Vì Sao Laptop Không Lên Màn Hình? Cách Khắc Phục Đơn Giản Lại Siêu Hiệu Quả

Nội dung bài viết

Nếu bạn gặp phải tình trạng mở laptop nhưng không thể sử dụng, laptop không lên màn hình mặc dù đã khởi động nhiều lần. Đây là một trong những lỗi xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ảnh hưởng đến trải nghiệm tham gia sử dụng của người chơi. Vậy, tại sao tình trạng này lại xảy ra như vậy và đâu là cách khắc phục cho những tình huống như thế này? Cùng Musk.vn tìm hiểu nội dung cụ thể dưới bài viết này nhé.

Nguyên nhân laptop không lên màn hình
Nguyên nhân laptop không lên màn hình

Lỗi laptop không lên màn hình khi quạt không quay

Làm gì khi xảy ra các lỗi màn hình laptop thường gặp như laptop không lên màn hình? Đối với trường hợp laptop có quạt tắt hẳn, không quay, laptop không lên màn hình sau một thời gian chờ đợi có thể do một số lý do sau đây:

Lỗi do sạc Adapter laptop dẫn đến việc laptop mở không lên màn hình

Hiểu một cách đơn giản nhất, cảnh báo adapter trên laptop là một lỗi rất phổ biến liên quan đến chức năng sạc pin của laptop. Pin không vào điện, đầu cao su có hiện tượng bong tróc, treo hay tắt nguồn khi kết nối sạc,… là một số dấu hiệu hỏng adapter thường gặp và dĩ nhiên rằng với những lỗi này xảy ra cũng là nguyên nhân chính khiến laptop không lên màn hình được, ngoài ra cũng dễ khiến dẫn đến màn hình laptop bị đen.

Các lỗi do cáp sạc máy tính
Các lỗi do cáp sạc máy tính 

Nếu bạn không biết cách sửa laptop không lên màn hình trên, bạn nên mang máy đến ngay địa điểm sửa chữa và bảo hành lỗi bật laptop không lên màn hình uy tín để kiểm tra và sửa chữa để không phải phát sinh thêm những vấn đề khác như tại sao màn hình laptop bị giật hay màn hình laptop bị tối mờ, màn hình laptop bị mốc.

Ngoài việc mang laptop đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi adapter laptop, bạn cũng có thể thực hiện một số cách thức cơ bản như sau để có thể khắc phục tình trạng laptop bật không lên màn hình này: 

 • Dùng cáp sạc laptop cùng loại để kiểm tra xem có phải là máy tính laptop đang sạc không vào pin hay không. 
 • Kiểm tra tình trạng cáp sạc pin laptop, ổ cắm sạc hoặc nguồn điện để tìm ra nguyên nhân hỏng adapter trên laptop dẫn đến laptop không lên màn hình.
 • Khắc phục các sự cố sạc pin bằng cách kiểm tra phần mềm và ứng dụng đang chạy trên laptop.

>> Xem thêm:

Lỗi Pin laptop dẫn đến lỗi laptop không lên màn hình

Nếu laptop không lên màn hình không phải do sạc thì rất có thể vấn đề nằm ở pin của bạn. Đối với trường hợp này bạn có tháo hẳn pin ra sau đó lắp vào lại. Nếu laptop có thể hoạt động lại thì vấn đề rất có thể do pin của bạn.

Có rất nhiều lỗi về pin laptop mà máy tính của bạn có thể gặp phải khiến bật laptop không lên màn hình. Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng pin laptop kém là: sạc laptop hỏng, nguồn hoặc ổ cắm bị lỗi, pin laptop bị chai hoặc bị chập nguồn, bộ điều khiển pin không cập nhật do máy quá nóng, pin lô (pin không phải linh kiện chính hãng), …

Không lên màn hình do hư pin laptop
Không lên màn hình do hư pin laptop 

>> Tham khảo: Dịch vụ thu mua pin laptop cũ giá cao

Lỗi Mainboard hoặc phần cứng laptop dẫn đến việc laptop không lên màn hình

Tại sao laptop không lên màn hình? Các lỗi về Mainboard hoặc phần cứng cũng là những nguyên nhân chính khiến laptop không lên màn hình. Với việc này không chỉ ảnh hưởng đến laptop mà còn gây hư hỏng một số ứng dụng khác trên máy tính.

Một số lỗi do mainboard hay phần cứng laptop
Một số lỗi do mainboard hay phần cứng laptop 

Để kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình laptop không lên, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bad ổ cứng

Lỗi ổ cứng
Lỗi ổ cứng 

Dấu hiệu nhận biết lỗi: Trong quá trình cài đặt Windows, hệ thống bị treo không có thông báo bất cứ một lỗi nào (đĩa cài Windows vẫn tốt), mặc dù vậy vẫn có thể sử dụng Partition Magic để phân vùng ổ cứng bình thường.

Khi chạy Fdisk thì gặp lỗi "No hard drive" nên không được. Nếu Fdisk trên máy tính, nó sẽ bị lỗi. Một thông báo như ‘Error reading data on drive C:, Retry, Abort, Ignore, fail?’ Hoặc ‘A serious error occur when reading driver C:, Retry or Abort?’.

Khi chạy Scandisk hoặc NDD () hoặc bất kỳ phần mềm quét bề mặt nào khác, chúng tôi sẽ tìm thấy nhiều thành phần xấu.

Cách khắc phục laptop không lên màn hình: Dùng các chương trình trong đĩa Hiren’s Boot để xử lý.

Phương pháp 1: Sử dụng Norton Disk Doctor và Partition Magic để kiểm tra và loại bỏ các điểm xấu. 

Đầu tiên khởi động từ đĩa khởi động của Hiren, chọn Hard Disk Tools trong menu chương trình, chọn Norton Utilities, chọn Norton Disk Doctor phân vùng chứa phân đoạn bị hỏng để ẩn phân vùng.

Sử dụng địa hiren’s Boot để sửa
Sử dụng địa hiren’s Boot để sửa 

Ví dụ: Khu vực bị lỗi là từ 6,3GB đến 6,6GB, chọn phân vùng C thành 6GB, phân vùng D bắt đầu từ 7GB, vì khi tiến hành xóa tất cả các phần bị lỗi, phương pháp này rất hiệu quả, tuy nhiên, nó sẽ chỉ được sửa chữa nếu ổ cứng của bạn có số lượng lỗi thấp.

Phương pháp 2: Sử dụng chương trình HDD Regenerator. 

Các nhà sản xuất luôn dự trữ nhiều sector trên mỗi track hoặc xy-lanh, trên thực tế, kích thước thực của sector vẫn lớn hơn rất nhiều so với 512 byte (tùy theo thương hiệu). Do đó, nếu số lượng bad sector ít hơn số lượng backup tốt, HDD Regenerator có thể sử dụng những sector dự phòng tốt thay vì những sector hỏng để che đi, và ổ cứng sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Sử dụng chương trình HDD Regenerator.
Sử dụng chương trình HDD Regenerator. 

Nếu số lượng sector trống trên đĩa cứng ít hơn, đĩa cứng vẫn bị hỏng, bạn có thể quay lại sử dụng phương pháp 1. 

Cách thực hiện: 

 • Khởi động hệ thống từ Hiren's Boot CD. Cửa sổ đầu tiên xuất hiện, chọn Hard Disk Tools, chọn HDD Regenerator, và nhấn phím bất kỳ để xác nhận. 
 • Tiếp theo, trong dòng "Bắt đầu khu vực (dự trữ 0 và quét từ đầu)", hãy nhập dung lượng tối đa có sẵn của đĩa cứng, sau đó nhấp vào Nhấn Enter để thực thi chương trình. 
 • Thời gian chờ phụ thuộc vào dung lượng ổ đĩa và số lượng bad.

>> Tham khảo:

Lỗi cơ ổ cứng dẫn đến việc laptop không lên màn hình

Dấu hiệu: Khi khởi động, người chơi thỉnh thoảng nghe thấy tiếng kêu cót két, giật cục và không thể nhận diện đĩa cứng. Tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng chuông khá nhỏ nhưng sau đó to dần.

Một số vấn đề xảy ra do lỗi ổ cứng
Một số vấn đề xảy ra do lỗi ổ cứng 

Giải pháp: Hiện tại ở Việt Nam ổ cứng bị hư và không có chỗ nào sửa được, giải pháp sẽ là thay mới. Vì vậy, khi hiện tượng này xảy ra, bạn sẽ phải mất toàn bộ dữ liệu và thay ổ cứng mới cho máy tính. Sau khi thay mới bạn nên theo dõi  màn hình laptop không lên khi bật máy đã được khắc phục chưa.

>> Tham khảo: Những nơi thu mua laptop cũ giá cao

Lỏng hoặc chết Ram dẫn đến việc laptop không lên màn hình

Tín hiệu: Khi khởi động máy bạn nghe những tiếng động lạ kéo dài như ... tit..tit ... bíp. Âm thanh này cho biết hệ thống không có nơi nào để tìm thấy RAM.

Ram máy tính bị lỏng hoặc chết
Ram máy tính bị lỏng hoặc chết 

Giải pháp: Tháo ram và kết nối lại cho chắc chắn. Nếu vẫn không được bạn vui lòng tháo ram ra để vệ sinh rãnh ram, đối với ram bạn có thể dùng xăng hoặc tẩy để làm sạch phần tiếp xúc của ram trong rãnh bo mạch chủ. Nó đã chết rồi và không thể tái sử dụng được nữa, cách tốt nhất là bạn nên đem nó đi bảo hành hoặc mua một thanh RAM mới.

Để hiểu rõ hơn sửa lỗi laptop không lên màn hình bằng cách khắc phục thanh RAM, bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Màn hình xuất hiện màu xanh

Màn hình hiển thị xanh cũng là một trong những lỗi rất hay xảy ra khi sử dụng một thời gian dài. Với việc tìm kiếm và khắc phục các lỗi này cũng khá đơn giản như sau

 Lỗi màn hình xanh
 Lỗi màn hình xanh có thể xem là laptop lỗi không lên màn hình

Thông thường máy bị màn hình xanh như hình thì điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là do lỗi hệ điều hành. Nhưng cài lại HĐH mà vẫn bị thì ram rất có thể đã bị lỗi. 

Để phát hiện và khắc phục hiện tượng này trước hết chúng ta cần tiến hành thay ram để kiểm tra xem có bị lỗi hay không, sau đó vệ sinh và thay ram. Nếu hiện tượng trước đó vẫn còn thì tốt nhất bạn nên sử dụng ram mới.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua màn hình máy tính cũ uy tín tại TPHCM

Lỗi do quạt CPU dẫn đến việc laptop không lên màn hình

Hiện tượng: Khởi động máy tính vào hệ điều hành và máy không hoạt động bình thường, phát ra tiếng kêu rè lớn kéo dài, chỉ khi tắt máy thì âm thanh đó mới ngừng hẳn thì chúng ta cũng có thể xác nhận rằng quạt CPU của máy tính có vấn đề.

Do lỗi quạt CPU bị bẩn khiến laptop không lên màn hình
Do lỗi quạt CPU bị bẩn khiến laptop không lên màn hình 

Cách khắc phục: Để khắc phục sự cố này chúng ta nhanh chóng mở máy ra để kiểm tra chân nguồn quạt CPU, vệ sinh, lau chùi quạt, kiểm tra thêm, tra dầu vào máy để tạo độ nhạy trong trường hợp quạt vẫn không quay trở lại thì cách tốt nhất là thay thế quạt máy tính. Sau khi xử lý bạn nên theo dõi lỗi máy laptop không lên màn hình đã được khắc phục hoàn toàn chưa.

Phồng tụ Mainboard

Dấu hiệu: Nếu máy mở lên thường xuyên bị treo giữa chừng (màn hình đứng im không thể làm gì được, ngay cả nút reset cũng không hoạt động, chỉ cần ngắt nguồn điện mới là được) máy hoạt động không ổn định, chập chờn lúc bật lúc tắt không ổn định. Nếu quan sát kĩ bo mạch chủ, thấy các tụ điện bị phồng lên là có thể khẳng định máy laptop của bạn đã bị phồng tụ Mainboard, khiến laptop không lên màn hình.

Phồng tụ Mainboard cũng có thể là lý do hư màn hình
Phồng tụ Mainboard cũng có thể là lý do hư màn hình 

Cách khắc phục: Nếu bạn có đủ kiến thức về điện tử có thể tự mình mua tụ điện thay thế, nếu không có thể nhờ các chuyên gia nên làm công việc này. Sau khi thay mới thì hiện tượng laptop không lên màn hình còn hay không, nếu còn phải thử thêm cách khác.

>> Xem thêm: Những nơi thu mua mainboard giá cao tại TPHCM.

Pin Bios bị hỏng dẫn đến việc laptop không lên màn hình

Hiện tượng: Hệ điều hành không khởi động được hoặc ngày vào hệ điều hành là một thời gian dài trước đó, và bạn truy cập vào mãi không được. Hoặc một số trường hợp, bạn đặt ngày trong CMOS, nhưng nếu thiết bị bị tắt hoặc yêu cầu vui lòng mở lại. Tại thời điểm này, pin BIOS đã bị hỏng.

Tìm kiếm và thay pin Bios
Tìm kiếm và thay pin Bios 

Giải pháp: Một phương án khá đơn giản là bạn mở máy tìm viên pin tròn giống đồng hồ điện tử nhưng lớn hơn một chút rồi lấy ra. Đi đến cửa hàng máy tính sửa lỗi mở máy laptop không lên màn hình để mua một cái và nhập pin mới, sau đó vào CMOS để sửa ngày thành giờ hiện tại.

Lỗi laptop không lên màn hình nhưng quạt quay

Đối với trường hợp, laptop không lên màn hình nhưng mà quạt vẫn quay thì một số lý do sau đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến các trường hợp trên. 

Lỗi cao áp màn hình bị hỏng

Vì sao màn hình laptop không lên? Điện áp cao từ màn hình máy tính xách tay được thiết kế để bật đèn trên bảng hiển thị để chiếu sáng màn hình. Nếu điểm chết màn hình laptop, màn hình vẫn hoạt động bình thường nhưng hình ảnh bị tối dần, có thể bạn xem đó là hiện tượng bóng mờ.

Có thể xảy ra lỗi do cao áp màn hình hỏng
Có thể xảy ra lỗi do cao áp màn hình hỏng 

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể coi mạch biến tần này là “tăng điện tử” và bóng đèn cao áp là đèn huỳnh quang. Khi lỗi cao áp xảy ra một số triệu chứng như sau:

Cách sửa chữa đèn cao áp màn hình bị lỗi
Cách sửa chữa đèn cao áp màn hình bị lỗi 
 • Đèn tín hiệu thường xanh, màn hình tối đen, nếu nhìn kỹ hoặc soi đèn vẫn thấy hình ảnh bị nhòe. 
 • Cắm điện thì hình vẫn bình thường nhưng sau 23 giây thì tự tắt. 
 • Cắm điện, màn hình sẽ sáng ngay khi có tín hiệu, hình ảnh bình thường, khi tắt máy hoặc ngắt tín hiệu màn hình vẫn sáng, chỉ có nguồn tắt.

Một số cách khắc phục tình trạng này như sau: 

Khi đèn nền bị hỏng, giải pháp tốt nhất là bạn nên thay đèn nền cho laptop. Nếu hỏng board cao áp thì bạn cần thay board cao áp màn hình laptop mới. 

cách sửa laptop khi không lên màn hình thay đèn nền màn hình
Thay mới board cao áp hay đèn nền

Ngoài lỗi hư cao áp khiến màn hình bị mờ hoặc lỗi không lên màn hình laptop thì còn có một lỗi rất hay gặp là hư cao áp, đó là liên quan đến việc tắt/mở màn hình LCD chính. Đặc biệt:

 • Khi cắm dây nguồn mà không nhấn nút nguồn mà đèn màn hình sáng nghĩa là khối cao áp đã hoạt động, lệnh tắt mở được kích hoạt ngay khi cắm dây nguồn.
 • Sau khi cắm dây nguồn, bật nút nguồn và đèn báo nguồn sẽ sáng. Nhưng màn hình máy tính vẫn bị đen, bạn phải quan sát kỹ mới thấy được màn hình. Đây là biểu hiện của tình trạng mất điện áp cao, và có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này. 

Quy trình thay thế cao áp phức tạp hơn, cần người có tay nghề sửa chữa laptop mở màn hình không lên chuyên nghiệp để tránh xảy ra tai nạn trong quá trình sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong bạn hãy theo dõi xem laptop bị lỗi không lên màn hình đã được khắc phục hoàn toàn.

Do RAM màn hình bị lỏng khiến màn hình laptop không lên nguồn

Nguyên nhân laptop không lên màn hình? Lỗi RAM lỏng có thể khiến laptop không lên màn hình. Đây cũng là một lỗi rất hay gặp phải hiện nay. 

Lỗi RAM không lên màn hình nguyên nhân là do ở các khe cắm RAM của máy tính bạn đang sử dụng gặp vấn đề. Nếu RAM bị lỏng, máy tính sẽ không bật bình thường. Nếu bạn sử dụng máy tính để bàn, bạn sẽ thấy nhiều hơn, vì khe cắm RAM trên mainboard có thể bị lỏng hơn một chút so với trên máy tính xách tay thì ít gặp hơn, nếu phát hiện ra rất có thể do máy bị va đập mạnh.

Kiểm tra RAM màn hình máy tính
Kiểm tra RAM màn hình máy tính 

Cách khắc phục các lỗi này như sau: Tắt máy hoàn toàn. Bạn rút dây nguồn khỏi máy tính để bàn luôn nhé. Sau đó, tiến hành mở phần thùng máy. 

Lúc này bạn nên xác định xem khe cắm RAM có bị xê dịch hay không. Bạn có thể loại bỏ nó. Cắm lại và xem sự cố có tiếp diễn hay không? nếu có thì chắc hẳn bạn cần phải đem laptop của mình ra tiệm để khắc phục laptop màn hình không lên rồi đấy.

>> Tham khảo: Các đơn vị thu mua ram laptop cũ giá cạnh tranh nhất thị trường.

Lỗi do card màn hình khiến laptop bật nguồn không lên màn hình

Lỗi card đồ họa thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến màn hình và mang đến những trải nghiệm sử dụng không tốt cho người dùng. Khi xảy ra lỗi card màn hình có thể dẫn đến tình trạng laptop không lên màn hình. Nếu vậy, vui lòng sử dụng các phương pháp sau để giải quyết lỗi này.

Cài đặt trình điều khiển đồ họa và hiển thị trình duyệt ẩn

Để thực hiện các thao tác hiển thị thiết bị ẩn và chỉnh sửa điều khiển đồ họa thì các bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây: 

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở dấu nhắc lệnh theo hình bên dưới.
 • Bước 2: Trong hộp thoại dấu nhắc lệnh, nhập devmgr_show_nonpresent_devices = 1 và nhấn Enter.
 • Bước 3: Tiếp theo, gõ start devmgmt.msc và nhấn Enter để mở cửa sổ Device Manager.
Mở trình duyệt theo hướng dẫn
Mở trình duyệt theo hướng dẫn 
 • Bước 4: Sau khi cửa sổ Device Manager mở ra, nhấp vào menu View và chọn Show hidden devices từ menu thả xuống. Tiếp theo, tất cả các thiết bị kết nối với máy tính sẽ được hiển thị, bao gồm cả card đồ họa NVIDIA.
Chọn Show Hidden devices
Chọn Show Hidden devices
 • Bước 5: Tiếp theo, xóa từng phiên bản thẻ NVIDIA và thiết bị không xác định. Vui lòng bấm vào tên thiết bị, mở chuột phải và chọn gỡ cài đặt card đồ họa. Các card đồ họa NVIDIA có thể xuất hiện dưới dạng tên riêng của chúng. Nếu bạn không chắc chắn về tên chính xác của nó, bạn có thể xóa thiết bị có dấu màu vàng.
 • Bước 6: Hãy khởi động lại máy tính sau khi gỡ cài đặt, windows sẽ tự động cài đặt lại trình điều khiển.

Khôi Phục lại BIOS về dạng cài đặt mặc định để có thể phục hồi lỗi card màn hình 

Khôi phục BIOS cũng là một trong những thao tác để khắc phục lỗi card màn hình phổ biến. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, bởi lẽ nếu bạn thực hiện cài đặt không chính xác thì sẽ xảy ra các lỗi rất nghiêm trọng ảnh hướng đến chương trình máy tính của bạn.

Khôi phục cài đặt BIOS
Khôi phục cài đặt BIOS

Cho nên cách tốt nhất là nên đem laptop của mình đến trung tâm sửa chữa gần nhất để có thể sửa được lỗi laptop mở nguồn không lên màn hình này nhé. 

Cập Nhật BIOS Để Sửa Lỗi Card Màn Hình 

Cũng như phương pháp trước đó mà Musk.vn đã đề cập, cập nhật BIOS cũng là một trong các cách khắc phục lỗi card màn hình cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, thực hiện được phương pháp này cũng rất phức tạp. Do đó, thay vì tự sửa chữa tại nhà hay tự mò mẫm trên mạng, bạn nên mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để có thể đảm bảo được quá trình sửa chữa cũng như hoàn thành nhanh hơn.

Cập nhật BIOS để sửa lỗi màn hình máy tính
Cập nhật BIOS để sửa lỗi màn hình máy tính

>> Có thể bạn sẽ cần:

Các cách sửa lỗi laptop không lên màn hình khác

Do laptop hoạt động quá công suất

Nguyên nhân: Xuất phát từ việc bạn thực hiện quá nhiều phiên hoạt động cùng một lúc dẫn đến laptop vận hành quá tải, hay cũng một phần từ bộ phận tản nhiệt kém, lâu ngày không vệ sinh bám đầy bụi. Điều này khiến cho laptop trở nên nóng quá mức và tắt đột ngột.

laptop không lên màn hình do hoạt động quá công suất
Laptop hoạt động quá công suất

Bạn khắc phục bằng cách thường xuyên vệ sinh laptop, tra keo cho bộ tản nhiệt CPU, đồng thời cũng nên nâng cấp laptop để thực hiện các phần mềm hay ứng dụng nặng máy.

Nguồn điện không ổn định

Do nguồn điện không ổn định khả năng cao sẽ gây nên cháy các bộ phận cấp nguồn, gây cháy RAM, CPU, nguồn chipset,.. dẫn đến laptop không lên màn hình và còn gây nhiều lỗi nghiêm trọng khác.

laptop không lên màn hình nguồn điện cung cấp không ổn định
Nguồn điện cung cấp laptop không ổn định

Cách khắc phục chủ yếu là bạn cần thay nguồn mới cho mainboard đồng thời nên sử dụng nguồn điện ổn định. 

Màn hình laptop bị hư

Khi màn hình laptop bị hư làm xuất hiện nhiều vết bẩn, đốm đen dẫn đến laptop không lên màn hình được. Nguyên nhân dẫn đến màn hình bị hư là do va đập, cấn móp.

laptop không lên màn hình do màn hình laptop bị hư
Thay mới màn hình laptop nếu bị hư

Để nhận biết lỗi không lên màn hình có phải là do hư màn hình hay không, bạn cần tìm một màn hình rời, sau đó tiến hành xuất màn hình từ cổng HDMI hay VGA trên laptop qua màn hình rời đó. Nếu màn hình rời hiển thị bình thường thì bạn cần xác nhận nên thay màn hình mới.

Câu hỏi thường gặp

1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi laptop không lên màn hình là gì?

 • Lỗi Mainboard hoặc phần cứng laptop.
 • Lỗi pin.
 • Lỗi card màn hình.
 • Lỗi RAM màn hình.
 • ...

2. Giá thay màn hình laptop khoảng bao nhiêu?

Theo tham khảo từ thị trường, giá để thay màn hình laptop dao động từ 700.000đ - 2.500.000đ.

Kết luận

Trên đây là tổng kết tất cả những gì về các vấn đề khi laptop không lên màn hìnhMusk.vn muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc sửa chữa laptop thân yêu của mình. Chúc bạn thành công.

Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay