Nổ lốp, cán phải đinh không phải là trường hợp khó gặp khi xe ô tô của bạn đang lưu thông trên đường.  Vá vỏ ô tô lưu động chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố ngay tức thì. 

1/ Đối tác của Musk – các đơn vị vá vỏ ô tô uy tín 

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm di chuyển trên mọi nẻo đường, Musk và các đối tác của mình đang triển khai rất nhiều dịch vụ vá vỏ ô tô, vá lốp, sửa xe di động. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc xe bị hư hỏng hay nổ lốp giữa đường mà không biết phải xử lí như thế nào.

Dịch vụ vá vỏ xe uy tín, chuyên nghiệp

Hãy gọi điện đến số hotline của Musk để được hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ các đối tác của Musk gần nhất, sẽ di chuyển đến tận nơi xảy ra sự cố để xem xét tình hình và hỗ trợ khắc phục vấn đề. 

Hiển các đối tác của Musk hiện đang triển khai rất nhiều dịch vụ như:

 • Vá vỏ ô tô lưu động
 • Vá lốp xe hơi lưu động
 • Vá xe tải, lốp xe không ruột
 • Vá lốp xe hơi cho nhiều hãng khác nhau, có thể kể đến như Mercedes, Toyota, Ford, Audi, Mazda, Honda,….
 • Bán lốp nhập khẩu từ nước ngoài của nhiều thương hiệu lớn. 

2/ Ưu điểm khi dùng dịch vụ vá vỏ xe ô tô lưu động tại các đối tác của Musk

Sở dĩ dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động tại các đối tác của Musk được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật. 

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề hỏng hóc của xe, đặc biệt là khi xe bị hư hại giữa đường. 
 • Có mặt mọi lúc mọi nơi, dù ở những đoạn đường hoang vắng, giữa đêm khuya hay những ngày lễ tết, đội ngũ kỹ thuật viên của các đối tác Musk luôn hỗ trợ kịp thời
 • Có bảng niêm yết giá rõ ràng. Không lo lắng sẽ bị làm khó, đòi giá cao. 

3/ Quy trình vá vỏ xe ô tô nhanh chóng 

Có mặt mọi lúc mọi nơi dù bạn ở bất kỳ đâu

Quy trình vá vỏ xe ô tô sẽ được thực hiện gồm 5 bước chính sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Bộ phận chăm sóc sẽ lấy thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, sự cố mà khách hàng đang gặp phải, địa điểm xảy ra sự cố. 
 • Bước 2: Tính toán thời gian di chuyển, phân bổ kỹ thuật viên, mang theo dụng cụ sửa chữa cần thiết và ngay lập tức khởi hành đến vị trí của khách hàng. Đảm bảo thời gian di chuyển và khắc phục sự cố là nhanh nhất để tránh khách hàng phải chờ đợi lâu. 
 • Bước 3: Kiểm tra xe, xem xét sự cố, tư vấn với khách hàng những bước cần thực hiện để sửa chữa xe và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá, bạn có thể từ chối sử dụng dịch vụ. 

Trong trường hợp xe bị hỏng hóc nặng, không thể khắc phục ngay được. Các đối tác của Musk sẽ có xe chuyên dụng đến để đưa xe về gara ô tô để sửa chữa. 

 • Bước 4: Tiến hành khắc phục vấn đề, sau khi hoàn tất kiểm tra lại một lượt rồi nghiệm thu với khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán sau khi đã nghiệm thu, trao đổi với khách hàng về một số thông tin bảo hành hoặc các chương trình khuyến mãi bảo dưỡng xe đang được triển khai. 

Đừng để những sự cố nhỏ trên đường khiến chuyến hành trình của bạn bị ngắt quãng. Hãy để Musk cùng các đối tác của mình đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường. Nếu phải vá vỏ ô tô hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Musk, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé!