BLOGPOSTING IMAGE

Kích thước bếp điện âm nội địa Nhật phù hợp với không gian bếp nhà bạn

Nội dung bài viết

Có thể các bạn cũng đã biết thì các dòng máy móc, thiết bị điện tử của Nhật Bản luôn là sản phẩm chất lượng, bền đẹp với mẫu mã đa dạng khác nhau. Đối với bếp điện thì sản phẩm cũng có rất nhiều kích thước bếp điện âm nội địa Nhật để các bạn có thể lựa chọn, tùy theo từng sản phẩm, mẫu mã kiểu dáng với nhiều công dụng và tính năng đặc trưng. Cùng Musk.vn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này dưới bài viết sau đây. 

Các loại kích thước bếp điện âm nội địa Nhật

Cùng phân loại những kích thước bếp điện âm nội địa Nhật cụ thể của các dòng xem nó có gì thú vị và đặc biệt nhé

Kích thước của bếp điện âm nội địa Nhật - bếp đơn

Bếp điện âm đơn được thiết kế đơn giản tùy theo từn loại kích thước bếp điện âm nội địa Nhật sẽ rất phù hợp với những buổi dã ngoại hay những gian bếp nhỏ quây quần dùng để ăn lẩu, hoặc những hộ gia đình có không gian cửa căn bếp cực nhỏ, do đó cũng sẽ không thể tiến hành lắp đặt được bếp điện âm đôi. 

kích thước bếp điện âm nội địa nhật
Kích thước khoét đá của bếp từ đôi

Hiện nay cũng có nhiều chế độ nấu nướng đa dạng và vô cùng tiện lợi. Chúng cũng có hai loại: bếp điện âm đơn âm và dương. Đối với bếp điện âm âm và dương có các kích thước: 

 • kích thước mặt kính 400 x 310 mm 
 • kích thước khoét: 370 x 280 mm

Kích thước của bếp điện âm nội địa Nhật - bếp đôi

Bếp điện âm hai vùng nấu cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn và có thể đặt trên mặt đá cả âm và dương. Nhưng nếu bạn muốn khu vực bếp của gia đình mình trông thật sang trọng và tiện nghi. 

kích thước bếp điện âm nội địa nhật bếp đôi
Kích thước của bếp đôi

Dễ dàng vệ sinh, bạn nên chọn khoét lỗ đặt âm bàn đá cho đẹp 

 • