Tìm kiếm

Trung Tâm Điện Lạnh Hoàng Long

Trung Tâm Lắp Đặt – Bảo Trì – Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Long chuyên về cung cấp các dịch vụ sửa chữa trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trong nghề giàu kinh nghiệm và luôn trao dồi cũng như tự bồi dưỡng, cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự tin và đảm bảo xử lý triệt để mọi sự cố, vấn đề hư hỏng và sửa chữa ngay chính tại nhà bạn.

Trung Tâm Lắp Đặt – Bảo Trì – Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Long là đơn vị tiên phong trong ngành Điện lạnh tại TPHCM, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa đúng quy trình kỹ thuật và an toàn, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình sửa chữa lớn. Để phát triển, công ty chúng tôi luôn đề ra một số tiêu chí nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả.
 • Phục vụ nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tận tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi.
 • Thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, thân thiện.

Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ xây dựng và cũng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Nếu có điều gì phàn nàn không tốt, quý khách hàng vui lòng gởi về email của Trung tâm Điện lạnh Hoàng Long: info@dienlanhhoanglong.net. Chúng tôi sẽ tiếp thu những ý kiến đó, để xây dụng công ty ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của quý vị để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và luôn làm quý khách hàng hài lòng!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đặc điểm nổi bật

Không có nội dung

Hình ảnh và Video

Không có nội dung

Bản đồ

Gửi đánh giá của bạn


 • Nội dung không được để trống

Đánh giá công ty

  Trở về
  MuskVn

  Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

  Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay