Làm việc điên cuồng. Hãy tận dụng 100 giờ để làm việc mỗi tuần. Nếu những người khác dành 40 giờ để làm việc, trong khi con số này của bạn là 100 giờ, thì ngay cả khi làm cùng một công việc, bạn sẽ sớm đạt được kết quả vòng 4 tháng thay vì 1 năm như họ.

Elon Musk

Lê Thái Hưng là CEO - người sáng lập và điều hành công ty MUSK VIỆT NAM, nơi kết nối những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất tới người dùng. MUSK VIỆT NAM là một công ty mới được thành lập, chính vì thế, Lê Thái Hưng luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để phát triển hoạt động của công ty. Cùng với đó là  hướng đến một mục tiêu to lớn mang đến giá trị thực sự cho các khách hàng của chính công ty và rộng lớn hơn là cho cộng đồng trong tương lai.

1. Thông tin cá nhân 

 • Họ và tên: Lê Thái Hưng.
 • Ngày sinh: 16/12/1988.
 • Quê quán: Thái Bình.
 • Địa chỉ: 71 Dương Văn Cam, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TPHCM.
 • Vai trò: Co- Founder - CEO của MUSK.
 • Follow: Facebook.

2. Tiểu sử 

Năm 1999-2003: Học sinh tại trường THCS Lê Quý Đôn Quận Thủ Đức. Năm 2004-2006: Học sinh tại trường THPT Thủ Đức - Quận Thủ Đức. Năm 2007-2012: Sinh viên trường đại học Kinh Tế - Luật, chuyên ngành Kinh tế và Quản lý công. Xuất phát từ ngành học “Kinh tế và Quản lý công” chính là điểm khởi đầu mang đến định hướng phát triển một nền tảng kinh doanh nhằm kết nối những nhà cung cấp dịch vụ của musk.vn đang hướng đến hiện tại.

3. Sứ mệnh 

Lê Thái Hưng là một người trẻ của thế hệ 8X, anh luôn mang trong mình sứ mệnh nhất định phải làm được điều gì đó tốt đẹp cho nhiều người nhất có thể. Sứ mệnh đó cũng chính là nguồn động lực cho Lê Thái Hưng khi bắt đầu gây dựng và phát triển thương hiệu MUSK VIỆT NAM. Lê Thái Hưng tin rằng MUSK VIỆT NAM sẽ thực sự phát triển và trở nên có giá trị nhất định đối với cộng đồng.

4. Mục tiêu 

Trong suốt quá trình trải nghiệm cuộc sống và dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh, Lê Thái Hưng có 5 mục tiêu trong đời của riêng mình:
 • Mục tiêu lớn nhất cuộc đời của Lê Thái Hưng là trở thành một người có giá trị đối với cộng đồng, có thể làm được thật nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người.
 • Thứ hai, Lê Thái Hưng mong muốn trở thành một trong những người CEO có vai trò nhất định, đưa công ty của mình trở thành một thương hiệu lớn, là cầu nối của các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau.
 • Trở thành là một trong những người tiên phong tìm ra những phát triển đột phá về ứng dụng công nghệ và cách thức xây dựng mô hình kinh doanh mới.
 • Là cá nhân trở thành cầu nối đưa mọi người đến với nhau nhiều hơn.
 • Cuối cùng, Lê Thái Hưng luôn sống với mục tiêu sống và trải nghiệm hết mình với hiện tại.

5. Triết lý kinh doanh 

Trong kinh doanh, Lê Thái Hưng có một triết lý cho riêng mình và cho chính hướng đi của công ty MUSK VIỆT NAM:

“Tập trung vào người dùng.”