Tìm kiếm

Thu Mua Đồ Cũ Gia Phát 457

Chuyên thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn

Bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thu mua đồ cũ các loại của cửa hàng Đồ gỗ Gia Phát 457.

Dịch vụ thu mua đồ cũ của Đồ gỗ Gia Phát 457

Là đơn vị uy tín trong nghề về lĩnh vực thu mua đồ cũ, chúng tôi thu mua thanh lý nhiều sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của cửa hàng:

– Thu mua bàn ghế văn phòng

– Thu mua đồ nội thất gia đình

– Thu mua tủ đông, tủ mát

– Thu mua đồ inox

– Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán nhậu, quán ăn

-.………..

Bạn có nhu cầu thanh lý một hoặc nhiều sản phẩm đồ cũ, chỉ cần liên hệ với Đồ gỗ Gia Phát 457 sẽ được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn Đồ gỗ Gia Phát 457?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thu mua đồ cũ các loại nên việc tìm kiếm một địa chỉ  thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn… là một điều khá dễ dàng. Tuy nhiên giá cả thu mua và chất lượng dịch vụ giữa các đơn vị sẽ có sự khác biệt đáng kể.

Điều quan trọng là bạn cần tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ thu mua chuyên nghiệp, uy tín. Chỉ như vậy, bán mới bán thanh lý được đồ cũ với mức giá cao giúp tối đa hóa lợi ích kinh tế.

Đồ gỗ Gia Phát 457 tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và hài lòng. Đến với cửa hàng, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo.

Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Đặc biệt mức giá thu mua của chúng tôi đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn Đồ gỗ Gia Phát 457.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn… cho mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những điều mà cửa hàng cam kết với bạn.

 • Thu mua đồ cũ các loại với mức giá cao

Giá cả luôn là điểm cộng lớn của Cửa hàng Đồ gỗ Gia Phát 457. Với uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn… cho khách hàng với mức giá cao nhất. Lựa chọn cửa hàng sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải mất tiền chênh lệch qua trung gian mà bán thẳng trực tiếp cho cơ sở chúng tôi với mức giá cao nhất. Mức giá thu mua của cửa hàng luôn đảm bảo có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và so sánh giá thu mua giữa các đơn vị khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng: Ở đâu giá tốt, ở Đồ gỗ Gia Phát 457 giá tốt hơn.

 • Thủ tục thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ cũ chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại và đến tận nơi để trao đổi thông tin. Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và an tâm nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn đúng hẹn và thanh toán tiền đầy đủ một lần.

Quý khách sẽ được tư vấn và thông tin rõ ràng trong việc mua bán, trao đổi. Giá thu mua đều có thể thương lượng, không ép giá, làm giá với khách hàng.

 • Không hạn chế số lượng thu mua

Dù bạn có ít hay nhiều đồ cũ, khi liên hệ với cửa hàng đều được phục vụ nhanh chóng. Với quy mô hoạt động lớn, chúng tôi không giới hạn số lượng thu mua. Khách hàng có bao nhiêu đồ cũ, Đồ gỗ Gia Phát 457 đều có thể thu mua được hết.

 • Làm việc 24/7

Chúng tôi thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn…  tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ lúc nào bạn gọi điện, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn ngay lập tức. Vì vậy, làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng thanh lý được đồ cũ để giải phóng không gian hay tập trung cho những mục đích khác.

 • Thu mua tận nơi và miễn phí vận chuyển

Chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ tận nơi với quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp. Sẽ có xe chuyên chở của cửa hàng đến nơi để vận chuyển đồ cũ. Phí vận chuyển sẽ do Đồ gỗ cũ Gia Phát 457 phụ trách hoàn toàn.

 • Nhân viên làm việc nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, nhiệt tình và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tác phong hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng đồ cũ để thanh toán tiền cho khách hàng. Nhân viên luôn làm giữ thái độ tôn trọng khách hàng. Kể cả khi bạn liên hệ với chúng tôi nhưng không quyết định thanh lý lại đồ cũ thì nhân viên vẫn luôn vui vẻ và tôn trọng ý kiến của bạn.

 • Đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua đồ cũ

Chúng tôi luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Với kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của chúng tôi đảm bảo tiến hành việc thu mua đồ cũ các loại cho khách hàng nhanh chóng nhưng hết sức an toàn.

 • Thanh toán tiền nhanh gọn, đầy đủ

Việc thanh toán tiền thu mua đồ cũ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Số tiền thanh toán sẽ đảm bảo đúng theo thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên. Khách hàng có thể nhận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu.

Quy trình thu mua của chúng tôi

Để có thể đảm bảo công tác thu mua đồ cũ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, cũng như mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua bàn ghế văn phòng, tủ đông, tủ mát, đồ inox, thu mua nhà hàng, quán nhậu, quán ăn…  tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện cho nhân viên của công ty. Thông tin của bạn sẽ được nhân viên ghi lại.

Bước 2: Đến làm việc tận nơi với khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhận lịch hẹn của khách hàng. Theo lịch hẹn nhân viên sẽ cử người xuống địa điểm thu mua để thẩm định giá trị tài sản, các loại tài sản có thể thu mua, mức độ sử dụng, tổng giá trị tài sản,…

Bước 3: Báo giá

Tùy vào số lượng và chất lượng mặt hàng đồ cũ mà khách hàng cần thanh lý, nếu số lượng ít nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng luôn sau khi thẩm định. Còn đối với trường hợp số lượng thanh lý lớn hay tổng giá trị hàng thanh lý lớn, nhân viên sẽ ghi chép và lập bảng báo giá cụ thể cho từng loại để gửi lại ngay trong ngày làm việc.

Bước 4: Tiến hành thu mua và thanh toán

Sau khi đi được đến thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua đồ cũ một cách nhanh chóng. Cửa hàng sẽ tiến hành thanh toán luôn cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách.

Cửa hàng Đồ gỗ Gia Phát 457 là địa chỉ uy tín hàng đầu về thu mua đồ cũ các loại. Nếu bạn cần tư vấn điều gì hay có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, hãy gọi ngay đến số 0983903715 (Anh Đăng) để được phục vụ chu đáo.

Đặc điểm nổi bật

Khảo sát ngay sau 15 phút gọi

Thanh toán ngay tiền mặt 100%

Mua tận nơi giá tận ngọn

Hình ảnh và Video

Không có nội dung

Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn

 • Đánh giá của bạn về công ty

 • Nội dung không được để trống

Chọn hình ảnh

Chọn ảnh

Đánh giá công ty

 • User Avar

  Nguyễn Đức Thọ

  105 ngày trước

  Hài lòng

  Mùa dịch khó khăn nhưng vẫn được hỗ trợ. Đánh giá cao. Cảm ơn.

Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay