Tìm kiếm

Dịch vụ mua xác nhà cũ Bình Thạnh uy tín trên 15 năm, quy trình nhanh + gọn + lẹ

Cat IconThu mua xác nhà

.

29/06/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Sơn

Dịch vụ mua xác nhà cũ Bình Thạnh uy tín trên 15 năm, quy trình nhanh + gọn + lẹ

Công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà Bình Thạnh với mức chi phí tốt nhất hiện nay. Bạn có nhu xây dựng nên một tổ ấm mới và muốn phá dỡ đi ngôi nhà cũ đang ở hiện tại. Bạn có nhu cầu san phẳng mặt bằng để phục vụ cho các đầu tư sắp đến của mình. Hãy tin tưởng khi chọn lựa sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà Bình Thạnh, tại đây đơn vị sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

1. Lợi ích của dịch vụ mua xác nhà Bình Thạnh tại TPHCM trên Musk.vn

 • Công ty đảm bảo tư vấn phương pháp vấn xác thực nhất cho khách hàng thu mua xac nhà cũ Bình Thạnh với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình đảm bảo cung cấp đủ thông tin sơ bộ cũng như chi tiết cho khách hàng. Tại đây, tổ tư vấn luôn phục vụ quý khách 24/7 để hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề, chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ Bình Thạnh, đảm bảo đúng tiến độ, thực thi chuyên nghiệp và an toàn.
 • Quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá ổn để có thể trang trải cho những đầu tư sau này.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra.
 • Dịch vụ thu mua xác nhà cũ bao gồm thu dọn và phá dỡ xác nhà.
 • An toàn là trên hết luôn là phương châm được đặt lên hàng đầu của công ty.
 • Hạn chế ảnh hưởng đến hộ gia đình và những hộ xung quanh.
 • Hạn chế gây ô nhiễm, tránh gây thiệt hại về người và tài sản.
mua xác nhà bình thạnh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ trên Musk.vn

2. Bảng giá thua mua xác nhà Bình Thạnh mới nhất hiện nay

Bảng giá tham khảo mua xác nhà cũ quận Bình Thạnh:

Các loại vật liệu và xác nhà Giá tham khảo (VND)
Xác nhà phố, nhà cũ hay nhà cấp 4 50,000,000
Xác nhà xưởng sản xuất cũ 150,000,000
Các loại phế liệu tại hộ gia đình, công ty hay trường học 50,000,000
Cửa sắt, cửa gỗ, mái tôn, cây xà gồ 20,000,000
Sắt, phế liệu, bê tông, xà bần 10,000,000
Tay vịn cầu thang, thiết bị vệ sinh, gạch 10,000,000
Hàng thanh lý, cầu thang, lan can, tháo dỡ, vận chuyển xà bần 50,000,000

Thông thường, mỗi bảng giá của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ Bình Thạnh sẽ được tính toán và căn cứ vào những yếu tố như sau:

Những yếu tố liên quan đến công trình cần tháo dỡ:

 • Diện tích của công trình đó: Công trình đó lớn hoặc nhỏ, là dạng nhà cấp 4 hay nhà cao tầng thì đều có một mức giá khác nhau.
 • Tính chất của công trình: Công trình được xây dựng nên chủ yếu từ nguyên vật liệu giá trị nào. Vì mỗi nguyên vật liệu sẽ có một giá trị mặc định khác nhau, từ tính thực tế đó sẽ quy đổi bằng chi phí cụ thể.
 • Xác phế liệu có giá trị trong căn nhà sẽ được thỏa thuận bù trừ chi phí nếu trường hợp khách hàng muốn công ty thanh lý luôn hoặc yêu cầu vận chuyển đến nơi khách hàng mong muốn.
 • Vị trí địa lý: Xác căn nhà mà khách hàng muốn bán nằm ở vị trí nào? Nơi giao đồng có thuận tiện để tập kết máy móc hay vận chuyển xà bần, phế liệu đến điểm tập kết được hay không? Không những thế, nếu xác nhà nằm sát vách, liền kề với những hộ khác thì cũng sẽ được định giá dựa trên mức độ xử lý và mức độ an toàn trong quá trình thi công.
mua xác nhà cũ bình thạnh

Các yếu tố quyết định việc mua xác nhà Bình Thạnh mang lại lợi ích cao nhất

Những yếu tố khác:

 • Các dịch vụ đi kèm (nếu có): Nếu trong quá trình thương thảo hoặc đang diễn ra quá trình thi công phá dỡ nhà mà phát sinh thêm các chi phí mới. Tùy trường hợp thỏa thuận của hai bên mà chi phí này có được đưa vào thêm hay không.
 • Thời gian thi công: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với thời gian thi công. Đối với những ngày lễ, ngày nghỉ thì sẽ có mức giá khác so với những ngày làm việc bình thường.
 • Điều kiện thi công: Điều kiện thời tiết có tốt đẹp để thi công hay không? Khách hàng muốn rút ngắn tiến độ hơn khi đang diễn ra thi công hay muốn gia giảm lượng nhân công và máy móc. Những việc này cũng sẽ tùy thuộc vào công ty mà sẽ có sự thay đổi về chi phí.

3. Quy trình chi tiết thực hiện thu mua xác nhà Bình Thạnh trên Musk.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và trực tiếp đến khảo sát tình hình thực trạng của xác nhà.

Bước 2: Đánh giá và đưa ra phương pháp thực thi hợp lý.

Bước 3: Tư vấn cụ thể kèm theo bảng báo giá chi tiết các hạng mục cho khách hàng.

Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng và thỏa thuận thời gian tháo dỡ xác nhà.

Bước 5: Tiến hành đập phá, tháo dỡ, vận chuyển phế liệu và dọn dẹp công trình.

Bước 6: Bàn giao mặt bằng cho khách hàng và thanh toán chi phí trong hợp đồng và thỏa thuận trước đó.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để tăng trải nghiệm hài lòng từ khách hàng. Nhận phản hồi, đóng góp ý kiến từ khách hàng để có thể cải thiện quy trình một cách chuyên nghiệp hơn.

mua xác nhà cũ bình thạnh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi trải nghiệm

4. Dịch vụ mua xác nhà Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, việc tìm được những công ty cung cấp dịch vụ mua xác nhà Bình Thạnh là một điều không khó. Chỉ cần tìm kiếm ở bất kỳ phương tiện nào cũng có thể thấy từ hàng chục đến hàng trăm đơn vị trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể biết được rằng đơn vị nào được đánh giá tốt từ khách hàng, là nơi khách hàng trao niềm tin để công ty thực hiện dự án của mình?

Tại Musk.vn, qua nhiều cuộc khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, Musk.vn tự hào chia sẻ đến quý khách hàng các đơn vị thu mua xác nhà Bình Thạnh và các khu vực lân cận dưới đây có đầy đủ các tiêu chí mà quý khách hàng đang tìm.

Với những thông tin chung về dịch vụ thu mua xác nhà cũ Bình Thạnh và các đơn vị uy tín Musk.vn đã chia sẻ trên, hi vọng quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn được công ty đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thu mua xác nhà khu vực TPHCM:

Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 1 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 2 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 4 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 6
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 7 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 8