Tìm kiếm

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp Giá rẻ - Uy tín - Tận tâm phục vụ 24/7

Cat IconThu mua xác nhà

.

29/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp Giá rẻ - Uy tín - Tận tâm phục vụ 24/7

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp hoặc các vùng lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh? Hiện nay các dịch hoạt động trên lĩnh vực này rất nhiều nhưng khách hàng lại không biết cách làm sao để lựa chọn được một đơn vị phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Hãy xem qua bài viết Musk chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích và đúng đắn trong việc quyết định đơn vị thi công nhé.

tháo dỡ nhà quận gò vấp

Dịch vụ tháo dỡ nhà quận gò vấp trên Musk

1. Lợi ích của dịch vụ tháo dỡ nhà Gò Vấp

 • Tiết kiệm được các chi phí liên quan như phá dỡ công trình, dọn dẹp mặt bằng. Ngoài ra, còn có thêm một khoản tiền từ việc bán xác nhà cũ và thanh lý các loại phế liệu có giá trị. Từ đó, khách hàng có thêm một khoản nhỏ để trang trải và đầu tư cho các dự án trong tương lai của khách hàng.
 • Dịch vụ đi kèm khi mua xác nhà cũ của các đơn vị cung cấp thi công tháo dỡ nhà quận Gò Vấp rất ưu đãi với khách, cạnh tranh cao với thị trường.
 • Công ty hỗ trợ đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại. Các hỗ trợ này đều từ đơn vị mà không thông qua một bên thứ ba nào khác, đảm bảo khách hàng có thể lây được mức giá tốt nhất.
 • Dịch vụ tháo dỡ nhà Gò Vấp còn hoạt động và mở rộng trên nhiều quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Nhờ có sự giải quyết tất tần tật từ A đến Z một cách chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà Gò Vấp, khách hàng có thể an tâm về chất lượng công việc cũng như đảm bảo sự an toàn về người và tài sản.
tháo dỡ nhà cũ gò vấp

Các ngôi nhà đã quá cũ và xuống cấp nặng

2. Quy trình tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng

 • Sau khi nhận được đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, công ty tháo dỡ nhà sẽ tiến hành đánh giá và tư vấn sơ bộ về tình hình chung và những công việc cần phải thực hiện.
 • Hai bên sẽ sắp xếp thời gian để trực tiếp đến khảo sát tình hình chung của xác nhà cần được tháo dỡ.

Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể

 • Sau khi cử bộ phận kỹ thuật đến xem xét và đánh giá thực trạng của căn nhà cũ cùng với sự giám sát trực tiếp của bên khách hàng. Công ty sẽ đưa ra phương án thực thi hợp lý kèm theo bảng báo giá chi tiết với những hạng mục thi công cần phải có để quá trình diễn ra suôn sẻ và an toàn. Lưu ý là cả hai cần làm rõ chi phí này đã bao gồm các loại phí và thuế khác chưa, từ đó tránh những mâu thuẫn không cần thiết có thể xảy ra.
 • Công ty sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những mục phù hợp và không phù hợp với công trình của chủ hộ. Ngoài ra cũng sẽ làm rõ về những chi phí có thể phát sinh trong tương lai, để khách hàng có thể hình dung được hướng giải quyết hợp tình hợp lý.

Bước 3: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

 • Hai bên sẽ trao đổi thêm về các điều khoản trong văn bản hợp đồng. Nếu không còn gì vướng mắc, hợp đồng sẽ được ký kết với sự giám sát trực tiếp của hai bên.
 • Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để được cho phép diễn ra thi công. Lưu ý là những giấy tờ này cần có sự cấp phép hoặc chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan.

Bước 4: Tiến hành thi công tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp

 • Dựa theo những điều khoản được đề ra dưới sự đồng ý của hai bên, công ty sẽ thực hiện một cách chuyên nghiệp và đúng theo tiến độ.
 • Trong quá trình diễn ra thi công, chủ thầu nên cử đại diện bên khách hàng tới để giám sát cũng như kiểm soát tài sản nếu có.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

 • Công ty sau khi dọn dẹp sạch sẽ và xử lý xong xuôi hết các chất thải sẽ bàn giao lại cho khách hàng theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo đúng thời hạn trong hợp đồng.
tháo dỡ nhà gò vấp

Phá dỡ công trình và dọn dẹp sạch sẽ

3. Dịch vụ tháo dỡ nhà Gò Vấp uy tín

Với phương châm gây dựng niềm tin vững mạnh cho khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp tại Musk sẽ là những lựa chọn không khiến khách hàng thất vọng. Một số đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này không thể không kể đến như sau: Công ty mua xác nhà cũ Huy Hoàng, Công ty mua xác nhà Đoàn Kiên Giang, Công ty mua xác nhà cũ Chung Dũng.

4. Cam kết khi lựa chọn dịch vụ

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ Gò Vấp tại đây, công ty sẽ cố gắng khiến khách hàng hài lòng nhất có thể với cam kết rằng:

 • Cung cấp thông tin chính xác và thiết thực.
 • Chi phí dịch vụ phá dỡ nhà cũ với mức giá ưu đãi nhất.
 • Sử dụng biện pháp thi công phù hợp với mọi loại nhà với điều kiện và thời gian thi công hợp lý nhất.
 • Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng của đơn vị. Vì vậy, việc chậm trễ trong khâu bàn giao hay có sự không chuyên nghiệp trong bất cứ khâu nào khác là một điều không thể chấp nhận được.
 • Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong lao động kể cả người và tài sản.
 • Hạn chế gây ảnh hưởng đến những hộ xung quanh như tránh ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi.

Như vậy bài viết này đã giải đáp giúp bạn phần nào thắc mắc về những thông tin cần có khi quyết định sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp. Thêm vào đó, hi vọng các thông này sẽ hữu ích và giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn được dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Gò Vấp uy tín và phù hợp với yêu cầu của mình.

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay