Bạn đang có nhu cầu phá dỡ nhà cũ hoặc những công trình không sử dụng để xây dựng mới. Tuy nhiên bạn lại chưa tìm kiếm được đơn vị thi công dịch vụ xây dựng phù hợp để giúp bạn thực hiện? Giới thiệu đến bạn những đối tác uy tín cùng các dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. 

1/ Mua xác nhà cũ

Xác nhà cũ hay xác nhà xưởng được hiểu là phần còn lại của ngôi nhà trước khi tiến hành phá dỡ. Tuy nhiên nếu biết cách thì có thể tận dụng để tái xây dựng cho những ngôi nhà khác. Một số bộ phận có khả năng tận dụng thường thấy như: 

 • mỗi địa điểm cần có một cách thức riêng để thi công

  Sắt trong bê tông, cửa gỗ, cửa sắt hoặc mái tôn

 • Tay vịn cầu thang, đồ dùng phòng tắm, gạch xây
 • Xà bần, ngói, gạch… 

Nghề thu mua nhà cũ mặc dù đã có từ rất lâu, tuy nhiên thời gian gần đây nó mới thật sự phát triển với lực lượng tham gia đông đảo. Bên cạnh đó, công việc này cũng giúp mang lại nguồn thu cho các gia đình muốn bán xác nhà. Một phần có thể tiết kiệm chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng một cách nhanh chóng. Phần khác có thể sử dụng tiền thu được từ việc bán xác nhà để phục vụ cho mục đích xây dựng mới. 

2/ Mua xác nhà xưởng cũ 

Bên cạnh xác nhà cũ thì xác nhà xưởng cũng rất được quan tâm. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ được hiểu là dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng, thi công ép cừ, kho bãi sau khi đã phá dỡ trên địa bàn thành phố. Tất cả những phế liệu như ngói vỡ, xi măng vụn, xốp, bao xi măng, bê tông, cốt thép, xà bần, sắt, cửa, cầu thang, gạch,… của nhà xưởng sau khi được  phá dỡ được gọi chung là xác nhà xưởng cũ.

mỗi địa điểm cần có một cách thức riêng để thi công

Liên hệ với các đối tác của Musk, một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp sẽ tiến hành tháo dỡ và bàn giao mặt bằng đã qua xử lý cho bạn. Không chỉ vậy, các vật liệu cũ sẽ được tính chi phí hợp lý để giúp chủ xưởng có một khoản đầu tư cho công trình mới. 

3/ Phá dỡ công trình 

Cùng với sự phát triển của kinh tế hiện đại, nhiều công trình đã được xây dựng nên để phục vụ cho nhu cầu của xã hội.  Phá dỡ công trình cũ để thay chỗ mới là điều tất yếu. Các đối tác của Musk nhận phá dỡ các hạng mục 

 • Phá dỡ tường 
 • Dóc vữa tường xi măng, gạch ốp, gạch lát nền 
 • Phá cầu thang, phá bê tông cốt thép, phá dầm bê tông, phá móng bê tông 
 • Tháo cửa, tháo các thiết bị vệ sinh 
 • Vận chuyển phế thải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, các đối tác của Musk tự tin có thể giúp bạn phá dỡ để chuẩn bị mặt bằng một cách nhanh chóng, thuận lợi. Đảm bảo đúng tiến độ với mức giá thành cạnh tranh nhất. 

4/ Phá dỡ nhà cũ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc, thiết bị thi công đầy đủ, Các đối tác của Musk.vn có thể giúp bạn phá dỡ nhà cũ một cách nhanh chóng. 

 • Phá dỡ nhà cũ, nhà cấp 4, nhà chung cư 
 • Phá dỡ nhà cao tầng, nhà tập thể cũ 
 • Phá dỡ nhà mặt phố, nhà trong ngõ hẻm nhỏ 
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường cũ 

mỗi địa điểm cần có một cách thức riêng để thi công

Đối với những ngôi nhà ở sâu, nơi máy móc khó tiếp cận vào được, đối tác của Musk có hỗ trợ bố trí súng điện cầm tay để phá dỡ thủ công. Sử dụng xe ba bánh hoặc cải tiến để chuyển xà bần hoặc sắt thải ra khỏi công trình. Dù là loại nhà gì, đội ngũ công nhân lành nghề ở các đối tác của Musk sẽ giúp thi công, phá dỡ nhà cũ một cách nhanh chóng, an toàn với giá thành phù hợp. 

5/ Vì sao nhiều khách hàng chọn các đối tác của Musk để tiến hành phá dỡ nhà, xưởng, công trình?

Tại Musk.vn bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đơn vị thi công công trình lớn nhỏ khác nhau. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ đến đội ngũ tư vấn viên của Musk, ngay lập tức yêu cầu của bạn sẽ được xử lý và kết nối với đối tác liên quan để thực hiện với giá thành hợp lý và thời gian nhanh chóng nhất.

 

gửi bình luận

Hình ảnh
  +