Tìm kiếm

Dịch Vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi và toàn bộ khu vực TPHCM uy tín hiện nay

Cat IconThu mua xác nhà

.

02/07/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Dịch Vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi và toàn bộ khu vực TPHCM uy tín hiện nay

Các công ty cung cấp dịch vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi nói riêng và trên các quận huyện lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung mà Musk chia sẻ dưới đây, chắc chắn có thể giúp khách hàng tìm được một đơn vị phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với đó là những thông tin hữu ích quý khách hàng không nên bỏ qua để biết thêm một điều bổ ích và đút kết được một kinh nghiệm hay. Cùng Musk.vn tham khảo bài viết dưới này nhé.

1. Lợi ích dịch vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi

 • Sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ tại Củ Chi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền từ việc bán xác nhà xưởng. Từ đó, khách hàng có thể sử dụng khoản tiền đó cho các dự án đầu tư sau này.
 • Giá tiền mua nhà xưởng Củ Chi cao, cạnh tranh với thị trường. Công thi cam kết sẽ tính giá sát nhất với giá trị thật của nhà xưởng.
 • Chi phí dịch vụ đi kèm khi mua xác nhà như phá dỡ, dọn dẹp có mức giá cực kỳ ưu đãi và phù hợp với khách hàng.
 • Dịch vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi với trang thiết bị hiện đại, các loại xe cơ giới tối tân. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình.
 • Công ty không chỉ hoạt động tại Củ Chi mà còn mở rộng sang các địa bàn quận huyện lân cận tại thành phố Hồ chí Minh.
 • Sử dụng dịch vụ trọn gói tại đơn vị thu mua nhà xưởng Củ Chi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền khi thuê dịch vụ thi công các hạng mục riêng lẻ với mức giá cao hơn nhiều.
 • Công ty sẽ cam kết và chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình, đảm bảo tính an toàn trong lao động cho cả người và tài sản.

2. Bảng giá thu mua xác nhà xưởng Củ Chi mới nhất

thu mua nhà xưởng củ chi

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thu mua nhà xưởng Củ Chi

Bảng giá tham khảo mua xác nhà xưởng Củ Chi

Các loại vật liệu và xác nhà xưởng Giá tham khảo (VND)
Xác nhà xưởng sản xuất cũ 150,000,000
Cửa sắt, cửa gỗ, mái tôn, cây xà gồ 20,000,000
Sắt, phế liệu, bê tông, xà bần 10,000,000
Tay vịn cầu thang, thiết bị vệ sinh, gạch 10,000,000
Hàng thanh lý, cầu thang, lan can, tháo dỡ, vận chuyển xà bần 50,000,000

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao tại Củ Chi sẽ có một bảng báo giá khác nhau để tạo điểm nổi bật và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra còn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua bán nhà xưởng của mỗi công ty và mức ưu đãi của công ty dành cho khách hàng đó.

Musk chia sẻ đến bạn đọc một số tiêu chí mà công ty dùng làm căn cứ từ đó để tính toán giá cả của các hạng mục thi công cụ thể như sau:

 • Quy mô của xác nhà xưởng: Tùy vào diện tích của nhà xưởng đó to hay nhỏ mà có mức giá riêng.
 • Loại hình nhà xưởng: Là nhà xưởng, nhà kho, nhà chứa hay nhà công nghiệp,…
 • Kết cấu của xác nhà xưởng: Nhà được xây dựng từ nguyên vật liệu chính nào như gỗ, sắt thép hay tôn…
 • Vị trí xác nhà xưởng: Có vị trí ở thuận lợi cho việc tập kết máy móc hay không, dễ dàng trong việc vận chuyển phế liệu hay không.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ đi kèm mà đơn vị thanh lý nhà xưởng Củ Chi cung cấp như phá dỡ, thu gom vật liệu từ xác nhà xưởng. Ngoài ra, việc yêu cầu bên phía đơn vị dịch vụ thu mua nhà xưởng cung cấp thêm các loại máy móc thiết bị hiện đại khác, hoặc tăng thêm số lượng đội ngũ kỹ thuật để tháo dỡ nhà xưởng. Yêu cầu này cũng sẽ khiến cho chi phí sẽ tăng thêm vài bậc so với mức giá công ty đã niêm yết trước đó.
 • Các loại phế liệu có giá trị thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Khi tiến hành thu gom phế liệu, trường hợp khách hàng muốn công ty thu mua nhà xưởng xử lý luôn các loại phế liệu này thì công ty sẽ tiến hành hỗ trợ thanh lý với mức giá có lợi nhất cho khách hàng.
 • Điều kiện và thời gian thi công: Trước khi thi công nhà xưởng, đơn vị cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ được cấp phép và chứng nhận bởi cơ quan chức năng và được cho phép thực hiện các hạng mục để tháo dỡ nhà xưởng. Ngoài ra, thời tiết và thời gian thi công cũng khá ảnh hưởng trong việc điều chỉnh chi phí tháo dỡ, thu gom xác nhà xưởng sao cho đúng tiến độ như đã đề ra với khách hàng.

3. Quy trình thu mua nhà xưởng Củ Chi

thanh lý nhà xưởng củ chi

Tiến hành tháo dỡ và dọn dẹp xác nhà xưởng

 • Bước 1: Sau khi nhận đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng và tiến hành xong khâu đánh giá sơ bộ, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp đến khảo sát tình hình chung của nhà xưởng và đánh giá chi tiết.
 • Bước 2: Tư vấn chi tiết và báo giá xác nhà kèm theo các hạng mục liên quan cho khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận 2 bên bằng các điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng. Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và chọn ngày dỡ nhà xưởng hợp lý.
 • Bước 4: Thanh toán chi phí xác nhà xưởng và các loại chi phí liên quan. Sau đó, công ty cung cấp dịch vụ thua mua nhà xưởng Củ Chi sẽ tiến hành tháo dỡ, vận chuyển xác nhà xưởng.

4. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng Củ Chi

Các đơn vị thu mua xác nhà xưởng Củ Chi làm thế nào để tạo niềm tin cho khách hàng? Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của các đơn vị cung cấp dịch vụ mua nhà xưởng cần phải chú trọng. Tuy nhiên, để có thể thực sự tạo được cảm giác hài lòng với khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ không phải là một điều dễ dàng.

Chắc chắn phải là một quá trình không biết bao nhiêu năm rèn dũa để có được sự chuyên nghiệp và uy tín như ngày hôm nay. Và đó cũng là những tiêu chí mà các đơn vị Musk.vn chia sẻ dưới đây đang hướng đến kể cả hiện tại và trong tương lai.

Musk hy vọng thông qua bài viết trên sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua nhà xưởng Củ Chi đến quý khách hàng trên địa bàn Củ Chi cũng như các quận huyện lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, quý khách hàng sẽ có quyết định phù hợp trong việc lựa chọn được đơn vị thỏa mãn với yêu cầu của quý khách hàng.

Các dịch vụ thu mua nhà xưởng khu vực TPHCM:

Thu Mua Nhà Xưởng Cũ Quận 7 Thu Mua Nhà Xưởng Cũ Quận 12 Thu Mua Nhà Xưởng Cũ Quận Tân Bình
Thu Mua Nhà Xưởng Cũ Quận Bình Tân Thu Mua Nhà Xưởng Cũ Quận Thủ Đức  

Danh sách công ty (6)