Tìm kiếm

Top đơn vị thu mua xác nhà cũ Thủ Đức Uy tín - Chuyên nghiệp trên Musk.vn

Cat IconThu mua xác nhà

.

03/07/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Top đơn vị thu mua xác nhà cũ Thủ Đức Uy tín - Chuyên nghiệp trên Musk.vn

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Thủ Đức hiện nay đang rất phổ biến với nhiều công ty lớn nhỏ đi kèm những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn còn những đơn vị “núp lùm” cung cấp dịch vụ lừa đảo khiến khách hàng tiền mất tật mang. Vậy, làm cách nào để chọn lọc được đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán xác nhà ở quận Thủ Đức uy tín? Bài viết dưới đây Musk.vn chia sẻ sẽ cung cấp cho quý khách thông tin vô cùng hữu ích.

1. Lợi ích của dịch vụ mua xác nhà cũ ở quận Thủ Đức TPHCM

Khi quý khách hàng lựa chọn đến dịch vụ mua xác nhà cũ tại Thủ Đức, quý khách hãy yên tâm vì đã niềm tin đúng chỗ. Những lợi ích mà đơn vị mang lại khi quý hàng sử dụng dịch vụ mua xác nhà cũ Thủ Đức như sau:

thu mua xác nhà cũ thủ đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà Thủ Đức

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm phục vụ 24/7.
  • Thực hiện một cách chuyên nghiệp, tạo sự an tâm nơi quý khách hàng. Biện pháp thi công với phương châm hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện các hạng mục như đập phá tháo dỡ và dọn dẹp xác nhà.
  • Dịch vụ thu mua xác nhà Thủ Đức hoạt động không chỉ trên địa bàn quận Thủ Đức mà còn mở rộng sang các quận huyện lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lâu năm với kinh nghiệm qua nhiều dự án thi công với các hạng mục lớn nhỏ khác nhau sẽ giúp quy trình diễn ra một cách chu đáo và an toàn.
  • Đơn vị có hệ thống trang thiết bị và máy móc tân tiến giúp đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành các hạng mục theo đúng lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ mua xác nhà cũ Thủ Đức siêu hấp dẫn với quá trình nghiệm thu và thanh toán hợp đồng mua xác nhà cũ đúng hẹn, uy tín.
  • Sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà tại quận Thủ Đức, quý khách hàng coi như là đã tiết kiệm được một khoản tiền để có thể đầu tư những dự án trong tương lai.
  • Hạn chế được ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí cho chủ hộ gia đình và những hộ xung quanh.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho người lao động và tài sản.

2. Bảng giá mua xác nhà cũ tại Thủ Đức

Quý khách hàng trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị để cung cấp dịch vụ mua bán xác nhà cũ quận Thủ Đức cho mình, điều nên làm đầu tiên đó là tham khảo các bảng giá mua xác nhà cũ Thủ Đức từ nhiều công ty khác nhau, từ đó mới biết được đơn vị nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

Các bảng giá được lập nên của mỗi đơn vị đều dựa theo các yếu tố như tính chất của mỗi công trình hay điều kiện thi công và yêu cầu thực thi từ khách hàng. Mà từ đó căn cứ vào và tính toán nên giá cả khi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ.

Bảng giá tham khảo dịch vụ thu mua xác nhà cũ Thủ Đức

Các loại hình thu mua Giá dịch vụ (VND)
Xác nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4 40,000,000 – 60,000,000
Xác nhà xưởng sản xuất cũ 130,000,000 – 160,000,000
Thu mua phế loại trong kho nhà xưởng 40,000,000 – 60,000,000
Thu mua xà gồ, mái tôn, cửa sắt 10,000,000 – 30,000,000
Phế liệu, bê tông 5,000,000 – 15,000,000
Thiết bị vệ sinh, tay cầm, gạch đá 5,000,000 – 15,000,000
mua xác nhà cũ tại thủ đức

Tùy vào tính chất xác nhà mà có mức giá khác nhau

Thông thường, chi phí mua xác nhà cũ Thủ Đức đơn vị cung cấp đã bao gồm các chi phí thi công khác như tháo dỡ và dọn dẹp xác nhà. Tuy nhiên, tùy theo công ty mua xác nhà cũ tại quận Thủ Đức mà khách hàng có thể nhận thêm từ tiền phế thải có giá trị hoặc không bao gồm phí dọn và phá dỡ nhà theo yêu cầu

.

3. Quy trình mua xác nhà cũ tại Thủ Đức

Mỗi một công ty sẽ có một quy trình thực hiện công tác thu mua xác nhà cũ phù hợp với đơn vị của họ. Nhìn chung với tính chất chất tham khảo, Musk.vn chia sẻ đến quý bạn đọc những bước căn bản đối với một quy trình mua xác nhà cũ chuẩn hiện nay như sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành trao đổi. Và sau khi có sự đồng ý giữa hai bên, nhân viên kỹ thuật của công ty thu mua xác nhà cũ Thủ Đức sẽ trực tiếp đến công trình để thẩm định và báo giá cho khách hàng đi kèm hạng mục cần có tương ứng.

Bước 2: Hai bên tiến hành thỏa thuận thêm điều khoản mua bán trên hợp đồng. Thống nhất những khoản phù hợp và không phù hợp để đi đến một bản hợp đồng hoàn chỉnh có sự đồng ý của hai bên.

Bước 3: Sau khi hoàn thành việc ký kết hợp đồng và thanh toán toàn bộ chi phí cần phải trả của bên bán và bên mua. Đơn vị thu mua xác nhà cũ Thủ Đức sẽ hoàn tất các quy trình còn lại như đã nêu ra trong hợp đồng như phá dỡ, dọn dẹp sạch sẽ xác nhà cũ và bàn giao lại mặt bằng cho khách hàng.

mua xác nhà thủ đức

Sử dụng máy móc hiện đại khi thi công

4. Dịch vụ mua xác nhà cũ quận Thủ Đức

Những đơn vị Musk.vn chia sẻ đến quý bạn đọc đều là những công ty mua xác nhà hàng đầu không chỉ riêng khu vực Thủ Đức mà còn phổ biến trên khắp các địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với mức giá cạnh tranh so với thị trường cùng chất lượng dịch vụ trước và sau khi sử dụng, các đơn vị thu mua xác nhà cũ tại quận Thủ Đức này đều được đánh giá tính cực và nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trước đó.

Như vậy, với bài viết về dịch vụ thu mua xác nhà cũ Thủ Đức trên, Musk.vn hy vọng quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích và có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ phù hợp với nhu cầu của mình.

Các dịch vụ thu mua xác nhà khu vực TPHCM:

Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 1 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 2 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 4 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 6
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 7 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 8 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 9 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 10
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 11 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 12 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Gò Vấp Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Phú Nhuận
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Tân Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Bình Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Thạnh Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Phú
Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Bình Chánh Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Nhà Bè Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Củ Chi Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Cần Giờ
Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Hóc Môn

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Thái Hưng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Thái Hưng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay