Nếu đang có nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ để nâng cấp nhà xưởng mới nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Vậy bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình công ty thu mua xác nhà xưởng cũ với giá thành tốt nhất nhé! 

1. Tìm hiểu về dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ 

Thu mua xác nhà xưởng cũ là dịch vụ mua lại những phế liệu vẫn có giá trị tái sử dụng. Chúng có thể được dùng để xây dựng những công trình khác nhưng với giá thành rẻ hơn khi mua nguyên vật liệu mới.

bạn đang có nhu cầu mua xác nhà xưởng cũ?

Hầu hết các loại phế liệu như xốp, bê tông, cốt thép, cửa, xà bần, sắt, vụn xi măng, ngói vỡ, gạch của nhà xưởng… đều được gọi chung là xác nhà xưởng. Nhiều đơn vị thường có tâm lý muốn giải phóng nhanh để lấy mặt bằng xây dựng công trình mới nên bán xác nhà xưởng với giá thành rất rẻ. Đây là một nguồn phế liệu có thể tái dùng để bán lại với giá thành cao. Vì vậy nên có nhiều dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường. 

2. Những lợi ích khi dùng dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ 

Thấu hiểu được những khó khăn của chủ xưởng như tốn kém tiền bạc, dễ xảy ra tai nạn nên các dịch vụ mua xác nhà xưởng tại các đối tác của Musk ra đời với mong muốn: 

  • Xử lý công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ cho chủ xưởng
  • Chủ xưởng không cần tốn chi phí cho việc thuê nhân công để xử lý mặt bằng
  • Mọi công đoạn xử lý đều được thực hiện bởi những công nhân chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
  • Có thể thu lại một phần chi phí để đầu tư xây dựng nhà xưởng mới. 

3. Nên bán xác nhà xưởng cũ cho công ty nào thì được giá cao? 

Một trong những vấn đề khiến nhiều chủ xưởng quan tâm đó chính là mua xác nhà xưởng cũ ở đâu để được giá cao? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua xác nhà xưởng, các đối tác của Musk đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Không chỉ bởi quy trình thu mua chuyên nghiệp mà giá thành đưa ra cũng rất cao. 

lựa chọn đơn vị uy tín để được thu mua với giá thành cao

Dưới đây là bảng giá tham khảo mà bạn có thể xem xét: 

Loại vật liệu, xác nhà Đơn giá thu mua (dự kiến)
Xác nhà xưởng sản xuất 150.000.000
Các loại phế liệu trong kho 50.000.000
Cây xà gồ, cửa gỗ, cửa sắt mái tôn. 20.000.000
Sắt, bê tông, xà bần 10.000.000

 

4. Quy trình thu mua xác nhà xưởng cũ 

Nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, Musk cùng đối tác của mình đã chuẩn hóa quy trình thu mua xác nhà xưởng cũ gồm các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Liên hệ với Musk để được ghi nhận yêu cầu và tư vấn đối tác phù hợp
  • Bước 2: Cử chuyên viên có kinh nghiệm đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. 
  • Bước 3: Thực hiện tháo dỡ nhà xưởng cũ, sau đó sẽ phân loại phế liệu và cân đo cụ thể để lập bảng thống kê chi tiết từng hạng mục để bàn giao với khách hàng.
  • Bước 4: Trả tiền mặt, vận chuyển phế liệu lên xe chuyên dụng và đưa đến khu xử lý.

5. Vì sao nhiều chủ doanh nghiệp chọn các đối tác của Musk hợp tác mua bán xác nhà xưởng cũ? 

Musk được biết đến là cầu nối dành cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ với các đơn vị cung cấp uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, các đối tác của Musk tự tin có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

đội ngũ thi công nhanh chóng với máy móc hiện đại

Sở hữu đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao có thể thi công sửa chữa, xây lắp công trình một cách nhanh chóng. Giờ đây bạn không cần bận bịu hay lo lắng trong việc thuê nhân công để tháo dỡ và vận chuyển xác nhà xưởng cũ để giải phóng mặt bằng. Tất cả hãy giao lại cho Musk kết nối đến các đối tác của mình để thực hiện. Với giá thành thu mua tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. 

Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây, quý khách hàng đã có những thông tin bổ ích và biết cách lựa chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu thu mua xác nhà xưởng cũ.