Tìm kiếm

Dịch vụ mua xác nhà cũ Sài Gòn uy tín trên Musk - Báo giá trọn gói - Cam kết giá cao

Cat IconThu mua xác nhà

.

02/07/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ mua xác nhà cũ Sài Gòn uy tín trên Musk - Báo giá trọn gói - Cam kết giá cao

Mua xác nhà cũ Sài Gòn là dịch vụ cần thiết với quá trình phá dỡ công trình xây dựng hay nhà cửa. Công ty sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề liên quan bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình. Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn tìm hiểu dịch vụ phải không nào? Vậy hãy đọc những kiến thức cơ bản mà Musk đã tích góp được dưới đây nha! 

1. Lợi ích của các dịch vụ thu mua xác nhà cũ Sài Gòn mang lại

mua xác nhà cũ sài gòn

Dịch vụ trên Musk sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ Sài Gòn tại Musk bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cũng như ưu đãi khác nhau. Cụ thể là:

  • Quá trình tháo dỡ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tiêu cực nhiều đến đời sống khách hàng cũng như môi trường hàng xóm xung quanh.
  • Các thiết bị sử dụng cho dịch vụ vô cùng hiện đại và được nâng cấp thường xuyên. Cũng nhờ đó thời gian diễn ra việc tháo dỡ cũng nhanh chóng hơn, không kéo dài, trễ hẹn ảnh hưởng đến các kế hoạch xây dựng công trình mới.
  • Sau khi tháo dỡ xong, công ty sẽ mua lại những vật dụng có thể tận dụng vẫn còn dùng được: mái tôn, cửa cổng, sắt thép bê tông,… Điều này sẽ giúp chủ nhà vừa có một khoản chi phí trang trải vừa không phải lo lắng việc thu dọn công trình.
  • Mặt bằng được dọn dẹp và trả lại sạch đẹp, sẵn sàng cho những dự án tương lai của gia chủ mà không cần tốn thêm chi phí nào khác.
  • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi chỉ một lần sau khi công ty hoàn thành nhiệm vụ.

2. Bảng giá thu mua xác nhà cũ Sài Gòn

mua xác nhà cũ sài gòn

Mức giá chính xác sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp rõ hơn

Giá cả chắc hẳn là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm và muốn rõ ràng nhất. Dựa trên nhiều yếu tố, Musk có thể ước tính bảng giá của dịch vụ mua xác nhà cũ Sài Gòn bằng bảng dưới đây:

Phân loại xác nhà và vật liệu Đơn giá thu mua dự kiến 
Xác nhà xưởng, công nghiệp sản xuất 150.000.000 VND
Xác các loại nhà cấp 4 hoặc nhà phố 50.000.000 VND
Phế liệu từ kho hộ gia đình, trường học và công ty 50.000.000 VND
Cửa sắt, cửa gỗ, mái tôn 20.000.000 VND
Tay vịn cầu thang, thiết bị nhà vệ sinh, các loại gạch 10.000.000 VND
Phế liệu: bê tông cốt thép, xà bần, sắt 10.000.000 VND
Xác nhà kho, xưởng. Hàng thanh lý từ công ty, đập phá tháo dỡ và vận chuyển xà bần 50.000.000 VND

3. Quy trình thu mua xác nhà cũ

Việc thu mua xác nhà cũ Sài Gòn diễn ra chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian theo lần lượt 3 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ khách hàng

Đây là bước quan trọng vì nó quyết định công ty có thực sự đáp ứng được những gì khách hàng mong đợi hay không. Khi các gia chủ có nhu cầu sẽ liên hệ với công ty bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhân viên sau khi nhận được thông tin cần xử lý và phản hồi khách hàng nhanh chóng, chính xác. Sau đó, nhân viên chuyên môn sẽ đến tận công trình để tiến hành kiểm tra tình trạng nhà xưởng và báo giá cho khách.

mua xác nhà cũ sài gòn

Musk ưu tiên mang đến mức giá cao cho khách hàng

Bước 2: Thực hiện thu mua xác nhà cũ Sài Gòn

Khi đã trao đổi, thống nhất và chốt hợp đồng giữa 2 bên xong, Musk sẽ tiến hành thu mua đúng với những điều khoản đã cam kết trong thỏa thuận.

Bước 3: Hoàn tất dịch vụ và thanh lý hợp đồng

Việc tháo dỡ và thu mua diễn ra nhanh gọn và hoàn thành xong thì 2 bên sẽ phối hợp để hoàn tất các thủ tục cần thiết còn lại theo hợp đồng. Cuối cùng sẽ thanh lý hợp đồng.

4. Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Sài Gòn

Musk cung cấp dịch vụ thu mua với mức giá cao, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phải kể đến những yếu tố đã giúp chúng tôi thành công như bây giờ đó là:

  • Thu mua xác nhà cũ Sài Gòn cao hơn so với giá thị trường

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng quy mô hoạt động rộng lớn vì vậy chúng tôi đủ điều kiện để thu mua với giá trị cao hơn thị trường chung. Khách hàng có thể thoải mái so sánh với bất kỳ đơn vị nào khác, Musk tự tin mình đặc biệt hơn tất cả.

  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và thu mua tận nơi

Khách hàng chỉ cần liên lạc, việc còn lại để đội ngũ nhân viên lo. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối giúp bạn sớm giải phóng được mặt bằng. Hơn nữa, trách nhiệm làm việc và thái độ phục vụ của họ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

mua xác nhà cũ sài gòn giá tốt

Musk với nhiều ưu điểm nổi trội, cam kết sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

  • Hoạt động 24/7

Dịch vụ được phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Bất cứ khi nào bạn cần, Musk đều có mặt để hỗ trợ tận tình.

  • An toàn là trên hết

Musk đặc biệt chú trọng yếu tố an toàn trong lao động. Dù thời gian tháo dỡ diễn ra nhanh chóng, nhưng chúng tôi sẽ không quên việc phải đảm bảo an toàn cho nhân viên thực hiện, cho khách hàng cũng như môi trường xung quanh.

Hy vọng rằng qua bài viết trên quý khách hàng đã có thể mường tượng ra được những việc liên quan đến dịch vụ thu mua xác nhà cũ Sài Gòn. Nhưng nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ ngay với Musk nhé! Cuối cùng đừng quên khi có nhu cầu thì gọi ngay đội ngũ Musk để nhận được ưu đãi tuyệt vời.

Danh sách công ty (6)

Công Ty Mua Xác Nhà Cũ Chung Dũng