Tìm kiếm

Dịch vụ mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè Uy tín - Chuyên nghiệp nhất

Cat IconThu mua xác nhà

.

03/07/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè Uy tín - Chuyên nghiệp nhất

Đơn vị thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè nào uy tín hiện nay bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể về dịch vụ mua bán xác nhà cũ huyện Nhà Bè và các đơn vị chuyên nghiệp mua xác nhà với mức giá tốt nhất. Cùng tham khảo với Musk.vn ngay nhé.

1. Thực trạng mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tín trong lĩnh vực này thật sự không phải là điều dễ dàng. Vậy, một công ty mua xác nhà cũ như thế nào sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng?

 • Là một công ty có hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch.
 • Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè. Thu mua tất tần tật các loại nhà cũ ở những vị trí khác nhau.
 • Ấn tượng tốt ban đầu từ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng có cái nhìn tổng quát từ những bước triển khai đầu tiên. Nhân viên tận tình phục vụ khách hàng 24/7.
 • Là một công ty có đủ năng lực thỏa mãn các hợp đồng có giá trị lớn.
 • Đặt tiêu chí an toàn lao động lên hàng đầu, bảo vệ con người và tài sản.
 • Được đánh giá tích cực từ các khách hàng từng trải nghiệm trước đó.
 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm như phá dỡ, vận chuyển và dọn dẹp xác nhà cũ.
 • Thực hiện thi công đúng tiến độ, có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị cơ giới hiện đại cùng nhân viên kỹ thuật lành nghề.
 • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và đầy đủ.
 • Chú trọng tới vấn đề bảo vệ môi trường. Là một doanh nghiệp quan tâm đến cộng đồng và vì cộng đồng.
 • Chủ động công tác phòng chống khi thi công để giảm thiểu các rủi ro không đáng có.
thu mua xác nhà cũ huyện nhà bè

Nhà cũ được xây dựng chủ yếu từ vật liệu gỗ

2. Bảng giá mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè mới nhất

Bảng giá về chi phí mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè đối với mỗi công ty sẽ có sự khác biệt để tạo nên điểm nổi bật và tạo nên lợi thế cạnh tranh cho riêng đơn vị đó. Tuy nhiên, nhìn chung thì các công ty vẫn có những tiêu chí chung khi tính toán ra đơn giá khi mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè như sau:

 • Quy mô của xác nhà: Mức giá thu mua xác nhà cũ sẽ căn cứ và tính toán dựa vào diện tích của xác nhà đó. Đương nhiên hầu hết nhà cũ có diện tích nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn nhà lớn, nhưng những yếu tố dưới đây cũng ảnh hưởng không kém đến mức giá bán nhà của khách hàng đâu.
 • Loại xác nhà: Nhà cũ cấp 4, nhà cao tầng, biệt thự hay nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp,…
 • Kết cấu của xác nhà: Được xây dựng chủ yếu từ nguyên vật liệu nào? Sắt thép, gỗ, nhôm hay bê tông,…
 • Vị trí của xác nhà: Căn nhà nằm ở khu vực có dân cư thưa thớt hay đông đúc? Xác nàh cần bán có sát vách liền kề với căn nhà nào khác không? Nhà nằm ở trong hẻm hoặc đường nhỏ hay ngoài mặt phố, đường lớn? Vị trí nhà có thuận tiện trong việc vấn chuyển và tập kết máy móc hay không?
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè có sử dụng thêm các dịch vụ khác hay không. Các hạng mục đi kèm thường được kể đến như: Dịch vụ đập phá tháo dỡ xác nhà, thu dọn và thanh lý phế thải có giá trị theo yêu cầu, thuê xe vận chuyển phế liệu đến địa điểm tập kết,…

Bảng giá tham khảo thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè:

Loại hình thu mua Giá tham khảo (VND)
Thu mua xác nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4 40,000,000 – 60,000,000
Thu mua xác nhà xưởng cũ 130,000,000 – 160,000,000
Thu mua phế loại trong kho 40,000,000 – 60,000,000
Thu mua xà gồ, mái tôn, cửa sắt 10,000,000 – 30,000,000
Phế liệu, bê tông 5,000,000 – 15,000,000
Thiết bị vệ sinh, tay cầm, gạch đá 5,000,000 – 15,000,000

Lưu ý: Khi tham khảo bảng báo giá của từng đơn vị cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè. Đối với mỗi hạng mục riêng lẻ hay gói dịch vụ bao gồm, khách hàng cần đọc kỹ và xem xét báo giá đó.

Trường hợp bảng giá không ghi chú cụ thể đã bao gồm các loại chi phí khác như chi phí vận chuyển hay thuế hay chưa. Cách tốt nhất để tránh gây mâu thuẫn giữa đôi bên, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp bảng báo giá này để được giải đáp một cách rõ ràng.

3. Quy trình thu mua nhà cũ tại huyện Nhà Bè TPHCM

mua xác nhà cũ huyện nhà bè giá cao

Thi công tháo dỡ xác nhà cũ huyện Nhà Bè

Bước 1: Sau khi công ty tiếp nhận đủ yêu cầu của khách hàng, công ty tiến hành tổng hợp và đánh giá sơ bộ, và hẹn ngày khảo sát công trình. Nhân viên kỹ thuật của công ty theo đúng lịch hẹn sẽ trực tiếp đến khảo sát tình hình cụ thể của xác nhà cần bán.

Bước 2: Tư vấn chi tiết những điểm phù hợp và không phù hợp với yêu cầu khách đã đưa ra trước đó và chốt phương án thi công cụ thể. Báo giá xác nhà kèm theo các hạng mục liên quan cần thực hiện cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận 2 thêm các điều khoản trong hợp đồng. Nếu không cần vấn đề gì vướng mắc, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và thống nhất ngày phá dỡ xác nhà phù hợp.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục thanh toán chi phí mua xác nhà và các loại chi phí dịch vụ đi kèm liên quan nếu có. Cuối cùng, công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà giá cao huyện Nhà Bè sẽ hoàn thành hợp đồng bằng cách thực hiện đúng theo các yêu cầu đã được thỏa thuận và thống nhất của hai bên.

4. Dịch vụ mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè uy tín

Thông qua nhiều cuộc khảo sát và đánh giá, quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng sử dụng các dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè và các quận huyện lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh mà Musk.vn đã chia sẻ dưới đây:

Những đơn vị trên hoạt động lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc gây dựng niềm tin mạnh mẽ từ khách hàng. Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên lành nghề cùng sự tận tâm khi thực thi từng hạng mục. Ngoài ra, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo an toàn cho cả người lao động và tài sản.

Musk.vn hy vọng rằng bài viết về dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè Musk.vn chia sẻ như trên sẽ giúp quý khách hàng phần nào có cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề dịch vụ này. Từ đó, quý khách hàng có thể tự tin lựa chọn được một đơn vị uy tín với mức chi phí tốt nhất. Chúc quý khách có trải nghiệm hoàn hảo sau khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ huyện Nhà Bè.

Các dịch vụ thu mua xác nhà khu vực TPHCM:

Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 1 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 2 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 4 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 6
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 7 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 8 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 9 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 10
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 11 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 12 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Gò Vấp Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Phú Nhuận
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Tân Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Thủ Đức Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Bình Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Bình Chánh
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Thạnh Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Củ Chi Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Phú Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Cần Giờ
Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Hóc Môn

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay