Tìm kiếm

Top Địa Chỉ Thu Mua Pin Laptop Cũ Giá Cao Hơn Thị Trường 20% TPHCM

Cat IconThu mua máy tính - Laptop - Điện thoại

.

17/10/2021

.

Đăng bởi pham tuong

Top Địa Chỉ Thu Mua Pin Laptop Cũ Giá Cao Hơn Thị Trường 20% TPHCM

Bạn có thể lựa chọn tìm một địa chỉ thu mua pin laptop cũ để có thể thanh lý nếu pin laptop đã gặp vấn đề hư hỏng. Có thể bạn đã biết, pin laptop thường gặp một số vấn đề sau một thời gian dài sử dụng như pin máy bị chai, pin bị lỗi, pin sạc không đầy. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đổi một chiếc pin mới nhưng không đủ kinh phí và tài chính để mua pin mới thì có thể nghĩ đến việc thanh lý những pin cũ và đổi những con pin laptop mới.

Vậy, làm sao để có thể tìm được một địa chỉ thu mua pin laptop hỏng uy tín và giá cao trên thị trường giữa muôn vàn những cửa hàng và địa chỉ cung cấp dịch vụ này? Để giải quyết vấn đề đó cũng như hạn chế tối đa thời gian tìm kiếm của khách hàng, Musk.vn được ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm nhanh chóng – thuận lợi và uy tín nhất. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Musk cũng như các thao tác thực hiện một giao dịch thu mua pin laptop hư cũ tại đây nhé.

thu mua pin laptop cũ

Địa chỉ thu mua Pin laptop cũ giá cao với nhiều tình trạng khác nhau

Các dòng pin laptop cũ được thu mua

Musk.vn hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc thu mua giá các các loại pin laptop thuộc các dòng máy và thương hiệu khác nhau như Sony, HP, Lenovo, Acer, Dell,… dù là pin mới 100% hoặc đã sử dụng nhưng còn mới cho đến những con pin laptop hư hỏng nặng nề, vỡ cũ không thể sử dụng thì chúng tôi vẫn chấp nhận thu mua không giới hạn số lượng.

Chúng tôi cam kết rằng:

 • Thu mua không giới hạn số lượng
 • Thu mua không yêu cầu còn thời hạn bảo hành hay không
 • Không yêu cầu đó là hàng cũ hay mới, còn đủ linh kiện hay đã qua sửa chữa hay chưa
 • Đảm bảo thu mua giá cao và cạnh tranh nhất thị trường
 • Hỗ trợ khách hàng thu cũ đổi mới

Tiêu chí khi thu mua pin laptop cũ

thu mua pin laptop

Đánh giá các tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu mua laptop uy tín

Vậy, làm cách nào để bạn có thể biết được một địa chỉ thu mua pin laptop cũ hỏng có uy tín hay không? Sau đây, cùng chúng tôi đánh giá qua một số tiêu chí nhất định để đánh giá và chọn lọc một địa chỉ thu mua pin laptop cũ hư uy tín nhé:

 • Đảm bảo hỗ trợ hầu hết các dịch vụ có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ test nhanh lấy ngay, không kì kèo, không ép giá khách hàng khi thu mua
 • Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng 1 lần theo hình thức mà khách hàng yêu cầu: Chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
 • Bộ phận tư vấn viên, chuyên viên giám định chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo nhất.
 • Hỗ trợ thu mua tại nhà nhanh chóng chỉ sau một cú điện thoại của khách hàng
 • Chịu mọi trách nhiệm liên quan về pin laptop cũ đó sau khi hoàn tất thủ tục thu mua
 • Hỗ trợ các chế độ ưu đãi, khuyến mãi nếu khách hàng có mong muốn thu cũ đổi mới, hoặc mua sản phẩm mới tại cửa hàng và địa chỉ đó.

