Tìm kiếm

Sửa máy lạnh quận 9

Sửa máy lạnh quận 9

Cat IconMáy lạnh

.

12/05/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Máy lạnh nhà bạn gặp sự cố hư hỏng vào những ngày nóng nực, gây khó chịu? Bạn cần sửa chữa máy ngay lập tức? Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 tại Musk Việt Nam, nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà giúp khắc phục hư hỏng máy lạnh trong vòng 30 phút.

1. Vì sao máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng?

 • Do không vệ sinh lâu ngày: Phần lưới lọc là quan trọng nhất, cần phải được vệ sinh thường xuyên. Khi lưới lọc dính nhiều bụi bẩn, gió không được hút vào và thải ra đúng lượng nên làm tăng điện năng, phát ra tiếng ồn lớn.
 • Do máy không được bơm gas thường xuyên: Nạn mua máy đã lâu nhưng không hề biết về vấn đề bơm gas? Chính vì lẽ đó mà máy của bạn không còn khả năng làm lạnh, vì lúc này máy không còn gas để tạo ra hơi lạnh nữa.
 • Do sử dụng sai cách trong thời gian lâu: Nếu bạn có thói quen tắt và mở máy liên tục với suy nghĩ sẽ tiết kiệm điện thì tốt nhất nên dừng lại ngay. Việc này khiến máy phải thay đổi công suất liên tục, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy, đồng thời cũng hao tốn nhiều điện hơn.
 • Do lắp đặt dàn nóng sai vị trí: Mặc dù dàn nóng đã có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài,  nhưng để đảm bảo hơn, bạn vẫn nên đặt dàn nóng ở nơi có mái che để tránh được các tác động của thời tiết, ẩm mốc.

Nếu máy lạnh của bạn đang gặp vấn đề hư hỏng, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp tại Musk Việt Nam, chúng tôi sẽ nhanh chóng tới nhà bạn và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

sửa máy lạnh quận 9 hồ chí minh

Có nhiều nguyên do làm tăng nhu cầu sửa máy lạnh

2. Vì sao bạn nên chọn sửa máy lạnh quận 9 của Musk Việt Nam?

Thông qua Musk Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được nhà cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 Hồ Chí Minh nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút yêu cầu, chúng tôi sẽ xuất hiện kịp thời tại nhà khách hàng tại tất cả các tuyến đường của quận 9 như đường Lê Văn Việt, đường Tăng Phú Nhơn A, đường Long Thuận, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Phan Đạt Đức, đường Phức Hữu….

Chúng tôi chuyên nhận khắc phục các sự cố nhỏ, hư hỏng nặng đến từ tất cả dòng máy lạnh như Nagakawa, LG, Carrier, Mitsubishi, Hitachi, Panasonic, Kendo, Sharp…

chuyên nhận sửa chữa các dòng máy lạnh như toshiba, panasonic...

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 9 tại Musk Việt Nam:

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/24h, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 một cách nhanh chóng.
 • Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà sau 30 phút tính từ khi khách hàng liên hệ với công ty.
 • Nhờ kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn giỏi, nhanh chóng tìm nguyên nhân hư hỏng chính xác và đề xuất phương án hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.
 • Nếu sau khi kiểm tra, khách hàng không muốn tiếp tục sửa chữa, cam kết không thu thêm khoản phí nào.
 • Đảm bảo mức giá sửa máy lạnh tại nhà quận 9 cực rẻ, cạnh tranh. Đặc biệt có các ưu đãi về giá hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2…
 • Đảm bảo toàn bộ linh kiện máy lạnh được sử dụng đều là hàng chính hãng.

3. Quy trình sửa chữa – bảo dưỡng máy lạnh tại quận 9

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 và thông tin lại cho đơn vị phù hợp nhất.
 • Bước 2: Phân công kỹ thuật viên ở gần quận 9 nhất tới nhà khách hàng để hỗ trợ khắc phục sự cố.
 • Bước 3: Kết nối máy lạnh với nguồn để tiến hành kiểm tra tổng quan. Kiểm tra một lượt dàn nóng và dàn lạnh. Tìm ra nguyên nhân gây nên hư hỏng của máy lạnh.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên trình bày về hư hỏng của máy lạnh. Báo giá sửa chữa với khách hàng và chờ khách hàng xác nhận.
 • Bước 5: Tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố một cách triệt để theo đúng quy trình.
 • Bước 6: Sau sửa chữa cho máy lạnh hoạt động và kiểm tra lại một lượt. Tiến hành dọn dẹp khu vực sửa máy lạnh.
 • Bước 7: Dán tem và thông báo với khách hàng về chính sách bảo hành. Thu phí sửa máy lạnh tại nhà quận 9 theo đúng mức giá đã thống nhất.
quy trình sửa máy lạnh tại nhà quận 9

Thợ sửa máy lạnh quận 9 giàu kinh nghiệm

4. Bảng giá sửa máy lạnh tại nhà quận 9 tốt nhất – tiết kiệm nhất

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, vì chi phí sẽ khác đối với từng dòng máy và model. Vui lòng liên hệ với các đối tác sửa máy lạnh gần nhất trên Musk để được tư vấn.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 từ Musk.vn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi lo toan về máy lạnh. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu máy của bạn đang có vấn đề, đừng chần chừ mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh ở các khu vực khác tại TPHCM:

DANH SÁCH CÔNG TY (8)

Cơ Sở Điện Lạnh Quang Tạo