Giới thiệu thang máy VILTECH

1. VILTECH LÀ AI? Kính chào quý khách, VILTECH được sinh ra, tồn tại để thực hiện sứ mệnh THANG MÁY AN TOÀN.
Chúng tôi là một tập thể các kỹ sư, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thang máy và cùng khát khao cống hiến vì mục tiêu chung. Mỗi ngày, chúng tôi say mê  thực hiện sứ mệnh của mình một cách khoa học và có tổ chức. Chúng tôi tuân thủ các quy trình kiểm tra khắt khe để tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Ở VILTECH, mỗi người chúng tôi đều thấm nhuần tư tưởng phục vụ khách hàng bằng cách tạo ra các giá trị thực, quý khách có thể thấy từng đường nét tinh xảo trên từng sản phẩm cũng như cách mà chúng tôi phục vụ quý khách, hoặc quý khách đã từng nghe người khác tự hào về thang máy VILTECH của mình đang sử dụng như thế nào. Chúng tôi đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với VILTECH. Chúng tôi xem quý khách là người thân của mình. Xa hơn, chúng tôi muốn trở thành BIỂU TƯỢNG AN TOÀN trong lĩnh vực thang máy.
2. VILTECH PHỤC VỤ AI? Khách hàng mục tiêu của chúng tôi bao gồm: - Nhà ở gia đình: chúng tôi cung cấp các thang máy tải khách, thang quan sát, thang gia đình nhỏ, thang đặc biệt. - Biệt thự: Thường dùng các dòng thang cao cấp, thang quan sát. - Nhà hàng: Hay sử dụng các thang máy cao cấp, thang tải thức ăn. - Khách sạn: thang máy tải khách tiêu chuẩn. Đặc biệt, chúng tôi có dòng sản phẩm tiết kiệm nhưng vẫn an toàn. - Cao ốc văn phòng: Thang tải khách, thang quan sát, thang giữ ô tô - Nhà máy: Thang tải khách, thang tải hàng tải trọng lớn, nâng được xe nâng có hàng hóa. - Showroom: thang tải ô tô, bàn nâng thủy lực - Bệnh viện: thang tải bệnh, thang tải rác. - Công ty thiết kế, xây dựng VILTECH tư vấn, hỗ trợ bản vẽ thiết kế các loại thang máy.
 Khi cần hỗ trợ hoặc tư vấn, hãy liên hệ ngay. Chúng tôi luôn lắng nghe quý khách 24/24. Bất cứ khi nào quý khách cần, chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ.  VILTECH chân thành cảm ơn quý khách đã tham quan. Chúng tôi mong được phục vụ quý khách và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để phát triển. Xin chúc quý khách có được sản phẩm vừa ý.
- Trân trọng kính chào.

Hình ảnh

Không có nội dung

Gửi đánh giá của bạn

  • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

Doanh nghiệp chưa có bài đánh giá

Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay