[Review] 14+ Dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Nội dung bài viết

Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Bởi vì, việc sử dụng các dòng tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Và sau đây, các bạn có thể tham khảo các dòng tủ lạnh tiết kiệm nhất qua bài viết dưới đây của Musk.vn nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn tủ lạnh tiết kiệm điện nhất

Khi lựa chọn tủ lạnh cho gia đình, ngoài việc nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất, các bạn cần quan tâm những tiêu chí như nhu cầu sử dụng của gia đình, chọn tủ lạnh phù hợp với tài chính, chú ý về kiểu dáng, thiết kế, công suất hoạt động của tủ lạnh. Và để cụ thể hơn, các bạn hãy tìm hiểu các tiêu chí này dưới đây:

Nhu cầu sử dụng của gia đình

Để lựa chọn tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất phải dựa vào 1 trong những yếu tố đó là nhu cầu sử dụng. Các dòng tủ lạnh được phân phối và bày bán trên thị trường hiện nay hầu hết đều được các nhà sản xuất cải tiến liên tục. Điều này nhằm phục vụ cho tất cả nhu cầu sử dụng tủ lạnh của nhiều khách hàng.

Và trước khi mua bất kỳ sản phẩm tủ lạnh nào, các bạn cần phải xem xét, tìm hiểu thật kỹ về mục đích, nhu cầu sử dụng của gia đình mình, từ đó có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

Nếu như các bạn là những người thường xuyên có thói quen mua nhiều thực phẩm đông lạnh thì các bạn cần chọn dòng tủ lạnh có ngăn đá rộng. Còn nếu như các bạn chỉ muốn bảo quản thức ăn được lâu hơn thì có thể lựa chọn những dòng tủ lạnh mang tính năng làm lạnh đều, có khả năng khử mùi hôi hiệu quả, giúp giữ thức ăn được tươi lâu hơn…

Trong trường hợp các bạn muốn trải nghiệm các công nghệ độc đáo, mới lạ mà chưa biết  tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện nhất thì có thể thử những loại có chức năng lấy nước và làm đá ở bên ngoài, đồng thời được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại,...

Lựa chọn dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình
Tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Đây đều là những tiêu chí giúp cho các bạn dễ dàng xác định được chính xác mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của tủ lạnh của bản thân hoặc gia đình mình trước khi đưa ra quyết định mua.Bên cạnh đó, thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình cũng được đánh giá là vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn dung tích phù hợp cho tủ lạnh của gia đình.

Nếu như gia đình thường xuyên có thói quen đi chợ cũng như thói quen mua thực phẩm mỗi ngày thì kéo theo đó nhu cầu dự trữ thực phẩm sẽ ít theo. Do đó, các bạn nên lựa chọn những dòng tủ lạnh có dung tích nhỏ.Ngược lại, nếu gia đình của các bạn khá bận rộn, ít khi đi chợ thì nhu cầu dự trữ cũng như bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh sẽ nhiều, vì vậy các bạn nên lựa chọn dung tích tủ cũng sẽ cần phải lớn.

Chọn dòng tủ lạnh phù hợp với tài chính của gia đình

Hiện nay, trên thị trường phân phối các loại tủ lạnh đang dao động với nhiều mức giá khác nhau, từ đó các bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng tủ lạnh phù hợp với tài chính của gia đình mình. Hiện nay, thị trường tủ lạnh cung cấp các sản phẩm từ loại tủ lạnh mini có dung tích nhỏ, phù hợp cho một người sử dụng cho đến các loại tủ lạnh Side by Side với dung tích lớn, phù hợp cho những gia đình đông người.

Tủ lạnh trên thị trường hiện nay đều có các mức giá khác nhau, dao động từ một vài triệu cho đến hàng chục triệu, hay thậm chí là tới hàng trăm triệu. Do đó, tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của gia đình mình mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng tủ lạnh phù hợp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cho gia đình, các bạn cũng nên lựa chọn dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất.

Bên cạnh đó, mức giá của các loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể là tủ lạnh với mức giá thấp, mức giá tầm trung, mức giá cao và mức giá cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Đối với tủ lạnh mức giá thấp, các dòng tủ lạnh ở mức giá này sẽ phù hợp đối với những gia đình có tài chính thấp hoặc những gia đình có ít người sử dụng, nhu cầu dự trữ thực phẩm ít.

Chọn dòng tủ lạnh phù hợp với tài chính của gia đình
Chọn dòng tủ lạnh loại nào tiết kiệm điện nhất phù hợp với tài chính của gia đình

Thế nhưng, đối với tầm giá thấp này thì các bạn sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một sản phẩm tủ lạnh chất lượng cao được. Từ đó, dòng tủ lạnh này sẽ có nhiều hạn chế cả về mặt thiết kế lẫn các chức năng chức năng được tích hợp trong tủ lạnh.

Còn đối với mức giá tầm trung, các tính năng được tích hợp trong những dòng tủ lạnh này sẽ cao hơn. Đồng thời, các thiết kế của dòng tủ lạnh ở mức giá tầm trung cũng sang trọng hơn so với tủ lạnh ở mức giá thấp.

Và đối với các dòng tủ lạnh ở mức giá cao và dòng tủ lạnh cao cấp, chúng được các nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại, chất lượng tuyệt vời, thiết kế tinh tế, sang trọng.

Tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất mà có lại có mẫu mã, thiết kế bắt mắt?

Tùy vào nguồn tài chính của gia đình và nhu cầu sử dụng, các bạn sẽ lựa chọn sản phẩm tủ lạnh có thiết kế sao cho phù hợp. Nếu như sản phẩm tủ lạnh được thiết kế đẹp, sang trọng thì sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Và các bạn có thể tham khảo những sản phẩm tủ lạnh cao cấp Side by Side.

Còn nếu tài chính của gia đình các bạn ở mức thấp thì có thể lựa chọn những dòng tủ lạnh được thiết kế phổ thông với 2 ngăn đơn giản là ngăn đá nằm ở trên, ngăn mát được thiết kế nằm ở bên dưới.

Nếu như các bạn có nhu cầu dự trữ thực phẩm đông nhiều, các bạn có thể lựa chọn những dòng tủ lạnh được thiết kế có ngăn đá lớn. Ngược lại, nếu như các bạn cần lưu trữ các loại thực phẩm như rau, củ, quả, các thực phẩm tươi và những thức ăn đã được chế biến thì nên lựa chọn dòng tủ lạnh có thiết kế dung tích ngăn mát lớn.

Chú ý về kiểu dáng, thiết kế của tủ lạnh
Chú ý về kiểu dáng, thiết kế của tủ lạnh

Công suất hoạt động của tủ lạnh

Công suất hoạt động của tủ lạnh cũng được xem là tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn dòng tủ lạnh phù hợp. Các sản phẩm tủ lạnh có công suất lớn đồng nghĩa với khả năng tiêu thụ điện lớn. Do đó, nếu không quá cần thiết, các bạn có thể lựa chọn tủ lạnh với công suất vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Công suất hoạt động của tủ lạnh
Công suất hoạt động của tủ lạnh

Tổng hợp 15 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Để giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, các bạn nên lựa chọn những tủ lạnh hiệu nào tiết kiệm điện nhất. Và sau đây là tổng hợp 15 loại cho bạn cái nhìn rõ nét hơn tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Top tủ lạnh 1 chiều có khả năng tiết kiệm điện nhất hiện nay

1. Tủ lạnh tiết kiệm điện Funiki FR-125CI 125 lít

 • Xuất xứ:

Funiki FR-125CI 125 lít là dòng tủ lạnh được sản xuất bởi thương hiệu FUNIKY. Đồng thời, đây là sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam.

Nếu như các bạn là những người có sở thích sử dụng các loại tủ lạnh có xuất xứ từ Việt Nam với chất lượng cao thì Funiki là dòng tủ lạnh hàng đầu dành cho bạn.

 • Mức giá:

Funiki FR-125CI 125 lít là dòng tủ lạnh có giá thành bình dân, phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình hiện nay. Mức giá của dòng tủ lạnh này ở mức 3.699.000 vnđ

 • Đặc điểm:

Đây là dòng tủ lạnh cao cấp, có khả năng tiết kiệm điện tốt và thuộc tập đoàn Hòa Phát. Dòng sản phẩm tủ lạnh này thường có dung tích vừa đủ, rất thích hợp đối với những gia đình có thành viên từ 2 - 4 người.

 • Tính năng vượt trội:

Dòng sản phẩm tủ lạnh này mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng, cụ thể là bảng điều khiển nhiệt độ làm lạnh có nhiều mức làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh.

Đồng thời, tủ lạnh này được trang bị ngăn lấy đá thông minh, giúp làm đông đá một cách nhanh chóng, tích hợp công nghệ Hybrid Plasma diệt khuẩn, từ đó giúp làm giảm mùi tanh và hôi cho thực phẩm vô cùng hiệu quả.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Funiki FR-125CI 125 lít
Tủ lạnh tiết kiệm điện Funiki FR-125CI 125 lít

2. Tủ lạnh hiệu nào tiết kiệm điện nhất: thường hiệu Aqua - Aqua 130 lít

 • Xuất xứ:

Tủ lạnh aqua có tốt không? được biết đến là một dòng tủ lạnh giá rẻ, nổi tiếng đến từ tập đoàn Haier. Đây là một thương hiệu của Trung Quốc nhưng có nguồn gốc là từ Nhật Bản. Nhờ được sản xuất tại những quốc gia phát triển, sản phẩm này được người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về công nghệ làm lạnh.

 • Mức giá:

Mặc dù đây là dòng tủ lạnh được đánh giá cao về công nghệ làm lạnh, thế nhưng giá thành của dòng sản phẩm tủ lạnh này vẫn khá mềm, cho nên nó phù hợp đối với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình. Giá của dòng tủ lạnh này là 3.999.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Đây là dòng tủ lạnh có dung tích 130 lít. Với dung tích này, dòng tủ lạnh Aqua 130 lít phù hợp sử dụng cho những gia đình có từ 2 - 4 thành viên.

 • Tính năng vượt trội:

Aqua 130 lít là dòng tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Không những thế, khả năng làm lạnh của tủ lạnh Aqua 130 lít cũng được đánh giá rất cao.

Tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện Aqua 130 lít
Tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện Aqua 130 lít

3. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất từ Sharp - dòng 165 lít SJ-X176E-DSS

 • Xuất xứ

Đây cũng được biết đến là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, thương hiệu này thuộc tập đoàn Sharp của Nhật Bản. Tập đoàn Sharp ra đời vào năm 1912, sản phẩm tủ lạnh này ngày càng cố gắng hoàn thiện mình, đồng thời đạt được nhiều thành tựu lớn.

 • Mức giá

Sản phẩm này được người dùng vô cùng yêu thích và sử dụng phổ biến. Giá thành của tủ lạnh Sharp 165 lít SJ-X176E-DSS hiện nay ở mức 4.990.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Đây là dòng tủ lạnh có dung tích khá lớn. Dung tích của dòng tủ lạnh này là 165 lít. Do đó, tủ lạnh này phù hợp đối với những gia đình có từ 4 - 5 thành viên.

 • Tính năng vượt trội:

Dòng tủ lạnh Sharp 165 lít SJ-X176E-DSS được thương hiệu Sharp tích hợp chức năng tiết kiệm điện vượt trội. Từ đó, tủ lạnh này sẽ tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, đồng thời người dùng sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Sharp 165 lít SJ-X176E-DSS
Tủ lạnh tiết kiệm điện Sharp 165 lít SJ-X176E-DSS

4. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ thương hiệu Panasonic - Panasonic 152 lít NR-BA178PKV1

 • Xuất xứ:

Sản phẩm tủ lạnh này thuộc thương hiệu Panasonic của Nhật Bản, cho nên các bạn có thể hoàn toàn được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

 • Mức giá

Đây là dòng tủ lạnh thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Giá dòng tủ lạnh này khoảng 5.400.000, phù hợp với tài chính của nhiều hộ gia đình.

 • Đặc điểm:

Nếu như các bạn đang cần tìm mua dòng tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời, thích hợp cho những gia đình có từ 2 -3 người thì tủ lạnh Panasonic 152 lít NR-BA178PKV1 là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

 • Tính năng vượt trội

Đây vừa là dòng sản phẩm tủ lạnh có dung tích vừa đủ, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết, vừa có khả năng tiết kiệm điện cho người dùng.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic 152 lít NR-BA178PKV1
Tủ lạnh tiết kiệm điện Panasonic 152 lít NR-BA178PKV1

>>> Xem thêm:  nên mua tủ lạnh hitachi hay panasonic

5. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ thương hiệu Hitachi - Hitachi 203 lít

 • Xuất xứ

Thương hiệu tủ Hitachi đã không còn quá xa lạ với người dùng cũng như thị trường tại Việt Nam. Dòng tủ lạnh Hitachi 203 lít được biết đến là một dòng sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc từ thương hiệu Nhật Bản và được sản xuất ở Thái Lan.

 • Mức giá

Giá thành của sản phẩm tủ lạnh này của thương hiệu Hitachi cũng không quá cao. Giá của sản phẩm tủ lạnh này khoảng 6.500.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Tủ lạnh này được các nhà sản xuất thiết kế có dung tích 203 lít, từ đó dòng tủ lạnh này thích hợp để sử dụng cho những gia đình có từ 3 - 4 thành viên.

 • Tính năng vượt trội

Nhờ được tích hợp công nghệ nano tiên tiến, hiện đại, sản phẩm tủ lạnh này không chỉ có khả năng làm lạnh tốt, nó được tích hợp chức năng kháng khuẩn vô cùng tuyệt vời. Do đó, sản phẩm tủ lạnh này vẫn luôn được nằm trong top những tủ lạnh bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi 203 lít
Tủ lạnh tiết kiệm điện Hitachi 203 lít

6. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ LG - LG GN-D255BL dung tích 255 lít

 • Xuất xứ

Tủ lạnh LG có tốt không? Sản phẩm tủ lạnh này thuộc thương hiệu LG hay còn có tên gọi khác là Lucky-Goldstar. Mặc dù đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thế nhưng dòng tủ lạnh này lại được sản xuất tại Indonesia.

 • Giá thành

Do được sản xuất tại khu vực Đông Nam Á, cho nên giá thành của tủ lạnh đã được giảm xuống rất nhiều mà chất lượng vẫn vô cùng tuyệt vời. Giá của dòng tủ lạnh này là 8.990.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Dung tích của dòng tủ lạnh LG GN-D255BL dung tích 255 lít. Do đó, dòng tủ lạnh tiết kiệm điện này thích hợp cho những gia đình có từ 3 - 4 thành viên.

 • Tính năng vượt trội

Tủ lạnh LG GN-D255BL dung tích 255 lít được tích hợp tính năng tiết kiệm điện vượt trội. Do đó, khách hàng khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tủ lạnh tiết kiệm điện LG GN-D255BL dung tích 255 lít
Tủ lạnh tiết kiệm điện LG GN-D255BL dung tích 255 lít

7. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ Beko - Inverter 323 Lít

 • Xuất xứ

Đây là một trong những dòng tủ lạnh có thiết kế hiện đại, đồng thời mang những công nghệ nổi bật của Nhật Bản, tuy nhiên được sản xuất tại Thái Lan.

 • Mức giá

Mức giá của dòng tủ lạnh này được đánh giá là khá cao đối với những hộ gia đình có kinh tế thấp. Giá của dòng tủ lạnh là 9.430.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Tủ lạnh Inverter 323 Lít Beko được các nhà sản xuất thiết kế với dung tích rất lớn, dung tích được thiết kế trong dòng tủ lạnh này là 323 lít.

 • Tính năng vượt trội

Dòng tủ lạnh này được tích hợp công nghệ Active Fresh Blue Light tiến tiến. Công nghệ này có khả năng giúp tăng cường vitamin C cho thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Inverter 323 Lít Beko
Tủ lạnh Inverter 323 Lít Beko

8. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ Electrolux - dòng EME3700H-H 335L

 • Xuất xứ

Dòng tủ lạnh này được sản xuất tại thị trường Thái Lan, được tích hợp công nghệ 360 Cooling đặc biệt. Nhờ đó, dòng tủ lạnh này có khả năng làm mát đồng đều bộ sản phẩm trong tủ lạnh.

 • Mức giá:

Giá sản phẩm này khá cao so với những dòng tủ lạnh trên, tủ lạnh này có giá 10.590.000 vnđ.

 • Đặc điểm:

Tủ lạnh này được thiết kế có dung tích khá lớn, sở hữu khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Cho nên, dòng tủ lạnh này phù hợp sử dụng cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. 

 • Tính năng vượt trội

Dòng tủ lạnh Electrolux EME3700H-H 335L được tích hợp những tính năng vượt trội như khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời, khả năng làm mát tối ưu. Đây cũng là lý do giúp cho dòng tủ lạnh này được ưa chuộng trên thị trường.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Electrolux EME3700H-H 335L
Tủ lạnh tiết kiệm điện Electrolux EME3700H-H 335L

9. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất từ Samsung - dòng 307 lít RB30N4170BU

 • Xuất xứ

Đây là tủ lạnh thuộc thương hiệu Samsung của Hàn Quốc, là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh. Đồng thời, sản phẩm tủ lạnh Samsung 307 lít RB30N4170BU là một dòng tủ lạnh được nhiều người biết đến nhất của thương hiệu này.

 • Mức giá

Bởi vì được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, dòng sản phẩm này có giá thành không hề rẻ, khoảng 13.799.000 vnđ.

 • Đặc điểm

Tủ lạnh Samsung 307 lít RB30N4170BU có dung tích lớn, dung tích của dòng sản phẩm tủ lạnh này là 307 lít. Do đó, tủ lạnh này phù hợp để sử dụng cho những gia đình có đông thành viên.

 • Tính năng vượt trội

Đây là dòng tủ lạnh này được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, ngoài ra nó còn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và cả về thiết kế.

Tủ lạnh Samsung 307 lít RB30N4170BU
Tủ lạnh Samsung 307 lít RB30N4170BU

10. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ Toshiba - dòng 608 lít GR-AG66VA

 • Xuất xứ

Đây là dòng tủ lạnh thuộc thương hiệu Toshiba, thương hiệu này được ra đời vào năm 1873 tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử điện lạnh.

 • Mức giá

Bên cạnh đó, tủ lạnh này có giá thành thuộc hàng cao nhất hiện nay, khoảng 19.400.000 vnđ.

 • Đặc điểm

Đây là dòng tủ lạnh có dung tích rất lớn. Dung tích của tủ lạnh này là 608 lít. Do đó, dòng tủ lạnh này thích hợp cho những gia đình có đông thành viên, không đi chợ thường xuyên và những gia đình thường xuyên tổ chức tiệc.

 • Tính năng vượt trội

Đây là dòng tủ lạnh có chất lượng cao, được tích hợp chức năng tiết kiệm điện vượt trội. Do đó, sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu này luôn được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng, đồng thời là sản phẩm bán rất chạy.

Tủ lạnh Toshiba 608 lít GR-AG66VA
Tủ lạnh Toshiba 608 lít GR-AG66VA

Top 3 tủ lạnh mini tiết kiệm điện 2 chiều

Dưới đây là những dòng tủ lạnh mini tiết kiệm điện nhất, hoạt động theo cơ chế 2 chiều. Dòng tủ lạnh này vừa có tác dụng là làm lạnh thực phẩm, vừa có khả năng làm nóng thực phẩm hiệu quả. Bởi dung tích nhỏ, cho nên dòng tủ lạnh này thường được những người sống một mình và sống tại nơi có diện tích nhỏ lựa chọn.

1. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất đến từ Marry Car - dòng MR-TL10L 

 • Xuất xứ

Chúng được sản xuất tại thị trường Trung Quốc và được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, các bạn có thể lắp đặt dòng tủ lạnh này trong phòng riêng hoặc xe hơi.

 • Mức giá

Dòng tủ lạnh tiết kiệm điện này có giá rẻ và dưới 3 triệu. Giá của tủ lạnh này chỉ ở mức 854.050 vnđ.

 • Đặc điểm

Nếu các bạn đang sống một mình thì đây chính là sản phẩm tủ lạnh lý tưởng dành cho bạn. Đây là dòng tủ lạnh có dung tích nhỏ, dung tích của nó chỉ có 10 lít, tuy nhiên đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Tính năng vượt trội

Tủ lạnh này được tích hợp tính năng tiết kiệm điện vượt trội. Do đó, dòng tủ lạnh này sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, từ đó tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Tủ lạnh Marry Car MR-TL10L
Tủ lạnh Marry Car MR-TL10L

2. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất dòng 10 lít SAST ST10L

 • Xuất xứ

Tủ lạnh tiết kiệm điện 10 lít SAST ST10L là dòng tủ lạnh mini có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

 • Mức giá

Giá thành của dòng tủ lạnh này là 1.099.000 vnđ.

 • Đặc điểm

Đây không chỉ là một dòng sản phẩm tủ lạnh được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, khả năng tiết kiệm điện, nó còn được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn.

Đồng thời, bởi vì có dung tích nhỏ nên dòng sản phẩm tủ lạnh này rất thích hợp đối với những người sống chỉ một mình hoặc gia đình có 2 thành viên và thường xuyên đi chợ.

 • Tính năng vượt trội

Dòng sản phẩm tủ lạnh này hoạt động với công nghệ hiện đại, tiên tiến, cho nên nó không hề phát ra bất kỳ khí gây hại nào đến môi trường. Ngoài ra, tủ lạnh này còn tiết kiệm chi phí cho người dùng nhờ khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Tủ lạnh tiết kiệm điện 10 lít SAST ST10L
Tủ lạnh tiết kiệm điện 10 lít SAST ST10L

3. Tủ lạnh 2 chiều Huyndai 20L

 • Xuất xứ

Đây được biết đến là một trong những dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp, thuộc thương hiệu Huyndai vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 • Mức giá

Giá thành của nó là 1.799.000 vnđ.

 • Đặc điểm

Dòng tủ lạnh mini này được các nhà thiết kế với 2 chiều nóng - lạnh. Nếu hỏi tủ lạnh loại nào tiết kiệm điện nhất thì đây chính là loại được đánh giá cao nhất

 • Tính năng vượt trội

Mặc dù là tủ lạnh mini, thế nhưng dòng tủ lạnh này vẫn được các nhà sản xuất tích hợp các tính năng vượt trội như khả năng làm lạnh, tính năng tiết kiệm điện vượt trội

Tủ lạnh 2 chiều Huyndai 20L
Tủ lạnh 2 chiều Huyndai 20L

4. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất dòng Baseus Zero Space 8L

 • Xuất xứ

Đây là dòng tủ lạnh có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó rất phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm và cả bảo quản mỹ phẩm.

 • Mức giá

Giá thành của dòng tủ lạnh này ở mức 1.800.000 vnđ.

 • Đặc điểm

Cùng với đó, tủ lạnh này được các nhà sản xuất thiết kế nữ tính, cho nên nó rất được lòng các cô gái. Tủ lạnh này có dung tích là 8l, cho nên dòng tủ lạnh này thường chỉ thích hợp đối với các cô nàng sống một mình.

 • Tính năng vượt trội

Mặc dù là đây là dòng tủ lạnh mini, thế nhưng dòng tủ lạnh này vẫn được các nhà sản xuất tích hợp chức năng tiết kiệm điện vượt trội cùng với khả năng làm lạnh tối ưu.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Baseus Zero Space 8L
Tủ lạnh tiết kiệm điện Baseus Zero Space 8L

5. Tủ lạnh tiết kiệm điện nhất thương hiệu Kemin - dòng Kemin 28L

 • Xuất xứ

Dòng tủ lạnh này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, chúng được thiết kế với dung tích rất lý tưởng. Nhờ vậy, dòng tủ lạnh này sẽ giúp cho các bạn có thể đựng được nhiều thực phẩm hơn.

 • Mức giá

Mức giá của sản phẩm tủ lạnh này là 3.000.228 vnđ

 • Đặc điểm

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh được thiết kế 2 chiều đều có dung tích tương đối nhỏ, chỉ khoảng 10l. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua dòng tủ lạnh có dung tích lớn hơn các sản phẩm tủ lạnh đó thì sản phẩm tủ Kemin 28L là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Tính năng vượt trội

Tủ lạnh mini này được tích hợp tính năng tiết kiệm điện vượt trội, từ đó giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho người dùng.

Tủ lạnh tiết kiệm điện Kemin 28L
Tủ lạnh tiết kiệm điện Kemin 28L

Tủ lạnh hiệu nào tiết kiệm điện nhất - Những lưu ý cần biết

Khi sử dụng tủ lạnh, các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tuyệt đối không để tủ lạnh tại những nơi ẩm ướt, những nơi dễ tiếp xúc với nước, nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, vị trí gần các thiết bị truyền nhiệt như bếp nấu, lò vi sóng,...
 • Không đứng lên tủ lạnh, không đặt các vật nặng lên tủ lạnh, không để những đồ vật được làm bằng kim loại vào tủ lạnh
 • Không cho thực phẩm còn nóng hoặc đồ uống có gas vào tủ lạnh
Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh
Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh

Xem thêm video sau đây để biết thêm thông tin về các dòng tủ lạnh tiết kiệm điện bán chạy nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu tủ lạnh tiết kiệm điện bán chạy nhất hiện nay

>>> Gợi ý dành cho bạn:  Đơn vị thu mua tủ lạnh cũ

Câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để biết tủ lạnh nào tiết kiệm điện hơn?

Công thức tính điện năng tiêu thụ rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy điện năng tiêu thụ trên năm (KWH/năm) chia cho số ngày trong năm (365 ngày). sau đó so sánh giữa các dòng tủ lạnh với nhau để biết tủ lạnh nào tiêu thụ ít điện năng nhất nhé! Bạn có thể nhân số vừa tính được với giá tiền điện hiện hành để biết mỗi ngày tủ lạnh nhà bạn tiêu tốn hết bao nhiêu tiền. 

2. Cách tiết kiệm điện cho tủ lạnh là gì?

Dưới đây là 10 cách giúp tủ lạnh tiết kiệm điện nhất mà bạn không nên bỏ qua:

 • Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.
 • Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý.
 • Bọc kín thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh.
 • Không chứa quá nhiều hoặc quá ít thức ăn trong tủ.
 • Không mở tủ lạnh quá lâu.
 • Kiểm tra gioăng cửa thường xuyên.
 • Lựa chọn dung tích thích hợp.
 • Rã đông tủ lạnh định kỳ.
 • Không để đồ ăn nóng vào tủ lạnh.
 • Sử dụng chén dĩa bằng thủy tinh hoặc sứ.

3. Nên điều chỉnh tủ lạnh số mấy để tiết kiệm điện?

Vào mùa đông, bạn nên điều chỉnh ngăn mát ở mức số 3 và tăng lên mức 4 vào mùa hè nhé. Đây sẽ là mức nhiệt tối ưu dành cho tủ lạnh giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn đấy!

Kết luận

Vừa rồi là chia sẻ của Musk.vn về những dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Hy vọng qua những dòng chia sẻ này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về các dòng tủ lạnh tiết kiệm điện và chọn cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Bình luận
Gửi