Quy trình thu mua pin laptop cũ

Để bạn dễ hình dung một quy trình thu mua hoàn thiện tại dịch vụ thu mua pin laptop hư cũ bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu có thể chủ động liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoặc có thể để lại thông tin cá nhân để các tư vấn viên có thể liên lạc hỗ trợ sớm nhất cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi hai bên trao đổi sơ qua về yêu cầu thanh lý của khách hàng, lúc này khách hàng cần cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm cần thanh lý như: Tình trạng pin laptop, có qua sữa chữa hay chưa, thuộc hãng thương hiệu nào, đã sử dụng bao lâu,…
 • Bước 3: Các tư vấn viên phải lắng nghe và hỏi tất cả các thông tin cụ thể về sản phẩm đó, từ đó định giá và đưa ra báo giá chính xác và chi tiết cho khách hàng
 • Bước 4: Lúc này, khách hàng có thể xem xét quyết định có nên thực hiện thanh lý pin laptop cũ đó hay không. Nếu hai bên đã thỏa thuận đồng ý tiến tới một giao dịch thì bên thu mua sẽ tiến hành cử một đại diện đến tận nhà khách hàng, kiểm tra sản phẩm lần cuối và sau đó thanh toán ngay tại đó cho khách hàng với 1 lần duy nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn các địa chỉ thu mua pin laptop cũ được cung cấp tại Musk

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, dịch vụ thu mua pin laptop cũ đang khá phổ biến hiện nay bởi lẽ nhu cầu được thanh lý của khách hàng rất nhiều. Chính lý do đó mà khách hàng sẽ dễ bối rối cũng như băn khoăn trong khâu tìm kiếm một địa chỉ thu mua pin laptop cũ hỏng uy tín nhất và tiện lợi với nơi ở của mình nhất để có thể thực hiện nhanh chóng giao dịch này.

sàn thương mại điện tử dịch vụ

Musk.vn – sàn thương mại điện tử dịch vụ

Đáp ứng được mong muốn cũng như các nhu cầu trên của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nền tảng Musk.vn là một nền tảng uy tín chuyên cung cấp các địa chỉ thu mua pin laptop cũ. Đến với các giao dịch tại Musk, bạn có thể nhanh chóng và thuận tiện nhất trong các khâu tìm kiếm và lựa chọn các địa chỉ uy tín bởi lẽ, những địa chỉ thu mua đồ điện mà Musk cung cấp đều được các bộ phận phân tích và chuyên gia của Musk đánh giá và chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều tiêu chí cũng như các thao tác khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào nền tảng này của Musk.

Được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt từ nhiều khách hàng đi trước

Musk.vn có quy mô lớn trải dài trên toàn quốc, mỗi ngày tại Musk có hàng ngàn khách hàng tham gia vào giao diện cũng như thực hiện các giao dịch tại đây. Musk cũng được đánh giá cao không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt và uy tín mà còn được phản hồi tích cực khi luôn cung cấp các địa chỉ thu mua uy tín bởi có hệ thống tư vấn và chăm sóc cực kỳ chuyên nghiệp và tận tâm.

Đó cũng là lý do mà Musk ngay từ đầu đã luôn cố gắng tìm kiếm các đơn vị thu mua có hình thức đầu tư nhiều vào khâu đào tạo và tuyển chọn các ứng viên, chuyên viên tư vấn và hỗ trợ. Musk nhận thấy rằng, bộ phận tư vấn và chăm sóc chính là bộ mặt của các địa chỉ kinh doanh dịch vụ.

Musk.vn ưu tiên những đối tác có chế độ hỗ trợ thu mua pin laptop cũ tại nhà khách hàng chỉ trong 30 phút

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh và đang có nhu cầu muốn thanh lý pin laptop thì chỉ cần một cú điện thoại ngắn trao đổi cùng các tư vấn viên, bạn sẽ được tận hưởng ngay dịch vụ thu mua pin laptop hỏng tại nhà mà không cần phải tốn công sức và thời gian ra tận cửa hàng, đặc biệt là những cửa hàng xa với nơi ở của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu thu cũ đổi mới, đối tác của chúng tôi cũng sẽ luôn nỗ lực giúp đỡ bạn có thể tìm kiếm được một sản phẩm mới phù hợp để bạn có thể đổi và hỗ trợ khoản tiền bù hợp lý nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Các đơn vị được Musk.vn