Tìm kiếm

Dịch vụ tháo dỡ nhà Quận 2 uy tín, có mặt định giá và thi công sau 30 phút gọi

Cat IconThu mua xác nhà

.

29/06/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Dịch vụ tháo dỡ nhà Quận 2 uy tín, có mặt định giá và thi công sau 30 phút gọi

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 để dùng mặt bằng ấy phục vụ cho công tác đầu tư trong tương lai? Khách hàng không biết rằng liệu đơn vị mình lựa chọn có đủ uy tín và chuyên nghiệp? Liệu rằng khách hàng có trao nhầm niềm tin khi chọn phải một công ty lừa đảo.

Vì vậy, bài viết sau Musk.vn chia sẻ giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ trong lĩnh vực phá dỡ nhà này.

dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2

dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2

1. Quy trình tháo dỡ nhà quận 2

Hầu hết các công ty phá dỡ nhà tại quận 2 cũng như các đơn vị khác trên các địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh đều có quy trình thực hiện cụ thể như sau:

tháo dỡ nhà quận 2

Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và trao đổi nhiệt tình

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 sẽ tiếp nhận thông yêu cầu từ quý khách hàng có thể từ số hotline điện thoại, qua email hoặc có lịch hẹn gặp trực tiếp.
 • Lưu ý: Thông tin quý khách cung cấp đầy đủ thì công ty mới tiến hành đánh giá và tư vấn sơ bộ cho quý khách được.
 • Hai bên hẹn lịch để thực hiện công tác khảo sát và thẩm định xác nhà của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát xác nhà cũ và tư vấn chi tiết

 • Công ty sẽ tiến cử nhân viên thẩm định đến trực tiếp đánh giá tình hình chung của xác nhà cần bán. Xem xét xem điểm nào phù hợp và điểm nào không phù hợp với thông tin yêu cầu của khách hàng.Từ đó, đơn vị sẽ đưa ra phương án thực thi và tư vấn chi tiết cho khách hàng các hạng mục cần có trong quá trình diễn ra thi công.
 • Mọi hành động của công ty trong quá trình khảo sát tình hình xác nhà cũ đều phải có sự giám sát trực tiếp từ khách hàng.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

 • Công ty tư vấn các gói giá dịch vụ cho khách hàng đi kèm theo từng hạng mục sẽ có tương ứng một cách cụ thể để khách hàng lựa chọn.
 • Các chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi công phá dỡ nhà cũng được đơn vị làm rõ để khách hàng có hướng giải quyết hợp lý, tránh gây ra mâu thuẫn không đáng có làm chậm tiến độ thi công và các ảnh hưởng khác.
 • Hai bên trao đổi thêm và thống nhất các điều khoản được đề ra trong hợp đồng. Sau đó, hợp đồng sẽ được ký kết và có sự giám sát trực tiếp của hai bên.
tháo dỡ nhà quận 2

Tiến hành đập phá tháo dỡ nhà cũ

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

 • Công ty cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 sẽ tiến hành thực công tác thi công các hạng mục đã được thỏa thuận trong hợp đồng như thi công tháo dỡ các phần của xác nhà hoặc toàn bộ căn nhà, tiến hành thu gom và vận chuyển phế liệu đến địa điểm tập kết, thanh lý phế thải có giá trị nếu có sự đồng ý của khách hàng và dọn dẹp sạch sẽ công trình. Mọi giai đoạn đều thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng tiến độ và đặt yếu tố an toàn về người và tài sản lên hàng đầu.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán hợp đồng

 • Đơn vị tiến hành bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thành đầy đủ các hạng mục đúng tiến độ như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Nếu không có thắc mắc gì thêm đối với bên bán và bên mua thì sẽ tiến hành thanh toán đúng thời gian và kết thúc hợp đồng.

2. Dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 uy tín, giá rẻ trên Musk.vn

Khách hàng muốn cần tìm những nơi thu mua xác nhà cũ với dịch vụ tốt để xây dựng lại tổ ấm mới cho gia đình mình hoặc dùng để đầu tư xây dựng các dự án mới trong tương lai. Tuy thị trường về lĩnh vực này hiện nay đang có rất nhiều đơn vị hoạt động, nhưng quý khách hàng thật sự không biết nên gửi gắm niềm tin vào đơn vị nào.

Musk.vn chia sẻ đến quý bạn đọc các công ty tháo dỡ nhà quận 2 với giá cực tốt, kèm theo các ưu đãi vô cùng tiện lợi khác

Các đơn vị trên với đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn và sạch sẽ. Quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

3. Cam kết khi lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 của Musk.vn

Công tác tháo dỡ nhà cũ, nhà cao tầng hay các loại nhà công nghiệp khác đều là một công việc phức tạp. Công việc này đòi hỏi các đơn vị phá dỡ cần phải có sự chuyên nghiệp trong từng quy trình nhỏ tương ứng với các hạng mục đã được thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

Việc xây dựng nên một công trình dù to hay nhỏ đã khó, thì bây giờ việc tháo dỡ đi cũng càng phức tạp hơn thế nữa. Tuy nhiên, một đơn vị tháo dỡ nhà quận 2 thực sự uy tín sẽ luôn đảm bảo với khách hàng những tiêu chí khi thực hiện tháo dỡ như sau:

 • Giá cả mua bán sát với giá trị thực của xác nhà cũ cần bán, mức giá cạnh tranh với thị trường.
 • Chi phí dịch vụ đi kèm hợp tình hợp lý, có cả các dịch vụ chăm sóc trước và sau khi thực hiện hợp đồng, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Tiêu chí an toàn tuyệt đối cho cả người lao đồng và tài sản luôn đặt lên hàng đầu.
 • Thực thi các hạng mục đã thỏa thuận trong hợp đồng một cách chỉnh chu, chuyên nghiệp và đúng tiến độ với đội ngũ lành nghề và máy móc hiện đại.
tháo dỡ nhà quận 2

Máy móc và trang thiết bị hiện đại đi kèm đội ngũ chuyên nghiệp

 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến các công trình và sinh hoạt hằng ngày của người dân sinh sống xung quanh.
 • Vấn đề bảo vệ môi trường được nêu cao, tránh ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí đến mức thấp nhất có thể.

Hi vọng với các thông tin trên về dịch vụ tháo dỡ nhà quận 2 sẽ hữu ích phần nào với quý khách hàng. Từ đó quý khách hàng Musk.vn sẽ có thể lựa chọn được một đơn vị thực sự phù hợp với yêu cầu của mình.

Các dịch vụ tháo dỡ nhà khu vực TPHCM:

Tháo Dỡ Nhà Quận 4 Tháo Dỡ Nhà Quận 7 Tháo Dỡ Nhà Quận 8 Tháo Dỡ Nhà Quận 10
Tháo Dỡ Nhà Quận 11 Tháo Dỡ Nhà Quận Phú Nhuận Tháo Dỡ Nhà Quận Tân Phú Tháo Dỡ Nhà Quận Thủ Đức

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay