Trước nhu cầu sử dụng cao trong cuộc sống hiện nay, ngoài các thiết bị văn phòng mới thì mặt hàng cũ thanh lý cũng được nhiều người quan tâm. Đây được xem là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm chi phí và ngân sách cho công ty. 

1. Dịch vụ thu mua trọn gói thiết bị văn phòng TPHCM

Máy móc hay các thiết bị văn phòng cũ bao gồm những sản phẩm như: máy tính, máy photo, máy fax, máy chiếu,… Trong trường hợp không sử dụng đến nữa thanh lý sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Điều này không chỉ giúp cho công ty, cơ quan của bạn giải phóng được mặt bằng mà còn thu về một khoản chi phí nhất định. Từ đó có thể sắm sửa những trang thiết bị mới cho văn phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng rất nhiều công ty đã cho ra đời các dịch vụ thu mua thanh lý thiết bị văn phòng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế và sự uy tín để khách hàng đặt niềm tin. Không những vậy, nếu như kéo dài thời gian thu mua cũng làm ảnh hưởng đến các công việc và tâm lý của nhân viên. Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm những địa chỉ uy tín, chất lượng để quá trình diễn ra mua bán thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2. Địa chỉ thu mua thiết bị văn phòng cũ TPHCM uy tín 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu mua thiết bị văn phòng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, các đối tác của Musk vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

– Về các đối tác của Musk

Đây là những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán thanh lý thiết bị văn phòng. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

Đầu ra số lượng lớn nên đối tác của Musk luôn cần đến rất nhiều thiết bị văn phòng. Bởi vậy, sẽ đáp ứng được nhu cầu thanh lý cao nhất của bạn so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Khi sử dụng dịch vụ thanh lý thiết bị văn phòng, bạn cũng sẽ nhận sự tư vấn tận tình đến từ nhân viên đối tác của Musk. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Musk để biết thêm thông tin.

– Quy trình thu mua thiết bị văn phòng

Quy trình thu mua thiết bị văn phòng tại nhà được thực hiện qua 4 bước:

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc tổng đài.
  • Bước 2: Nhân viên đến từ các đối tác của Musk sẽ đến trực tiếp cơ quan, công ty để xem xét hàng hóa.
  • Bước 3: Thông qua chủng loại cũng như giá thành và mức giá trên thị trường, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu như đồng ý thì nhân viên sẽ thu mua.
  • Bước 4: Nhân viên thanh toán tiền 1 lần duy nhất. Sau đó sẽ tự động tháo gỡ, vận chuyển hàng hóa.

– Lợi ích của việc bán thiết bị văn phòng cũ 

Việc bán các thiết bị văn phòng cũ không còn sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích:

  • Thanh lý được các thiết bị văn phòng không còn sử dụng
  • Giải phóng không gian, diện tích giúp công ty thoáng đãng và thoải mái hơn.
  • Thu lại được một khoản ngân sách, chi phí cho doanh nghiệp
  • Chi phí thanh lý được sử dụng để mua sắm những thiết bị mới phục vụ nhu cầu hoạt động của cơ quan, công ty.

Thanh lý thiết bị văn phòng cũ, không sử dụng là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin từ bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với Musk để được tư vấn và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất nhé!