn có thể tìm đến Musk, nơi mà các công ty tại đây được kiểm tra, thẩm định rõ ràng.

Top 3 Công ty uy tín trên Musk: Công ty mua xác nhà cũ Huy Hoàng, Công ty mua xác nhà Đoàn Kiên Giang, Công ty mua xác nhà cũ Chung Dũng

Musk sẽ giúp bạn tìm được một công ty uy tín, chất lượng phục vụ tốt và đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Không những vậy, Musk còn cho phép khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của các công ty, điều này sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi muốn tìm hiểu và tham khảo.

4. Cam kết khi lựa chọn dịch vụ của các công ty tại Musk

Đến với dịch vụ đập phá nhà xưởng của các công ty tại Musk đảm bảo:

 • Tháo dỡ an toàn tuyệt đối.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, đúng tiến độ của khách hàng.
 • Giảm thiểu các tiếng ồn, khói bụi để không làm ảnh hưởng nhiều tới môi trường xung quanh.
 • Sử dụng các biện pháp thi công tối ưu, hiện đại nhất.
 • Chi phí phá dỡ hợp lý và phải chăng nhất.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường trong khi quá trình tháo dỡ.

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, dịch vụ đập phá nhà xưởng của các công ty tại Musk luôn có chất lượng xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của bạn. Hãy lựa chọn Musk để đảm bảo tiến độ quá trình xây dựng của bạn.

Bài viết trên đây hướng dẫn và tư vấn cho bạn nếu bạn có nhu cầu đập phá nhà xưởng cũ. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng ngần ngại like và chia sẻ để bạn bè biết thêm về các dịch vụ của Musk nhé.

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)