Tìm kiếm

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 2 giá luôn cao hơn thị trường từ 5% đến 10%

Cat IconThu mua xác nhà

.

03/07/2021

.

Đăng bởi Lê Hải Tăng

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 2 giá luôn cao hơn thị trường từ 5% đến 10%

Bạn đã biết được các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2 nào có mức giá cực tốt trên thị trường hiện nay chưa? Bạn đang cần phá dỡ và bán xác căn nhà cũ của mình để xây dựng lại ổ ấm mới nhưng không biết đơn vị nào thực sự phù hợp với yêu cầu của mình? Hãy cùng Musk.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các đơn vị trong lĩnh vực này nhé.

1. Lợi ích dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2

thu mua xác nhà cũ quận 2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua bán xác nhà quận 2

 • Việc tái sử dụng căn nhà cũ mà bạn đang ở thực sự không đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, khi khách hàng quyết định dùng đến dịch vụ mua xác nhà cũ quận 2 và xây dựng lại một công trình mới. Khách hàng hãy yên tâm vì tiêu chí an toàn đã được đặt lên hàng đầu.
 • Sử dụng dịch vụ bán lại xác nhà cũ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá và tiếp tục đầu tư cho các dự án sắp tới trong tương lai.
 • Chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ mua xác nhà quận 2 sẽ giúp quý khách hàng giảm bớt những chi phí có thể phát sinh thêm như chi phí thanh lý phế thải có giá trị, chi phí dọn dẹp và tháo dỡ mặt bằng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ, dọn dẹp xác nhà lành nghề đã trải qua nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp cho tiến độ thi công diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn cho người và tài sản.
 • Mức chi phí của dịch vụ mua xác nhà cũ tại quận 2 cực cao, giá tốt cạnh tranh trên thị trường.
 • Giải quyết êm xuôi được vấn đề căng não của khách hàng đó là dọn dẹp các loại phế thải và phế liệu. Quý khách hàng đến với dịch vụ thu mua xác nhà cũ, một xác nhà sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao lại theo đúng yêu cầu của bạn. Mọi công việc thực hiện như thu gom, vận chuyển và thanh lý phế liệu có giá trị nếu có yêu cầu của khách hàng, đều sẽ được công ty lo liệu một cách chỉnh chu nhất, đảm bảo quý khách hàng sẽ rất hài lòng.

2. Bảng giá thu mua xác nhà cũ tại quận 2

Hầu hết mỗi công ty thu mua xác nhà cũ quận 2 sẽ chia ra thành 2 gói giá khác nhau để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng. Sẽ có gói dịch vụ trọn gói và gói theo hạng mục riêng lẻ, tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ mà quý khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa sao cho phù hợp.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2. Để biết được giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ ngay với các dịch vụ tại Musk.vn nhé!

Các loại hình thu mua Giá dịch vụ (VND)
Xác nhà phố, nhà ở, nhà cấp 4 40,000,000 – 60,000,000
Xác nhà xưởng sản xuất cũ 130,000,000 – 160,000,000
Thu mua phế loại trong kho nhà xưởng 40,000,000 – 60,000,000
Thu mua xà gồ, mái tôn, cửa sắt 10,000,000 – 30,000,000
Phế liệu, bê tông 5,000,000 – 15,000,000
Thiết bị vệ sinh, tay cầm, gạch đá 5,000,000 – 15,000,000

2.1 Dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2 trọn gói

Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ trọn gói của đơn vị thu mua xác nhà quận 2, công ty sẽ có trách nhiệm thực hiện tất cả các hạng mục đã bao gồm trong gói dịch vụ đó. Bảng báo giá sẽ không bao gồm các hạng mục phát sinh thêm hoặc các hạng mục không được đề cập trong bảng giá được niêm yết trước đó.

2.2 Dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2 theo hạng mục riêng lẻ

mua xác nhà cũ tại quan 2

Các hạng mục thi công riêng lẻ với sự chuyên nghiệp cao

Đối với dịch vụ theo từng hạng mục, cách tính chi phí mà mỗi đơn vị thu mua xác nhà cũ quận 2 sẽ phụ thuộc theo từng hạng mục riêng lẻ và không bao gồm các dịch vụ khác. Những hạng mục riêng lẻ ấy hầu hết có thể là:

 • Dóc vữa tường xi măng
 • Dóc gạch ốp tường, lát nền
 • Đập phá cầu thang
 • Tháo dỡ tường
 • Tháo dỡ các thiết bị vệ sinh
 • Tháo dỡ các loại cửa, cửa chính

Ngoài ra, trong quá trình thi công tháo dỡ xác nhà cũ cũng sẽ có những dịch vụ phát sinh như: Thuê xe vận chuyển xà bần, nhận thanh lý phế liệu có giá trị,…

Lưu ý thêm: Công ty cần phải làm rõ với khách hàng là bảng giá đưa ra đã bao gồm các loại thuế và chi phí cần phải có hay chưa nếu không được đề cấp trên bảng giá? Việc này nhằm tránh gây mâu thuẫn và giảm chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng

.

3. Quy trình thu mua xác nhà cũ

thu mua xác nhà cũ quận 2

Tư vấn nhiệt tình, tận tình phục vụ 24/7

Bước 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Công ty sẽ tiến cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát tình hình chung của xác nhà. Sau đó, công ty sẽ thẩm định và báo giá một cách xác thực giá trị của căn nhà cho khách hàng.

Bước 2. Hai bên thỏa thuận các điều khoản ghi trong hợp đồng để thống nhất và ký kết hợp đồng.

Bước 3. Thống nhất hình thức và thời gian thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hay đóng tiền ký quỹ.

Bước 4. Thực hiện các hạng mục đã đề ra trong hợp đồng như phá dỡ, thu gom phế liệu, vận chuyển xác nhà và bàn giao mặt bằng sau khi hoàn thành.

4. Dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận 2 uy tín

mua xác nhà q2

Musk.vn sẽ giúp bạn tìm các công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Musk.vn chia sẻ đến quý khách hàng các đơn vị thu mua xác nhà cũ giá cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay đang hoạt động trên địa bàn quận 2 cũng như các vùng lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các công ty này trải qua bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và công nghệ máy móc tối tân nhất. Đồng hành với điều đó là sự tận tâm khi làm nghề, các đơn vị này đã mang đến sự hài lòng nhất khi khách hàng hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Trên đây là bài viết Musk.vn chia sẻ cho quý bạn đọc các công ty thu mua xác nhà cũ quận 2 uy tín kèm theo các thông tin hữu ích. Hy vọng có thể giúp được quý khách hàng phần nào đó lựa chọn được đơn vị phù hợp và tạo dựng nên một tổ ấm mới bền vững và hạnh phúc cho gia đình.

Các dịch vụ thu mua xác nhà khu vực TPHCM:

Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 1 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 4 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 6 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 7
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 8 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 9 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 10 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 11
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận 12 Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Gò Vấp Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Phú Nhuận Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Tân
Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Thủ Đức Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Bình Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Bình Thạnh Thu Mua Xác Nhà Cũ Quận Tân Phú
Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Bình Chánh Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Nhà Bè Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Củ Chi Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Cần Giờ
Thu Mua Xác Nhà Cũ Huyện Hóc Môn

Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Nền Tảng Đại Dương Xanh (Muskvn)

Tin liên quan

thumb

Lê Hải Tăng

05/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Gò Vấp giá tốt nhất TPHCM trên Musk.vn

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ ở Củ Chi cam kết giá cao và thi công đúng tiến độ

Xem chi tiết
thumb

Lê Hải Tăng

04/07/2021

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1 Uy tín - Báo giá chi tiết - Thu mua nhanh chóng

Xem chi tiết
Trở về
MuskVn

Kết nối dễ dàng - muôn vàn dịch vụ

Dù bạn ở đâu chỉ cần có internet Musk.vn sẽ giúp bạn kết nối với hàng trăm dịch vụ chỉ với vài cái chạm tay