Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ ép cọc bê tông đáp ứng tiêu chí: Uy Tín – Giá rẻ – Chất lượng trên địa bàn TPHCM. Musk cùng với các đối tác của mình sẽ làm hài lòng bạn. Bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại. Tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

1/ Giới thiệu về dịch vụ ép cọc bê tông 

Đối với toàn bộ công trình, phần cọc móng được coi là bộ rễ, đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để có được giải pháp thi công chất lượng, mà tiết kiệm chi phí thì ép cọc bê tông là một lựa chọn cần thiết. Với khả năng tăng cường độ bền, vững chắc qua các tác động bên ngoài cho công trình như nhiệt độ, môi trường, thời gian… mà còn tiết kiệm 50% chi phí so với khoan cọc nhồi. Vậy ép cọc bê tông là gì?

Ép cọc bê tông – giải pháp trong thi công

Đây là phương án sử dụng cọc đúc sẵn, các thiết bị, máy móc để đóng cọc xuống nền đất với độ sâu phù hợp, giúp tăng độ chịu tải cho phần móng nhà hay công trình. Phần cọc bê tông chính được tạo nên từ sự kết hợp giữa các khối sắt thép hình thù khác nhau (cọc vuông, cọc tròn) cùng với cát, sỏi, xi măng. Chất lượng cọc phụ thuộc hoàn toàn vào mật độ gắn kết, tỷ lệ và loại sắt thép, cát, sỏi, xi măng sử dụng. 

Các dịch vụ ép cọc bê tông được chia làm 2 phương pháp cho khách hàng lựa chọn:

 • Sử dụng dàn cơ thủy lực
 • Sử dụng robot tự hành.

Trong đó sử dụng robot tự hành được đánh giá thuận tiện nhất vì vừa nhanh vừa mang đến độ chính xác cao cho các công trình. Đồng thời không gây ồn ào cho người dân xung quanh.

Dịch vụ ép cọc bê tông hiện nay đang rất phổ biến, được ứng dụng cho các loại công trình đòi hỏi sự chính xác, chuyên nghiệp cao như:

 • Công trình dân dụng như: Nhà dân, biệt thự, khu chung cu…
 • Công trình công nghiệp như: nhà xưởng, văn phòng, công ty….
 • Chống vách trong tầng hầm, ép neo cho địa hình.
 • Ép cọc giúp chống lún, chống nứt công trình 
 • Đúc và ép cọc bê tông cho mọi công trình có thiết kế riêng: villa, khu nghỉ dưỡng….

2/ Dịch vụ ép cọc bê tông uy tín tại các đối tác của Musk 

Musk là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Với diện tích chật hẹp, dân cư đông như ở tp.Hồ Chí Minh thì sử dụng ép cọc bê tông là phương tiết kiệm chi phí, thời gian mà chất lượng dự án lại được đảm bảo. Vì vậy, các đối tác của Musk là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Đến với Musk, khách hàng sẽ được kết nối với nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Các đối tác của Musk sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, máy móc, thiết bị được cập nhập tối tân nhất. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, đã từng thi công rất nhiều công trình các đối tác của Musk luôn sẵn sàng cung cấp đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng dự án và tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công. 

3/ Quy trình triển khai dịch vụ ép cọc bê tông

 

Cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng tại tp.Hồ Chí Minh liên hệ trực tiếp với Musk để đưa ra yêu cầu dịch vụ. Musk sẽ thay bạn kết nối với nhà cung cấp phù hợp

 • Các nhân viên đối tác của Musk sẽ đi khảo sát mặt bằng và tư vấn, thiết kế những giải pháp thích hợp nhất với công trình. Sau khi đạt được sự đồng ý của cả hai về phương án và giá cả thì hợp đồng chính thức được lập ra theo quy định của Pháp luật.
 • Bố trí nhân lực, vận chuyển cọc và các máy móc, thiết bị chuyên dụng cần thiết vào công trình. 
 • Tùy vào tình hình thi công thực tế để đưa ra các phương án thi công cụ thể. Thực hiện ép thử cọc.
 • Khi đã đạt yêu cầu, tiến hành ép cọc đại trà.
 • Việc thi công kết thúc, hai bên tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán tiền theo hợp đồng.

Công trình của bạn đang cần tìm một dịch vụ ép cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Musk để tìm được đơn vị phù hợp nhất.