Tìm kiếm

Dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và vùng lân cận

Cat IconThu mua xác nhà

.

03/07/2021

.

Đăng bởi Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và vùng lân cận

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự hiện nay trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như cả nước nói riêng đang hoạt động cực kỳ sôi nổi. Nhưng làm sao quý khách hàng có thể lựa chọn được công ty thực sự uy tín và có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng? Bài biết dưới đây sẽ giải giúp bạn đọc một vài thắc mắc cũng như hiểu rõ thêm về lĩnh vực thi công và mua bán xác biệt thự này.

1. Các bước thực hiện việc phá dỡ nhà biệt thự

thu mua xác nhà biệt thự

Công tác thi công tháo dỡ xác nhà biệt thự

Cho dù là xây dựng hay phá dỡ bất kỳ một công trình nào đó đều cần phải có một quy trình chuyên nghiệp để hạn chế các rủi ro không mong muốn xảy ra và đảm bảo tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng. Chính vì vậy, công ty luôn đưa ra quy trình thực hiện phá dỡ nhà biệt thự một cách chỉnh chu nhất như sau:

Bước 1: Khảo sát công trình, đưa ra phương án thi công

Công ty mua xác nhà cũ sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát tình hình chung của căn biệt thự cần phá dỡ. Xem xét những hạng mục phù hợp và không phù hợp khi tiến hành thi công, sau đó đánh giá và đưa ra biện pháp xử lý một cách triệt để và an toàn.

Bước 2: Chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị và phương tiện phá dỡ

Nguồn nhân lực thực hiện công việc phá dỡ sẽ dựa trên quy mô, tính chất của căn biệt thự và thời gian có thể hoàn thành công tác phá dỡ, dọn dẹp thu mua xác nhà biệt thự. Ngoài ra, với yêu cầu của khách hàng cũng có thể gia tăng hoặc giảm đi để đúng như thỏa thuận đã đề ra.

Hỗ trợ hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại như: Máy khoan, máy đục, máy cắt, hệ thống giàn giáo, móc cẩu,…

Phương tiện cơ giới như xe cần cẩu, xe vận chuyển xà bần và phế liệu,…

Công tác thông báo cho những hộ dân sinh sống và làm việc xung quanh cũng cần được thực hiện để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng cũng như các rủi ro không đáng có trong quá trình thi công các hạng mục tháo dỡ xác biệt thự cũ.

Bước 3: Thực hiện thi công

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ, dọn dẹp xác căn biệt thự theo đúng như yêu cầu đã được thỏa thuận và thống nhất trong hợp đồng.

Mọi hạng mục và chi phí phát sinh cũng sẽ cần sự thông qua của hai bên và sẽ được đính kèm vào phụ lục, thuận tiện cho quá trình nghiệm thu và thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng.

2. Đảm bảo an toàn lao động trong công tác phá dỡ nhà biệt thự

thu mua xác nhà biệt thự

Chú trọng an toàn trong lao động là ưu tiên hàng đầu

Việc quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín sẽ mang lại nhiều lợi ích mong muốn, cũng như mang đến cảm giác hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Các đơn vị thu mua xác nhà biệt thự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và thỏa mãn được yêu cầu của mình. Không những thế, công ty còn rất chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn trong quá trình thi công các hạng mục phá dỡ và dọn dẹp xác nhà biệt thự.

2.1 Đảm bảo an toàn lao động trước khi phá dỡ

  • Công ty cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự cần lên kế hoạch một cách chi tiết và cẩn thận.
  • Khảo sát tình hình chung của công trình và đánh giá kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra biện pháp thi công phù hợp với công trình và điều kiện thi công của công trình đó.
  • Trong khâu đánh giá và khảo sát công trình, cần phải đặc biệt chú trọng đến 2 yếu tố: Đặc thù, tính chất của công trình và mức độ ảnh hướng khi phá dỡ công trình đến các công trình lân cận.

2.2 Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình phá dỡ

  • Cần phải sử dụng rào chắn, tấm phông bạt để che chắn xung quanh xác nhà biệt thự. Công việc này nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng khi thi công như khói bụi, phế liệu.
  • Trong quá trình thi công, cần đảm bảo rằng mọi hệ thống nguồn điện, nguồn nước đều đã được ngắt toàn bộ, đảm bảo an toàn về tính mạng của người lao động.
  • Với điều kiện thời tiết xấu không thuận tiện cho việc thi công, đơn vị cần bàn bạc lại với khách hàng và tạm dừng công tác thi công để tránh rủi ro không đáng có.
  • Nhân viên thi công cần được trang bị bảo hộ an toàn khi tiến hành thực hiện công tác tháo dỡ, thu gom và dọn dẹp phế liệu.
  • Cần phải có sự giám sát trong quá trình thi công của hai bên để dễ dàng trong việc chỉ đạo, nhắc nhở và hoàn thành thi công đúng tiến độ.
dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự giá tốt

Sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình thi công

3. Phá dỡ nhà biệt thự có cần xin giấy phép không?

Theo điều 86 Luật Xây dựng số 16/2003/QH11 ngày 26/11/2003, để tháo dỡ công trình cần 3 tiêu chuẩn sau:

Việc phá dỡ công trình xây dựng được thực hiện trong những trường hợp sau đây:

a) Để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới; công trình xây dựng tạm được quy định tại khoản 2 Điều 94 của Luật này;

b) Công trình có nguy cơ sụp đổ ảnh hưởng đến cộng đồng và công trình lân cận;

c) Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng theo quy định tại khoản 1 Điều 10 của Luật này;

d) Công trình xây dựng sai quy hoạch xây dựng, công trình xây dựng không có giấy phép đối với công trình theo quy định phải có giấy phép hoặc xây dựng sai với nội dung quy định trong giấy phép;

đ) Những trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Công tác phá dỡ công trình xây dựng phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

a) Việc phá dỡ công trình chỉ được thực hiện theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

b) Việc phá dỡ công trình phải thực hiện theo giải pháp phá dỡ được duyệt, bảo đảm an toàn và vệ sinh môi trường.

Trách nhiệm của các bên tham gia phá dỡ công trình xây dựng được quy định như sau:

a) Người được giao tổ chức thực hiện việc phá dỡ công trình phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quy định tại khoản 2 Điều này; chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại do lỗi của mình gây ra;

b) Người đang sở hữu hoặc sử dụng công trình thuộc diện phải phá dỡ theo quy định tại khoản 1 Điều này phải chấp hành quyết định phá dỡ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp không chấp hành thì bị cưỡng chế phá dỡ và chịu mọi chi phí cho công tác phá dỡ;

c) Người có trách nhiệm quyết định phá dỡ công trình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hậu quả do không ra quyết định, quyết định không kịp thời, quyết định trái với quy định của pháp luật.

4. Dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự chuyên nghiệp

thu mua xác nhà biệt thự

Musk.vn- Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự uy tín nhất hiện nay mà Musk.vn  chia sẻ dưới đây, không chỉ hoạt động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn phổ biến trên các tỉnh thành lân cận.

Các công ty dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự này đã và đang nhận được nhiều niềm tin và đánh giá tốt từ khách hàng trải nghiệm trước đó. Không những thế, những đơn vị này vẫn đang cố gắng hoàn thiện dịch vụ của họ để có thể giữ vững vị trí trong lòng khách hàng bằng sự tận tâm và chu đáo nhất có thể.

Hy vọng với bài viết về dịch vụ thu mua xác nhà biệt thự trên, quý khách đã có thể trang bị đủ cho bản thân những thông tin cần thiết để lựa chọn được một đơn vị phù hợp và đàm phán được một mức chi phí tốt nhất.

Các dịch vụ liên quan:

Thu Mua Xác Nhà Tiền Chế Thu Mua Xác Nhà Nát Thu Mua Xác Nhà Cũ Cấp 4

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay