Tìm kiếm

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Cat IconMáy lạnh

.

12/05/2021

.

Đăng bởi Lê Thái Hưng

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp máy lạnh hoạt động ổn định, tăng độ bền và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, bạn có thể có ngay top 4 đơn vị điện lạnh gần nhất ngay trên Musk.vn.

1. Khi nào nên vệ sinh máy lạnh?

 • Gia đình, văn phòng có quy mô nhỏ: Nên vệ sinh máy lạnh từ 5-6 tháng/1 lần.
 • Chung cư, các loại hình kinh doanh quán nước, quán ăn: Nên vệ sinh máy lạnh từ 3-4 tháng/1 lần.
 • Hệ thống nhà hàng, khách sạn: Nên vệ sinh máy lạnh từ 2- 3 tháng/1 lần.
 • Các công ty, xí nghiệp có quy mô lớn: Nên vệ sinh máy lạnh từ 1- 2 tháng/1 lần.

Vệ sinh máy lạnh nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến hỏng hóc như làm tê liệt bo mạch, bong tróc sơn. Vì vậy, mỗi khi cần vệ sinh, quý khách nên tín nhiệm cho các đơn vị chuyên môn để tránh xảy ra các tình trạng không mong muốn. Thế đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Thủ Đức ổn áp nhất? Liên hệ ngay với với các đối tác của Musk Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận thủ đức

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh hỗ trợ ngay tại nhà nhanh chóng và kịp thời

2. Musk Việt Nam – Địa chỉ vệ sinh máy lạnh Thủ Đức tốt nhất

Đối tác cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tại Musk Việt Nam luôn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến từ mọi tuyến đường thuộc quận Thủ Đức như: Linh Trung, Quốc lộ 13, Võ Văn Ngân, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân, Hoàng Diệu, Hiệp Bình, Gò Dưa, Đặng Văn Bi,…

Chúng tôi nhận vệ sinh tất cả các loại máy từ máy lạnh treo tường thông thường cho đến máy lạnh âm trần, máy lạnh âm trần nối gió,..của tất cả các thương hiệu như Daikin, Toshiba, LG, Samsung,….

hỗ trợ vệ sinh máy lạnh thủ đức tất cả các dòng máy lạnh

Tại sao quý khách hàng NÊN vệ sinh máy lạnh Thủ Đức tại Musk Việt Nam:

 • Xử lý yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức nhanh chóng. Sau 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để thực hiện kiểm tra và áp dụng quy trình vệ sinh máy lạnh.
 • Kỹ thuật viện điện lạnh của Musk Việt Nam được đào tạo kỹ càng về hệ thống máy lạnh và trải nghiệm thực tế việc vệ sinh máy lạnh trước khi trở thành nhân viên chính thức, đảm bảo tay nghề đủ chuyên môn.
 • Quy trình vệ sinh được tối ưu nhằm rút ngắn thời gian nhất có thể, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày của khách hàng.
 • Chi phí được kê khai minh bạch, quý khách khi dùng dịch vụ chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã được báo, tuyệt đối không xảy ra việc 2 mức giá.

3. Các bước vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức tại Musk Việt Nam

 • Bước 1: Tiếp nhận mong muốn vệ sinh máy lạnh của khách hàng tại quận Thủ Đức. Đồng thời lưu địa chỉ, số điện thoại liên hệ và báo cho đối tác phù hợp nhất với yêu cầu.
 • Bước 2: Trong vòng 30 phút, đối tác Musk cho nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên bắt tay vào việc kiểm tra máy lạnh xem có gặp phải lỗi hư hỏng nào hay không. Nếu có báo lại cho khách và đưa ra hướng giải quyết kèm báo giá chi tiết chiếu theo bảng giá sẵn của  công ty.
 • Bước 4: Nếu khách hàng hài lòng về phương án và giá cả, sẽ thực hiện việc vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức.
 • Bước 5: Sau khi thực hiện xong việc vệ sinh sẽ cho máy lạnh khởi động để khách hàng kiểm tra. Đồng thời bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh và thông báo cho khách về chế độ bảo hành.
 • Bước 7: Sau thời gian 3 ngày, nhân viên từ bộ phận CSKH sẽ liên hệ để trao đổi, ghi nhận các phản hồi và ý kiến đóng góp.
quy trinh ve sinh may lanh thu duc

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức chuyên nghiệp và nhanh chóng

4. Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận Thủ Đức

Máy treo tường
1-1.5 HP
Máy treo tường
2-3 HP
Máy tường – Áp trần – Tủ đứng
3-5 HP
100.000 – 150.000 150.000 – 250.000 350.000 – 450.000

Lưu ý: Phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức có thể thay đổi theo tình trạng máy hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ với các công ty điện lạnh gần nhất, uy tín trên Musk.vn để được hỗ trợ.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên là việc làm cần thiết. Tuy nhiên để bảo vệ máy lạnh an toàn, tránh tình trạng bị chèn ép giá vẫn nên tin tưởng vào dịch vụ từ các công ty vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức của Musk Việt Nam cung  cấp. Chỉ  cần liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 30 phút.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các khu vực khác:

DANH SÁCH CÔNG TY (8)