Nhận thu mua thanh lý nội thất văn phòng giá cao tại TPHCM. Bạn đang có đồ nội thất văn phòng không cần dùng đến hãy liên hệ với Musk để được hỗ trợ ngay. 

1/ Dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý đồ cũ của nhiều người, Musk liên kết với một số đơn vị mang đến dịch vụ mua bán đồ nội thất văn phòng giá cao tại TP HCM. Các sản phẩm trong gói dịch vụ này bao gồm: 

  • Mua bán bàn ghế văn phòng cũ tại TP HCM giá cao: Bàn ghế giám đốc, trưởng phòng, nhân viên.. 
  • Mua bàn họp, tủ tài liệu, tủ Locker, tủ hộc, tủ giám đốc… Đặc biệt, các loại tủ của các thương hiệu lớn sẽ được mua với giá cao như Fami, Xuân Hòa, 190… 

Tất cả các đồ nội thất dù cũ đến đâu chỉ cần bạn có nhu cầu bán thì hãy liên hệ ngay với Musk để được tư vấn, báo giá.  

2/ Quy trình thu mua nội thất văn phòng cũ 

Quy trình thu mua tại Musk diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Được thực hiện theo các bước như sau: 

  • Sau khi nhận thông tin của khách hàng, Musk liên hệ với đối tác là đơn vị thu mua nội thất giá cao TPHCM. 
  • Nhân viên của công ty đối tác Musk sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để xem, đánh giá và định giá sản phẩm.
  • Dựa trên độ mới, chủng loại của sản phẩm ở thời điểm đó để định giá. Nếu 2 bên đồng ý thỏa thuận thì công ty sẽ tiến hành thu mua.
  • Công ty thu mua sẽ trực tiếp tháo lắp và vận chuyển hàng hóa. Sau đó, thanh toán tiền cho khách hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt. 

Quy trình thanh lý bàn ghế, tủ, kệ văn phòng tại các đối tác của Musk diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Nhiều đơn vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thanh lý với số lượng lớn tại các đối tác của Musk và đều cảm thấy hài lòng.

3/ Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thua mua nội thất văn phòng cũ tại các đối tác của Musk? 

Các đối tác của Musk không phải là đơn vị thanh lý thông thường, họ luôn hỗ trợ tối đa cho người thanh lý. Họ là những đơn vị giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm và luôn đứng top đầu trong lĩnh vực thanh lý tại TP HCM và những thành phố lân cận. Khi sử dụng dịch vụ thu mua nội thất tại đây bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích. Cụ thể như sau: 

  • Lợi ích đầu tiên mà khách hàng thấy ngay đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ đầu đến cuối, miễn phí hoàn toàn. 
  • Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, sẽ có nhân viên xuống trực tiếp để xem xét, định giá sản phẩm. 
  • Bạn sẽ không phải lo lắng bạn không đúng giá. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, các đối tác của Musk cam kết “Không ép giá”.
  • Có thể nhận tiền mặt hoặc nhận thanh toán chuyển khoản.

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ giá cao ở TP HCM thì hãy để Musk giúp bạn. Chúng tôi sẽ dựa theo vị trí, nhu cầu của bạn để kết nối với những đối tác phù hợp nhất.