BLOGPOSTING VIDEO FAQ IMAGE

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy hút bụi Hitachi

Nội dung bài viết

Hitachi là một sản phẩm máy hút bụi đang được rất nhiều gia đình tin dùng. Cách sử dụng máy hút bụi Hitachi đang là một trong những thông tin đang được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Nếu gia đình bạn cũng đang sở hữu máy hút bụi Hitachi thì hãy cùng Musk.vn tìm hiểu nào!

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Hitachi

Để có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy hút bụi Hitachi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

cách sử dụng máy hút bụi hitachi
Cách sử dụng máy hút bụi Hitachi

Bước 1: Cách khởi động máy

Trên thân máy hút bụi Hitachi sẽ có một nút dạng công tắc để bạn có thể khởi động hoặc tắt máy. Khi muốn sử dụng máy để dọn dẹp vệ sinh bước đầu tiên là bật nút khởi động máy hút bụi.

Cách sử dụng máy hút bụi Hitachi: Khởi động máy hút bụi Hitachi
Khởi động máy hút bụi Hitachi

Bước 2: Chọn chế độ và các nút chuyên dụng để hút bụi

Sau đó sẽ tùy vào địa điểm mà bạn cần dọn dẹp để điều chỉnh chế độ chuyên dụng phù hợp. Mỗi chế độ sẽ có mỗi công suất làm việc khác nhau, nếu là những hạt bụi nhỏ bạn chỉ cần để máy ở chế độ nhỏ. Sau đó tùy vào mỗi bề mặt đọng các lượng bụi  khác nhau mà có thể sử dụng các công suất lớn hơn.

cách sử dụng máy hút bụi hitachi:
Chế độ của máy hút bụi Hitahchi​​​​​

Bước 3: Cách tắt máy đúng cách

Đây là một trong những điều quan trọng trong cách sử dụng máy hút bụi Hitachi. Tuyệt đối không nên ngắt ngang nguồn điện mà cần phải điều chỉnh máy hút bụi Hitachi về nút min, sau đó nhấn nút tắt nguồn. Sau đó thu gọn lại dây điện và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

cách sử dụng máy hút bụi hitachi:
Cách tắt máy hút bụi Hitachi

Bước 4: Vệ sinh máy đúng cách

Trong cách sử dụng máy hút bụi Hitachi không thể không nhắc tới vấn đề vệ sinh máy định kỳ. Sau đây là cách vệ sinh máy hút bụi Hitachi đơn giản mà bạn nên tham khảo và thực hiện tại nhà. 

cách sử dụng máy hút bụi hitachi:
Vệ sinh máy hút bụi Hitachi
  • Trên hộp dùng để chứa bụi của máy sẽ có 1 khớp nhỏ, bạn chỉ cần dùng tay để lấy khớp này lên, lúc đó hộp chứa bụi sẽ được tháo rời khỏi máy để dễ dàng vệ sinh hơn.
  • Nhìn vào phía mặt sau hộp chứa bụi sẽ có 1 nút nhỏ, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nút này, nắp hộp chứa bụi sẽ được tự động mở ra, bụi sẽ được loại bỏ ra  phía bên ngoài.
  • Sau khi bạn đã dọn dẹp vệ sinh hộp chứa bụi, hãy đóng nắp và đặt hộp lại vào đúng vị trí thân máy như lúc ban đầu để máy có thể tiếp tục hoạt động vào lần sau.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng máy hút bụi Hitachi, bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy hút bụi Hitachi

Để có thể sử dụng máy hút bụi Hitachi được lâu dài và hiệu quả hơn thì ngoài cách sử dụng máy hút bụi Hitachi, bạn nên lưu ý và hạn chế những điều sau đây:

cách sử dụng máy hút bụi hitachi:
Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi Hitachi
  • Đồ ăn tươi sống: Không nên để một số loại đồ ăn tươi sống như lá rau tươi, tôm, thịt,... bởi vì kích thước những đồ ăn này sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn máy. Không chỉ vậy độ ẩm có trong đồ ăn tươi sẽ làm hư hỏng động cơ bên trong máy. 
  • Vụn các đồ dùng thủy tinh: Không nên dùng máy hút bụi để dọn dẹp các mảnh vỡ của thủy tinh vì đây sẽ là nguyên nhân làm hư hỏng phần trong máy.
  • Các loại chất lỏng: Không nên để máy hút bụi hút nước vì có thể gây ra các vấn đề không an toàn đối với người dùng như: bị giật điện và làm động cơ của máy hút bụi bị ảnh hưởng.
  • Tóc và giấy: Đây là hai loại rác bạn không nên dùng máy hút bụi Hitachi để dọn dẹp. Vì khi tóc được hút vào bên trong lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn, gây chập cháy máy hút bụi. Các mẩu giấy vụn khi bị hút vào máy hút bụi sẽ làm tắc nghẽn động cơ và nếu nặng hơn sẽ khiến cho máy bị cháy các bộ phận bên trong. 

Bạn có thể tham khảo thêm những hãng phổ biến với cách sử dụng máy hút bụi tương tự

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy hút bụi 

Khi tìm hiểu về máy hút bụi Hitachi sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề cách sử dụng máy hút bụi Hitachi, máy hút bụi Hitachi có tốt hay không, giá của máy hút bụi Hitachi… như sau:

1. Máy hút bụi Hitachi có dễ sử dụng hay không?

Máy hút bụi Hitachi là một dòng sản phẩm hiện đại và thân thiện với mọi người, Vì thế nên mọi thiết kế để sử dụng máy hút bụi rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

2. Máy hút bụi Hitachi có thật sự tố hay không?

Máy hút bụi Hitachi là một dòng sản phẩm có những tính năng đặt biệt nổi trội như: tính năng khử mùi hôi, lọc bỏ mọi loại bụi bẩn li ti trong không khí , có thể tự thu hồi dây sau khi sử dụng. Đặc biệt năng suất vận hành của máy hút bụi Hitachi rất lớn có thể dọn dẹp mọi loại bụi bẩn và  không gây ra lãng phí điện năng. 

3. Nên sử dụng máy hút bụi trong thời gian bao lâu?

Bạn chỉ nên sử dụng máy hút bụi Hitachi trong khoảng thời gian từ 30 - 35 phút, sau đó hãy để máy dừng hoạt động 15 phút. Điều này sẽ giúp máy không bị nóng lên và an toàn hơn cho người dùng. 

Kết luận

Với những thông tin về cách sử dụng máy hút bụi Hitachi cũng mọi thông tin trên đây, Musk.vn hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về máy hút bụi Hitachi. Bạn có thể đặt mua máy hút bụi Hitachi tại các cửa hàng chính hãng trên toàn quốc. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất về máy hút bụi Hitachi. 

Bình luận
Gửi