Tìm kiếm

Tư vấn lựa chọn nhà thầu phá dỡ công trình Uy tín - Chuyên nghiệp trên Musk

Cat IconThu mua xác nhà

.

30/06/2021

.

Đăng bởi Lê Hải Tăng

Tư vấn lựa chọn nhà thầu phá dỡ công trình Uy tín - Chuyên nghiệp trên Musk

Bạn đang muốn xây dựng công trình mới xây dựng và đang bối rối vì không biết nên tìm dịch vụ ở đâu để tháo dỡ công trình cũ. Các công ty tại Musk sẽ cung cấp cho bạn các nhà thầu phá dỡ công trình với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

1. Những lưu ý khi thi công phá dỡ công trình

thầu phá dỡ công trình

Tìm kiếm nhà thầu thi công phá dỡ công trình uy tín là ưu tiên hàng đầu

1.1 Làm thủ tục xin cấp phép xây dựng

Theo quy định của hiến pháp, pháp luật về ngành xây dựng dân dụng cơ bản, để thi công phá dỡ công trình trong thành phố như ở TPHCM thì phải có giấy xin cấp phép xây dựng.

Về việc xin cấp phép xây dựng như thế nào thì các bạn lên UBND cấp quận, gặp phòng tiếp nhận hồ sơ một cửa về lĩnh vực xin cấp phép xây dựng, vào đó họ sẽ tư vấn về hồ sơ và các bước làm cụ thể.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian để đi làm thủ tục thì cách thứ 2 mà bạn có thể làm là nhờ dịch vụ ngoài “Xin cấp phép xây dựng”. Bên làm dịch vụ họ sẽ làm trọn gói cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ cần thiết cho họ rồi họ sẽ làm từ đầu đến cuối. Nhược điểm của cách này là phải tốn thêm chi phí, chi phí có thể giao động trong từng quận huyện nhất định.

Vấn đề xin cấp phép xây dựng như thế nào, nhà thầu phá dỡ công trình sẽ tư vấn cụ thể trong phần “Tư vấn xin cấp phép xây dựng” của mục Tư Vấn.

1.2 Xem ngày động thổ

Sau khi có giấy phép xây dựng chủ nhà nên tiến hành đi xem ngày động thổ để chuyển bị khởi công thi công phá dỡ công trình.

1.3 Chọn nhà thầu thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TP HCM

nhà thầu phá dỡ công trình

Trang bị bảo hộ an toàn trong thi công công trình

Điều quan trọng ở đây là phải chọn nhà thầu chuyên tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM, nếu họ chuyên làm tại TP HCM thì sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công phá dỡ như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn trong phần ” Tiêu chuẩn chọn nhà thầu phá dỡ công trình“.

Lưu ý: Là phải xem ngày động thổ trước khi chọn nhà thầu thi công phá dỡ, bởi vì sau khi có ngày động thổ, chủ đầu tư mới thống nhất được với đơn vị nhà thầu thi công.

1.4 Làm thủ tục thông báo với tổ trưởng tổ dân phố và thông báo với các hộ dân liền kề

Đây có thể nói là công tác phụ nhưng nó không kém phần quan trọng trong các công tác chuyển bị của chủ nhà. Các hộ dân liền kề có thể gây tác động trực tiếp đến tiến độ, chất lượng công trình nếu họ gây khó dễ, cản trở thi công nếu công tác chuyển bị của ta không tốt.

Việc quan trọng không kém là phải thông báo cho tổ trưởng quản lý khu phố đó biết, để họ có những sự chuyển bị và xử lý khi có các hộ dân phản ánh.

1.5 Chọn nhà thầu thi công xây dựng công trình

Trước khi thi công tháo dỡ công trình cũ chủ nhà phải chọn được nhà thầu phá dỡ công trình phù hợp, để sau khi phá dỡ và đào móng công trình cũ xong, nhà thầu xây dựng có thể vào ngay được. Sự luân chuyển này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, đồng thời cũng tránh được các vấn đề như: Sập thành hố móng, mưa nhiều làm ảnh hưởng đến hố móng…

2. Các nhà thầu phá dỡ công trình uy tín

thầu phá dỡ công trình

Musk – Nhà thầu phá dỡ công trình uy tín nhất khu vực TPHCM

Việc lựa chọn nhà thầu phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, hãy tìm đến Musk, nơi mà các công ty tại đây được kiểm tra, thẩm định rõ ràng.

Musk sẽ giúp bạn tìm được một công ty uy tín, chất lượng phục vụ tốt và đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Không những vậy, Musk còn cho phép khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của các công ty, điều này sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi muốn tìm hiểu và tham khảo.

Bài viết trên đây hướng dẫn và tư vấn cho bạn nếu bạn có tìm được nhà thầu phá dỡ công trình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng ngần ngại like và chia sẻ để bạn bè biết thêm về các dịch vụ của Musk nhé.

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Tư vấn 24/7

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay