Tìm kiếm

Dịch vụ thu mua xác nhà nát giá tốt nhất cho bạn - Nhận cuộc gọi 24/7

Cat IconThu mua xác nhà

.

02/07/2021

.

Đăng bởi Lê Hải Tăng

Dịch vụ thu mua xác nhà nát giá tốt nhất cho bạn - Nhận cuộc gọi 24/7

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nên tổ ấm mới nhưng chưa biết thanh lý hay tìm nơi thu mua xác nhà nát sao cho hợp lý? Bạn đang muốn giải phóng mặt bằng vì mặt bằng hiện tại không còn phù hợp với mục đích sử dụng nữa? Thì ngay trong bài viết này, công ty cung cấp dịch vụ mua xác nhà nát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1. Lợi ích của dịch vụ mua xác nhà nát

mua xác nhà nát

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà nát

 • Công ty cung cấp dịch vụ mua xác nhà nát, mua xác nhà cũ cam kết tư vấn và báo giá với chi phí xác thực nhất giá trị của xác nhà. Ngoài ra, đơn vị luôn cung cấp thêm các dịch vụ ưu đãi khác như đập phá, tháo dỡ và dọn dẹp vận chuyển phế liệu.
 • Sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà nát, quý khách hàng coi như là đã tiết kiệm được một khoản tiền khá ổn để sử dụng cho các khoản đầu tư trong tương lai.
 • Quý khách hàng có thể tiết kiệm được các khoản phí như thu gom, vận chuyển và thanh lý phế liệu nếu có nhu cầu sử dụng đi kèm với dịch vụ mua xác nhà nát của công ty.
 • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình đảm bảo cung cấp đủ thông tin phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề đã từng trải qua nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau trong lĩnh vực hoạt động này, giúp đảm bảo tiến độ thi công diễn ra theo đúng yêu cầu và đảm bảo an toàn đến người và tài sản.
 • Đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành các hạng mục theo đúng lịch hẹn đã thống nhất với khách hàng.
 • Công tác thi công tháo dỡ, vận chuyển xác nhà sử dụng các biện pháp thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Hạn chế được ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của những hộ xung quanh.

2. Giá của xác nhà nát phụ thuộc vào các yếu tố nào?

mua xác nhà nát

Mua xác nhà nát với mức giá cực tốt

Bảng báo giá sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà nát của mỗi công ty. Musk chia sẻ một số yếu tố được đơn vị sử dụng làm thước đo lường giá cả khi sử dụng dịch vụ như sau:

 • Quy mô của xác nhà: nhà nhỏ cấp 4, nhà lớn, nhà cao tầng, biệt thự hoặc nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà công nghiệp,…
 • Kết cấu của xác nhà: Căn nhà được xây dựng từ nguyên vật liệu giá trị như gỗ, sắt thép hay bê tông…
 • Vị trí xác nhà: Có vị trí ở trong hẻm nhỏ hay ngoài mặt đường lớn hoặc nơi tập trung dân cư đông đúc.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà nát của công ty có sử dụng kèm các hạng mục thi công khác không? Nếu có, hầu hết sẽ có những chi phí phát sinh thêm như sau:

        +   Khách hàng sử dụng dịch vụ phá dỡ, dọn dẹp xác nhà yêu cầu bên phía công ty sử dụng              thêm các loại máy móc thiết bị hiện đại khác, hoặc gia giảm số lượng nhân viên tháo dỡ                xác nhà nát. Việc này cũng sẽ dẫn đến việc tăng giảm chi phí so với bảng giá mặc định                  đã đề ra của công ty.

        +   Về các tài sản hiện có tại căn nhà cần bán của khách hàng, tùy thuộc vào yêu cầu của                   khách hàng, công ty có thể hỗ trợ vận chuyển phế liệu có giá trị hoặc thanh lý với mức                   giá tốt nhất thị trường.

        +   Điều kiện thi công: Việc thi công cần có sự đồng ý của hai bên và cũng cần có sự cho                     phép của các cấp chính quyền địa phương bằng cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết                 liên quan.

        +   Thời gian thi công: Khí hậu thời tiết, ngày hẹn thi công chủ nhà muốn cũng sẽ phần nào                 ảnh hưởng đến chi phí tháo dỡ, thu gom và dọn dẹp xác nhà nát.

3. Quy trình thu mua xác nhà nát chuyên nghiệp trên Musk

mua xác nhà nát

Quy trình thu mua và phá dỡ xác nhà nát chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu với đầy đủ thông tin cần thiết, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tổng hợp và đánh giá sơ bộ.

Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến khảo sát hiện trạng và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Báo giá xác nhà nát đi kèm các chi phí dịch vụ bao gồm theo từng hạng mục rõ ràng.

Bước 4: Hai bên thỏa thuận và đồng ý ký kết các khoản trong biên bản hợp đồng.

Bước 5: Công tác tháo dỡ xác nhà được thực hiện theo đúng tiến độ như đã thống nhất trong bản hợp đồng.

Bước 6: Bàn giao lại mặt bằng cho khách hàng. Nếu không còn vướng mắc thì tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo thời hạn ký kết đã đề ra.

Bước 7: Tiếp nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng sau dịch vụ và tri ân kèm theo các ưu đãi có các lần sử dụng tiếp theo.

4. Dịch vụ thu mua xác nhà nát giá cao hiện nay

Bạn muốn tìm đến dịch vụ thu mua xác nhà nát uy tín được khách hàng tin tưởng và an tâm giao dự án. Musk chia sẻ đến các bạn những đơn vị với nhiều năm trong nghề, không chỉ nhận các hạng mục riêng ở địa phận thành phố Hồ Chí Minh, những khu vực tỉnh thành lân cận cũng được đơn vị tiếp nhận và thực hiện. Từ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn được công ty phù hợp với yêu cầu của chính khách hàng.

Hy vọng thông qua bài viết trên về dịch vụ mua xác nhà nát Musk đã chia sẻ sẽ giúp bạn tham khảo thêm nhiều thông tích hữu ích. Chúc bạn cảm thấy hài lòng khi có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ mua xác nhà nát này.

Các dịch vụ liên quan:

Thu Mua Xác Nhà Biệt Thự Thu Mua Xác Nhà Tiền Chế Thu Mua Xác Nhà Cũ Cấp 4

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Tư vấn 24/7

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay