Hướng Dẫn Cách Lắp Kệ Giày Gỗ Đơn Giản Và Nhanh Chóng Tại Nhà

 • Kệ
 • 03/10/2022
 • Đăng bởi Hồ Kim Phụng

Nội dung bài viết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ giày, bao gồm kệ giày điện tử, kệ giày tiệt trùng, kệ giày gỗ,… Trong số đó, kệ giày gỗ được sử dụng rộng rãi. Kệ giày gỗ là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép công nghiệp, có tính ứng dụng rất cao. Vì vậy, trong bài viết này, Musk.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lắp kệ giày gỗ lắp ghép, cùng những lưu ý khi sử dụng loại kệ này, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn. Theo dõi ngay nhé!

cách lắp kệ giày gỗ đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách lắp kệ giày gỗ đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Hướng dẫn cách lắp kệ giày gỗ có cánh

Kệ giày gỗ có cánh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, nó không chỉ có tác dụng giúp căn nhà của bạn thêm ngăn nắp, gọn gàng mà còn giúp những đôi giày tránh bị bám bụi bẩn. Trong phần sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp kệ dép gỗ có cánh nhanh chóng tại nhà. 

cách lắp kệ giày gỗ có cánh
Cách ráp kệ để giày có cánh

Chuẩn bị dụng cụ tiến hành  cách lắp kệ dép gỗ

 • Khoan tay.
 • Búa.
 • Bộ tủ giày gỗ có cánh, gồm:
 • 2 vách bên.
 • 5 thang (tùy sản phẩm).
 • 2 cánh tủ.
 • 1 bạ trước, 1 bạ sau.
 • 2 tấm hậu (kích thước tùy vào sản phẩm).
 • 4 bản lề bật, 2 núm tủ, 4 cúc chân, ốc vít to, ốc vít nhỏ,...
chuẩn bị dụng cụ để thực hiện cách lắp kệ gỗ để giày
Chuẩn bị dụng cụ lắp ráp kệ giày có cánh

Hướng dẫn chi tiết cách lắp kệ giày gỗ có cánh

Bước 1: Các bạn sử dụng 1 vách bên và 1 tấm thang lắp vào với nhau. Sau đó, sử dụng các vít dài để cố định các vị trí trên và dùng khoan tay vặn chặt chúng lại. Tiếp đến, lắp lần lượt các thang vào vách bên. 

cách lắp kệ dép gỗ lắp vách bên và thang
Lắp vách bên và thang

Bước 2: Dựng tủ lên và sử dụng 2 tấm hậu để gắn vào rãnh hậu. Tiếp đó, bạn hãy lắp tấm vách bên còn lại vào vị trí cố định và vặn vít. 

cách ráp kệ giày gỗ lắp vách bên còn lại
Lắp vách bên còn lại sau khi hoàn tất lắp thang

Bước 3: Để hoàn thành phần thân tủ, chúng ta hãy lắp 1 bạ trước và 1 bạ sau vào phần đã có lỗ khoan và cố định lại bằng vít. 

cách lắp kệ giày gỗ lắp bạ trước và bạ sau
Lắp bạ trước và bạ sau

Bước 4: Cuối cùng là phần cánh tủ. Các bạn gắn bản lề vào vách bên, sau đó dùng vít nhỏ để cố định cánh tủ lại. 

cách lắp kệ giày gỗ gắn bản lề và cửa
Gắn bản lề và cửa

Để cụ thể hơn về cách lắp kệ giày gỗ có cánh, bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Cách ráp kệ giày gỗ nhiều tầng

Kệ gỗ nhiều tầng không chỉ có giá thành rẻ mà còn là một món đồ nội thất đa năng, đáp ứng cho những ai có bộ sưu tập giày lớn. Với loại kệ gỗ này, bạn có thể ráp dễ dàng và dễ di chuyển. Say đây là cách lắp kệ giày gỗ nhiều tầng mà bạn cần biết:

Cách lắp kệ giày gỗ nhiều tầng đơn giản
Cách lắp kệ giày gỗ nhiều tầng

Chuẩn bị dụng cụ lắp ráp

 • Búa.
 • Bộ kệ giày gỗ nhiều tầng.
 • Ván gỗ.
 • Ốc vít, bản lề.
 • Tuốc nơ vít.
 • Khoan bắn ốc vít 2 chiều.
 • Cờ lê, mỏ lết.
 • Khăn lau.
 • Băng keo.
 • Một số dụng cụ khác v.v…

Hướng dẫn chi tiết cách lắp kệ giày gỗ nhiều tầng

 • Bước 1: Trước khi tiến hành lắp ráp, bạn cần xác định các thanh dọc, thanh ngang, thanh của kệ gỗ. Sau đó tiến hành ghép các thanh gỗ lại với nhau, rồi đặt lên khung và gắn các giá đỡ, đế vào. 

Lưu ý, ở bước này bạn chỉ nối và tạo hình chứ không vặn vít ngay, điều này là để điều chỉnh theo ý thích. Vì nếu làm sai, vặn lại nhiều lần có thể làm giảm chất lượng của kệ gỗ. 

Cách lắp kệ giày gỗ dạng nhiều tầng
Cách lắp kệ giày dạng gỗ nhiều tầng
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra các chi tiết và nhận thấy giá đỡ gỗ của bạn đã được lắp ráp chính xác, bước tiếp theo bạn cần vặn mặt kệ và chân đế bằng vít. Lưu ý, bạn nên sử dụng đúng loại vít và tránh ấn mạnh vào tuốc nơ vít, vì nó có thể dễ dàng làm tách gỗ của bạn. 
 • Bước 3: Sau khi đã lắp đặt các chi tiết một cách hoàn hảo, bạn có thể kiểm tra khung gỗ có chắc chắn không bằng cách lắc bằng tay hoặc đặt các vật dụng lên kệ. Nếu kệ gỗ của bạn bị ọp ẹp hoặc rung lắc, bạn phải kiểm tra lại các mối nối cho chắc chắn. 

Với loại kệ nhiều tầng này, bạn có thể tùy ý thay đổi các tầng của nó thành 4, 5 hay 7 tầng tùy thích. Tuy nhiên, cũng đừng lắp quá nhiều tầng, vì nó sẽ không đảm bảo được độ chắc chắn và có thể gây ngã, đổ kệ. 

Cách lắp kệ giày gỗ góc tường

Kệ giày gỗ góc tường với thiết kế thông minh giúp người dùng tận dụng những góc tường thường được bỏ trống. Loại kệ này rất phù hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán loại kệ này, với thiết kế tiện lợi, nó giúp người dùng dễ dàng tháo lắp nhanh chóng. Và dưới đây là cách ráp kệ giày gỗ góc tường được chúng tôi tổng hợp:

cách lắp kệ giày gỗ dạng góc tường
Cách lắp kệ giày gỗ góc tường

Chuẩn bị dụng cụ lắp ráp

 • Búa.
 • Khoan tay.
 • Bộ kệ giày gỗ góc tường.

Chi tiết cách lắp kệ gỗ để giày

 • Bước 1: Sau khi mở hộp kệ giày, bạn kiểm tra lại các bộ phận xem có đầy đủ không. Sau đó, phân loại các bộ phận theo kích thước, điều này sẽ giúp quá trình lắp kệ của bạn nhanh chóng hơn.
 • Bước 2: Tìm vách bên và thang kệ, sau đó cố định chúng bằng vít dài và và dùng khoan vặn chặt. Làm lần lượt với những tấm thang khác.
 • Bước 3: Đặt kệ nằm xuống và lắp vách sau. Dùng khoan để cố định vít cho chắc chắn. Sau đó gắn chân kệ vào tấm thang cuối. 

Lưu ý, khi gắn thang bạn nên để ý xem tấm thang nào có lỗ khoan sẵn bên trong thì nên chừa lại để lắp cuối cùng. Hãy kiểm tra kỹ và thực hiện đúng các bước, tránh trường hợp tháo lắp nhiều lần. 

cách lắp kệ giày gỗ góc tường chi tiết
Chi tiết cách lắp kệ gỗ để giày góc tường

Ưu điểm của kệ đựng giày dép gỗ

 • Giúp ngăn mùi hôi giày

Những ai cảm thấy giày của chúng ta hoặc các thành viên trong gia đình có mùi khó chịu, hãy chọn kệ giày gỗ có cửa đóng. Nó sẽ giúp ngăn mùi khó chịu từ giày dép bay vào và làm ảnh hưởng đến những người trong gia đình.

 • Giúp căn nhà ngăn nắp hơn

Nếu bạn có quá nhiều giày dép, hoặc ở nhà có nhiều thành viên, một chiếc kệ giày gỗ sẽ giải quyết vấn đề này. Điều này sẽ giúp giảm thiểu vấn đề đặt giày dép trên sàn nhà, cầu thang hoặc hành lang của ngôi nhà. Nó cũng làm cho ngôi nhà của bạn trông ngăn nắp hơn.

 • Tiết kiệm thời gian 

Đối với những ai đam mê thời trang, thích ăn mặc và có nhiều giày dép thì việc có một chiếc kệ giày trong nhà sẽ giúp bạn lấy giày ra và sử dụng dễ dàng hơn. Và bạn không phải mất thời gian đi tìm những đôi giày để lung tung nữa. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chọn giày.

 • Giúp duy trì tình trạng của đôi giày và ngăn bụi

Và ưu điểm được đánh giá cao với những người yêu thích giày là kệ giày sẽ giúp việc cất giữ mọi đôi giày một cách ngăn nắp. Tình trạng, hình thức đẹp như mới. Và quan trọng nhất, nó giúp ngăn chặn bụi bám vào giày của bạn.

cách lắp kệ giày gỗ - ưu điểm kệ gỗ
Ưu điểm của kệ để giày
 • Giúp trang trí cho ngôi nhà trông thật phong cách

Kệ giày là một món đồ nội thất trang trí đa dạng, mà chúng ta có thể chọn màu, chọn kiểu dáng, chọn thiết kế và chọn chức năng theo sở thích của bản thân. Nó sẵn sàng giúp đáp ứng lối sống trong trang trí nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi mua kệ giày gỗ và cách bảo dưỡng 

Với những chiếc kệ giày gỗ thông dụng trên thị trường hiện nay, đều luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi chọn và mua sản phẩm. Hơn hết, bên cạnh việc nắm vững cách lắp kệ giày gỗ, việc bảo dưỡng những món đồ nội thất này cũng vô cùng quan trọng. Để hiểu hơn, hãy theo dõi phần sau đây. 

Những lưu ý khi thực hiện cách lắp kệ giày gỗ
Những lưu ý khi mua và cách bảo dưỡng kệ để giày

Lưu ý khi mua kệ giày gỗ

Kệ giày gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau, như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đặc biệt là mức giá kệ giày gỗ rất đa dạng, từ thấp đến cao. Và chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tương xứng với giá thành của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để chọn một chiếc kệ gỗ phù hợp nhất. 

 • Nên chọn kệ giày gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Gỗ công nghiệp là vật liệu được sử dụng nhiều trong hạng mục thiết kế nội thất. Nếu bạn sử dụng một chiếc kệ giày gỗ công nghiệp, nó không chỉ mang đến mẫu mã bắt mắt mà sản phẩm còn có độ bền lên đến 20 năm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.  

Một chiếc tủ giày làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có nét thẩm mỹ tinh tế và kiểu dáng chắc chắn. Nhưng giá của loại gỗ này trên thị trường rất cao. Nếu sợ mua phải hàng giả, khách hàng nên đầu tư chi phí cao hơn để có được sản phẩm chất lượng. Vì vậy, mà loại kệ giày bằng gỗ tự nhiên được ít người chọn, nếu có đủ khả năng thì bạn nên chọn loại kệ gỗ này để tăng tính thẩm mỹ hơn. 

cách lắp kệ giày gỗ - chọn gỗ tự nhiên hay công nghiệp
Chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp
 • Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Tất nhiên, bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đến mẫu mã của sản phẩm mình sắp mua. Chúng ta có thể chọn một thiết kế phù hợp dựa trên nhiều yếu tố. Có thể kể đến các yếu tố như vị trí đặt kệ giày, không gian xung quanh kệ, mục đích sử dụng của gia chủ. Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn, kệ giày nhiều tầng nên được ưu tiên để tiết kiệm diện tích nhà ở. 

 • Chọn màu sắc hài hòa với môi trường xung quanh 

Hiện nay, dường như kệ giày không còn đơn giản là vật dụng để đựng giày dép nữa mà còn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà. 

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc xem xét mức độ thẩm mỹ của một món đồ. Nhờ sự đa dạng về thiết kế bảng màu ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích của mình. Tuy nhiên, ngoài việc ưu tiên màu sắc gì, bạn cũng cần lưu ý đến sự hài hòa của ngôi nhà.

cách lắp kệ giày gỗ - Lựa chọn màu sắc cho kệ giày gỗ
Lựa chọn màu sắc cho kệ giày gỗ
 • Mức giá hợp lý 

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá tủ giày gỗ chính là chất liệu và mẫu mã. Bạn không cần phải chi trả một số tiền lớn cho những kệ giày xa xỉ. Bởi một chiếc kệ giày giá trị phải phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng của người dùng. Nếu đó là một sản phẩm đẹp nhưng không hòa hợp với nội thất xung quanh thì rõ ràng đó không phải là thứ bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua tủ kệ cũ, hãy tham khảo các đơn vị uy tín tại sàn TMĐT Musk.vn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy dịch vụ thu mua các loại kệ như thu mua kệ gỗ thu mua kệ sắt cũ TPHCMthu mua kệ siêu thị cũ;... Bạn có thể yên tâm về các đối tác tại Musk.vn, đảm bảo quy trình thu mua nhanh chóng, đơn giản và giá thành cao hơn thị trường.

Cách bảo dưỡng kệ giày gỗ

 • Khi hoàn thành cách lắp kệ giày gỗ không được dùng vật cứng đập vào, không được dùng dao làm xước, nếu phát hiện có vết nứt trên tấm thì phải sửa chữa kịp thời, nếu không vết nứt sẽ lớn hơn sau một thời gian dài sử dụng và nó sẽ bị cong nghiêm trọng, dẫn đến hư hỏng hoàn toàn. 
 • Tránh để kệ giày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì các chất liệu làm từ gỗ thường có xu hướng cong vênh và nứt nẻ ở nhiệt độ cao. 
 • Giày sau khi giặt xong hoặc bị ướt nên  phơi và lau khô trước khi xếp vào giá để tránh ẩm mốc cho cả tủ giày và giày dép khác.
 • Khi vệ sinh kệ giày, bạn có thể vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Không vẩy nước trực tiếp lên kệ để giày trong quá trình vệ sinh. Ngoài ra, bạn cần xịt bóng thường xuyên để kệ luôn giữ màu và lên màu đẹp nhất.
cách lắp kệ giày gỗ - Bảo dưỡng kệ giày gỗ
Bảo dưỡng kệ giày gỗ

Những mẫu kệ giày gỗ đẹp được yêu thích hiện nay

Vẻ đẹp, tính linh hoạt và chức năng của kệ giày chỉ làm tăng thêm nhu cầu của của người dùng đối với nó. Vì vậy, không phải là không có mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường vô vàn các mẫu kệ để giày dép đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau nhất. Cùng khám phá những mẫu kệ, tủ để giày được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. 

Gỗ với vẻ ngoài mộc mạc

Nếu bạn thích sắc thái tự nhiên, loại kệ để giày này có thể là một gợi ý. Nó có vẻ ngoài mộc mạc dày dặn với đường vân gỗ nhìn thô, cùng màu sắc không quá mạnh mẽ. Bạn có thể đặt nó ở khu vực phòng khách, ngoài chức năng là nơi để giày dép, nó còn có thể được sử dụng như một yếu tố chứa đựng đồ trang trí.

 cách lắp kệ giày gỗ kiểu mộc mạc
Vẻ ngoài mộc mạc của kệ giày

Bạn có thể đặt các đồ vật nho nhỏ để trang trí như: chậu cây, tượng,...ở phía trên cùng của giá giày bằng gỗ này. Như vậy, chiếc kệ giày đơn điệu này trông sẽ đẹp hơn rất nhiều. 

Kệ để giày xoay

Kệ để giày xoay là sự kết hợp giữa hiện đại và vẻ đẹp tinh tế. Ví dụ, trong tủ tích hợp hình chữ “L”, kệ giày xoay có thể được gắn ở điểm giao nhau của hai tủ, giúp ngăn không gian bị mất khi không sử dụng. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy những mẫu kệ giày xoay với chức năng đa năng, tức là bạn có thể đựng túi xách và các phụ kiện khác trong các ngăn của nó.

cách lắp kệ giày gỗ dạng xoay
Mẫu giá giày xoay màu trắng cho tủ quần áo

Kệ giày gỗ hình tam giác

Sự xuất hiện độc đáo của nó sẽ thêm một ấn tượng khác trong căn phòng của bạn. Bởi sở dĩ, vẻ bề ngoài của chiếc kệ để giày dép bằng gỗ này có dạng hình tam giác và tích hợp thêm một chiếc bệ để bạn để giày dép. Có thể nói, nó như một hình dạng hình học và tạo ấn tượng lệch tâm, nhưng vẫn cho chúng ta cảm giác thoải mái khi nhìn vào. Đồng thời  cách lắp kệ giày gỗ này cũng khá đơn giản.

cách lắp kệ giày gỗ dạng tam giác
Kệ giày hình tam giác

Kệ giày gỗ có thêm kính che

Nếu bạn có một bộ sưu tập giày với số lượng khá lớn, loại kệ để giày có thêm kính này có thể là một lựa chọn tốt. Lý do là sự kết hợp giữa gỗ và kính sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy rõ ràng các bộ sưu tập giày khác nhau của mình. Hơn nữa, cùng với việc sử dụng các loại gỗ tự nhiên sẽ làm tăng thêm ấn tượng và rất sang trọng.

Công dụng của kính là được dùng để giày tránh bụi bẩn và giúp giày giữ được độ bền lâu hơn. Vì vậy, đối với những bạn thích sưu tập các loại giày dép, việc sử dụng kệ để giày dép bằng gỗ này có thể là giải pháp. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại đồ trang trí khác nhau như khung ảnh… và để ở trên tủ, nhằm tận dụng các không gian có sẵn để làm nó thêm sinh động, ấn tượng.

cách lắp kệ giày gỗ tích hợp của kính bổ sung
Kệ giày tích hợp cửa kính bổ sung

Kệ giày gỗ với vẻ ngoài hiện đại

Giờ đây, trong thiết kế nội thất đã có rất nhiều thay đổi đã được tạo ra trên những chiếc kệ giày, để chúng luôn phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Một trong số đó là loại gỗ có vẻ ngoài hiện đại, rất thích hợp cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại. Nó cũng được sử dụng cho nhiều ngôi nhà có phong cách thiết kế khác nhau, và đặc biệt phù hợp cho một ngôi nhà tối giản.

Bạn sẽ thường thấy hoặc bắt gặp những chiếc kệ để giày dép bằng gỗ với vẻ ngoài hiện đại với màu trắng chủ đạo. Lý do là màu trắng có độ sáng màu phù hợp để thể hiện sự hiện đại. Và có những ưu điểm khác khi sử dụng, đó là có thể kết hợp nhiều màu sơn tường phòng khác nhau vì tính chất trung tính của màu trắng.

cách lắp kệ giày gỗ hiện đại
Vẻ ngoài hiện đại

Kệ giày gỗ với mô hình chỗ ngồi

Những ngôi nhà có thiết kế tối giản hay gặp hạn chế về diện tích của căn phòng. Sẽ rất phù hợp nếu sử dụng loại kệ để giày dép bằng gỗ này, bởi nó không chỉ dùng làm nơi để giày dép mà còn có thể dùng để ngồi. Như vậy không gian trong nhà sẽ rộng rãi và thư thái hơn rất nhiều khi sinh hoạt.

cách lắp kệ giày gỗ với mô hình chỗ ngồi
Kệ giày với mô hình chỗ ngồi

Ngoài 6 ý tưởng trên, chúng tôi còn mang đến cho bạn những ý tưởng kệ giày bằng gỗ có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp và hấp dẫn hơn. Khám phá ngay nhé!

cách lắp kệ giày gỗ dạng mô hình treo
Kệ giày gỗ với mô hình treo

 

cách lắp kệ giày gỗ âm tường
Chiếc tủ giày âm tường có gương và cửa lùa rất phù hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ

 

cách lắp kệ giày gỗ cố định giá treo áo khoác và kệ để giày
Dành một chỗ đặc biệt để cố định giá treo áo khoác và kệ để giày

 

cách lắp kệ giày gỗ kệ để giày trượt dưới cầu thang
Kệ để giày trượt dưới cầu thang

 

cách lắp kệ giày gỗ dạng pallet
Kệ để giày dép pallet kê đồ trang trí ở trước cửa ra vào

 

cách lắp kệ giày gỗ sáng tạo treo tường
Cách lắp kệ giày gỗ sáng tạo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn ráp kệ gỗ của một số loại kệ được yêu thích hiện nay, cụ thể:

Câu hỏi thường gặp

1. Kệ trang trí gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng những mẫu kệ trang trí xinh đẹp, có thể kể đến như kệ trang trí lục giác, kệ ô vuông, kệ 3 thanh ngang, kệ hình chữ U, kệ dạng hình cây, kệ hình thang, kệ hình tròn,...

2. Nên mua kệ nhôm hay kệ gỗ tự nhiên?

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ: Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần chứa đựng tải trọng thấp thì nên chọn kệ nhôm để tiết kiệm ngân sách, nếu bạn cần chất lượng lâu bền và tô điểm trong không gian căn phòng thì bạn nên chọn kệ gỗ tự nhiên nhưng loại kệ có giá thành khá cao.

3. Hiện nay có các loại kệ gỗ treo tường nào?

Hiện nay trên thị trường mẫu mã kệ gỗ rất đang dạng, phổ biến nhất là kệ gỗ treo tường lục giác, kệ gỗ hình tổ ong, kệ gỗ hình chữ nhật - vuông, kệ gỗ treo tường thanh thẳng, kệ gỗ treo tường hình chữ U, kệ gỗ không gian 3 chiều,...

Kết luận

Trên đây là cách lắp kệ giày gỗ đơn giản, chắc chắn mà Musk.vn đã chia sẻ với các bạn. Với những kiến ​​thức trên bài viết, mong rằng sau khi đọc xong bạn sẽ có những hiểu biết nhất định về lắp ráp nội thất và lắp đặt kệ giày dép, bạn đã nắm được những mẹo nhỏ này chưa? Nếu bạn muốn biết thêm về cách lắp kệ gỗ, hãy tiếp tục theo dõi đến Musk.vn. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Gửi