1. Câu chuyện thành lập công ty

Công ty MUSK VIỆT NAM được thành lập bắt nguồn từ những trăn trở của người sáng lập đồng thời là vị CEO hiện tại – Lê Thái Hưng. Sau khi trải nghiệm với 3 năm chạy quảng cáo Google Ads, Lê Thái Hưng nhận ra được khách hàng tốn quá nhiều chi phí. Trong khi đó, lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp ngày càng giảm. Đó chính là lý do khiến Lê Thái Hưng bắt đầu quyết định thành lập công ty MUSK VIỆT NAM.

Từ đó, MUSK VIỆT NAM trở thành nơi kết nối những nhà cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng, và còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí chạy quảng cáo.

2. Sứ mệnh công ty

Chúng tôi là công ty mang sứ mệnh kết nối những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất tới người dùng. Thông qua nền tảng phát triển và mục tiêu kinh doanh của công ty, chúng tôi tin rằng sẽ trở thành nơi được nhiều đối tác tin cậy và lựa chọn. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau thông qua MUSK VIỆT NAM.

Sự kết nối này là giá trị cộng đồng cốt lõi mà chúng tôi muốn mang lại. Người cung cấp dịch vụ sẽ tiết kiệm được nhiều nguồn ngân sách của mình và người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm dịch vụ.

Chúng tôi sẽ luôn đương đầu với những thử thách để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, sẽ trở thành cầu nối đáng tin cậy mang đến sự phát triển ổn định và phồn thịnh cho mọi khách hàng, tối tác.

3. Tầm nhìn công ty

MUSK VIỆT NAM mang trong mình tầm nhìn trở thành một đơn vị đi đầu ngành trong việc kết nối những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có mục tiêu phát triển và đổi mới từng ngày để trở thành công ty có vai trò quan trọng đối với cộng đồng.

Chúng tôi sẽ không ngừng đẩy mạnh, phát triển hệ thống, nâng cao uy tín thương hiệu, phát triển không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các khu vực thế giới. Chúng tôi hướng đến đơn vị cầu nối cho sự phát triển của các đơn vị vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

4. Định hướng phát triển công ty

MUSK VIỆT NAM sẽ nỗ lực và quyết tâm hết mình để đạt những mục tiêu, tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng. MUSK mong muốn là cầu nối của các doanh nghiệp đến với khách hàng một cách đáng tin cậy, và hiệu quả.

Chúng tôi sẽ luôn hoạt động với kim chỉ nam hướng đến chữ “Tín”, sẽ luôn là sự lựa chọn an toàn, đúng đắn và tốt nhất đối với các đơn vị doanh nghiệp và người dùng.

Với những sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng phát triển của công ty, chúng tôi tin rằng mình sẽ đồng hành với khách hàng để cùng đi thật ra, mang sự phát triển thương hiệu đến với người tiêu dùng.