Tìm kiếm

Đơn giá tháo dỡ nhà xưởng cũ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Cat IconThu mua xác nhà

.

29/06/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Sơn

Đơn giá tháo dỡ nhà xưởng cũ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đơn giá tháo dỡ nhà xưởng, nhà máy công nghiệp cũ hay tất cả các công trình xuống cấp sẽ có giá khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu của khách hàng và cũng dựa trên các chính sách bán hàng mà đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà đưa ra. Dưới đây là một số thông tin hữu ích Musk chia sẻ, hi vọng phần nào sẽ giúp bạn từ đó có sự lựa phù hợp khi sử dụng dịch vụ này.

1. Tham khảo đơn giá tháo dỡ nhà xưởng cập nhật mới nhất

Nhìn chung, đơn giá tháo dỡ nhà xưởng ở các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này sẽ được chia ra làm hai loại:

 • Gói dịch vụ phá dỡ toàn bộ nhà xưởng, công trình.
 • Gói riêng lẻ theo từng hạng mục khác nhau.

Mỗi vị khách khi đến với công ty và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị. Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng để có thể đưa ra phương án thi công phù hợp nhất mà khách hàng sẽ có thể lựa chọn một trong hai loại trên.

1.1 Gói dịch vụ phá dỡ toàn bộ nhà xưởng, công trình

Đơn giá tháo dỡ khung nhà thép tại TPHCM, công trình cũ trọn gói ở đây là bao gồm các chi phí có liên quan trong quá trình tiến hành thi công tháo dỡ nhà xưởng cũ đều đã được bao gồm và tính toán thành một mức giá cụ thể mà công ty đã báo giá.

Mức giá mà công ty mà đưa giá cho một dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng trọn gói sẽ dựa vào các yếu tố của công trình đó như sau đây:

 • Quy mô của công trình lớn hay nhỏ.
 • Kết cấu của công trình: Công trình được xây dựng chủ yếu từ khung sắt thép, gỗ hay bê tông chịu lực.
 • Vị trí của công trình: Dựa vào yếu tố này để công ty biết được có nên sử dụng theo biện pháp thủ công hay phương pháp sử dụng hệ thống máy móc hiện đại.

Đơn giá tháo dỡ nhà xưởng cũ trọn gói sẽ được căn cứ vào diện tích của căn nhà với đơn vị là mét vuông sàn với các mục phổ biến hay gặp là:

 • Nhà khung cột tường 110 (Nhà khung kết cấu BTCT): Đơn giá trên đơn vị mét vuông sàn.
 • Nhà tường 220 chịu lực: Đơn giá trên đơn vị mét vuông sàn.
 • Nhà xưởng, nhà công nghiệp

Bảng đơn giá tham khảo dịch vụ tháo dỡ nhà xưởng

STT Các hạng mục tháo dỡ Đơn vị Đơn giá (bao gồm VAT)
1 Phá dỡ tường 110 M2 85,000
2 Phá dỡ tường 220 M2 155,000
3 Dóc vữa tường xi măng trát tường M2 45,000
4 Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85,000
5 Phá sàn bê tông cốt thép M2 155,000
6 Phá cầu thang M2 285,000
7 Phá dầm bê tông cốt thép M3 225,000
8 Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 1,355,000
9 Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 555,000
10 Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ 195,000
11 Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3 Xe 750,000

Lưu ý: Với việc khách hàng dùng dịch vụ trọn gói để tháo dỡ nhà xưởng, nhà công nghiệp thì nên liên hệ trực tiếp để tiện trao đổi và có mức giá phù hợp nhất.

Đơn giá tháo dỡ nhà xưởng

đơn giá tháo dỡ khung nhà thép tại TPHCM

1.2 Đơn giá dỡ nhà xưởng, công trình xuống cấp theo từng hạng mục

Mỗi công ty gia công tháo dỡ nhà xưởng cũ sẽ có những hạng mục khác nhau cho bảng báo giá của đơn vị mình. Tuy nhiên, thông thường thì các hạng mục phổ biến mà hầu hết công ty nào cũng sẽ có sẽ được cụ thể như sau:

 • Phá dỡ tường 110
 • Phá dỡ tường 220
 • Dóc vữa tường xi măng trát tường
 • Dóc gạch ốp tường, lát nền
 • Phá sàn bê tông cốt thép
 • Phá cầu thang

Lưu ý rằng cách tính chi phí các hạng mục trên dựa theo đơn vị mét vuông sàn công trình đó.

 • Phá dầm bê tông cốt thép
 • Phá móng bê tông ( Dạng khối)

Cách tính chi phí các hạng mục trên dựa theo đơn vị mét khối.

 • Tháo thiết bị vệ sinh: Chi phí được tính theo số lượng phòng.
 • Tháo cửa ( cửa gỗ, cửa nhôm kính): Chi phí được tính theo số lượng bộ.
 • Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5 m3 (Xe đỗ tận chân công trình vị trí gần phế thải): Chi phí được tính theo số lượng xe.

1.3 Lưu ý với đơn giá tháo dỡ nhà xưởng, công trình cũ

 • Chắc chắn rằng chi phí được ghi chú cụ thể trên bảng báo giá công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà đưa ra đã bao gồm các loại thuế cần phải có hay chưa? Ngoài ra, khách hàng cũng cần làm rõ với đơn vị rằng đơn giá tháo dỡ nhà xưởng này có bao gồm chi phí phát sinh nào khác hay không. Việc này rất cần thiết cho khách hàng để tránh mâu thuẫn khi không hiểu rõ nội dung và hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra
 • Về các tài sản hiện có tại công trình của khách hàng, trao đổi cụ thể để có hướng xử lý có lợi cho hai bên nhất có thể. Tùy lựa chọn của khách hàng sẽ giúp khách hàng vận chuyển phế liệu có giá trị ấy đến địa điểm tập kết của khách, hoặc tìm nơi thanh lý với mức giá tốt nhất.
 • Ngoài những vấn đề về các yếu tố ảnh hưởng đến cấu thành giá bán của công ty được nêu trên, Musk cũng chia sẻ bạn các yếu tố cũng quan trọng không kém khi đơn vị quyết định tạo đơn giá bán cho khách hàng.
  • Điều kiện thi công: Việc thi công cần có sự đồng ý của hai bên chứ không phải chỉ mình công ty quyết định. Ngoài ra, muốn tiến hành thi công thì cũng cần có sự cho phép của các cấp chính quyền địa phương bằng cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan. Thêm một yếu tố nữa cần cân nhắc đó là các hộ gia đình xung quanh.
  • Thời gian thi công: Khí hậu thời tiết trong lúc diễn ra thi công tốt hay xấu? Ngày hẹn thi công chủ nhà muốn có trùng với dịp Lễ, dịp Tết hay ngày nghỉ không? Musk chắc chắn ra chi phí thi công phá dỡ nhà diễn nhà vào những ngày bình thường sẽ khác rất nhiều khi thi công vào những ngày lễ, dịp đặc biệt nhé.
giá tháo dỡ nhà xưởng

Chi phí tháo dỡ nhà xưởng cũng phụ thuộc vào thời gian thi công

2. Quy trình làm việc của dịch vụ phá dỡ nhà xưởng trên Musk

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu từ khách hàng

Với đội ngũ tư vấn giá tháo dỡ nhà xưởng chuyên nghiệp sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng sẽ đánh giá và tư vấn sơ bộ để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ của đơn vị.

Bước 2: Khảo sát thực trạng của nhà xưởng

Nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình để khảo sát tình hình chung. Từ đó có thể đưa ra phương án thực thi cụ thể và chuyên nghiệp.

Bước 3: Tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ dỡ nhà xưởng

Đội ngũ sẽ liên hệ hoặc gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn cụ thể nhất cho khách hàng những hạng mục cần có bao gồm chi phí đi kèm. Ngoài ra, công ty còn tư vấn thêm cho khách về những yêu cầu khách đưa ra phù hợp hay không? Chi phí nào có thể phát sinh thêm? Và những giấy tờ liên quan cần có nào để đảm bảo có thể tiến hành thi công

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên trao đổi cụ thể về các điều khoản nằm trong hợp đồng. Việc ký kết văn bản hợp đồng sẽ diễn ra nếu có được sự đồng ý của bên mua và bên bán.

Bước 5