Tìm kiếm

Dịch vụ chuyên thi công đập phá tháo dỡ nhà Quận 5 uy tín chất lượng

Cat IconThu mua xác nhà

.

02/07/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Dịch vụ chuyên thi công đập phá tháo dỡ nhà Quận 5 uy tín chất lượng

Nếu các bạn đang muốn thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5 để giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án kinh doanh mới thì hãy đến ngay với các dịch vụ thi công tháo dỡ nhà. Các dịch vụ này luôn thực hiện thi công một cách nhanh chóng chuyên nghiệp và an toàn. Hãy tham khảo các vấn đề về tháo dỡ nhà quận 5 trong bài viết này.

1.Bảng báo giá thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5

Các chi phí để có thể tháo dỡ một công trình khi sử dụng các dịch vụ khá rẻ, phù hợp với mọi người, mọi nhà. Mức giá cụ thể tùy vào đặc điểm riêng biệt, kích cỡ và vị trí của các công trình, Bảng giá được chia thành hai nhóm thi công cụ thể: tháo dỡ hoàn toàn nhà quận 5 và tháo dỡ cải tạo nhà quận 5.

dịch vụ tháo dở nhà quận 5 tại musk

Tháo dỡ nhà quận 5 với mức giá rẻ-uy tín

Bảng giá tháo dỡ hoàn toàn nhà quận 5

STT Những loại nhà thi công tháo dỡ Đơn vị Đơn giá( Nghìn đồng)
1 Nhà khung cột tường 110 M2 100.000-200.000
2 Nhà tường 220 chịu lực M2 150.000-250.000
3 Các loại nhà xưởng, nhà công nghiệp M2 Các loại nhà xưởng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, vì thế bạn hãy liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ để công ty xuống khảo sát và biết mức giá cụ thể
4 Các loại nhà cấp 4, mái tôn M2 150.000-200.000
5 Các loại nhà có kết cấu bê tông, cốt thép M2 200.000-250.000

Bảng giá tháo dỡ cải tạo nhà quận 5

STT Những loại nhà thi công tháo dỡ Đơn vị Đơn giá( Nghìn đồng)
1 Phá dỡ tường có kích cỡ 110 M2 80.000
2 Phá dỡ tường có kích cỡ 220 M2 160.000
3 Phá cầu thang M2 280.000
4 Phá các loại sàn bê tông cốt thép M2 160.000
5 Tháo dỡ mái tôn M2 65.000
6 Phá dỡ móng bê tông M3 1.350.000
7 Phá dỡ dầm bê tông cốt thép M3 225.000

Với mức giá thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5 như trên sẽ chưa bao gồm các loại chi phí vận chuyển, dọn dẹp sau khi tháo dỡ công trình, để biết thêm về vấn đề này hãy liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết nhé.

2.Quy trình tháo dỡ nhà an toàn, chuyên nghiệp trên Musk.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tháo dỡ đập phá nhà cũ này, dịch vụ thi công luôn làm hài lòng khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Và quy trình làm việc đơn giả như sau:

  • Bước 1: Bên dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn luôn tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng để có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất và sẽ đặt lịch để khảo sát công trình cho khách hàng.
  • Bước 2: Theo như lịch đã hẹn trước, công ty sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát công trình và sẽ lên kế hoạch thực hiện cụ thể. Nếu khách hàng muốn tháo dỡ hoàn toàn công trình thì sẽ có kế hoạch cụ thể và nếu bạn muốn cải tạo công trình, dịch vụ sẽ tư vấn thêm cho bạn về một số mô  hình cải tạo phù hợp với công trình của bạn.
  • Bước 3: Sau khi đã có kế hoạch thực hiện cụ thể, bên dịch vụ sẽ tính toán và đưa ra mức giá phù hợp với công trình mà bạn muốn thi công và bạn có thể thỏa thuận lại mức giá nếu bạn thấy chưa phù hợp.
  • Bước 4: Sau khi thỏa thuận, nếu hai bên không còn bất cứ vấn đề gì thì sẽ tiến hành soạn thảo và ký hợp đồng hợp tác.
hỗ trợ thi công tháo dỡ nhà quận 5

Dịch vụ vận chuyển dọn dẹp sau tháo dỡ nhà quận 5

  • Bước 5: Quá trình thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5 sẽ được tiến hành. Quá trình thi công sẽ được tiến hành theo những điều khoản và hạng mục đã được ký kết và nếu có bất cứ điều gì phát sinh, khách hàng muốn thay đổi một vài hạng mục về công trình thì có thể thỏa thuận với dịch vụ, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 6: Nếu khách hàng có sử dụng dịch vụ vận chuyển và dọn dẹp sau khi tháo dỡ thì công ty sẽ thực hiện. Và khách hàng sẽ kiểm tra lại công trình để xác nhận chắc chắn rằng công trình đã được thực hiện theo đúng những yêu cầu mình đưa ra.
  • Bước 7: Tiến hành bàn giao công trình và thanh toán hoàn thành hợp đồng.

3.Dịch vụ tháo dỡ nhà quận 5 giá tốt

Nếu bạn đang không biết lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà cũ nào để có thể đảm bảo uy tín một cách tốt nhất, hãy đến với Musk.vn, web này sẽ giải quyết các vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn và gọn gàng nhất.

Với mức giá thấp, dịch vụ thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5 luôn làm việc với tiêu chí mang lại lợi ích cho cả hai bên và không có tình trạng ép giá hay phá giá xảy ra tại web này. Và khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ tại Musk.vn, ở một mức độ quy định, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của trang web này và bạn sẽ được nhận nhiều mức giá ưu đãi hơn khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Những sự kiểm tra khắt khe, Kiểm soát chặt chẽ, cách dịch vụ sẽ bị loại bỏ ngay khi phát hiện có tình trạng thi công kém chất lượng, hay thi công không chuyên nghiệp và mấy uy tín.

Cho dù dịch vụ đó có đem lại nhiều lợi nhuận cho web cũng sẽ bị hủy hợp tác ngay. Chính vì sự uy tín, trung thực của web kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mà khách hàng luôn tin dùng dịch vụ trên Musk.vn.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn hiểu thêm được phần nào về các dịch vụ thi công đập phá tháo dỡ nhà quận 5 và có những sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình sắp tới của mình.

Các dịch vụ đập phá nhà khu vực TPHCM:

Đập Phá Nhà Tại Huyện Bình Chánh Đập Phá Nhà Tại Quận 12 Đập Phá Nhà Tại Quận Bình Tân
Đập Phá Nhà Tại Quận 1 Đập Phá Nhà Tại Quận Bình Thạnh Đập Phá Nhà Tại Quận Gò Vấp
Đập Phá Nhà Tại Quận 3 Đập Phá Nhà Tại Quận 7 Đập Phá Nhà Tại Quận Bình Tân

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)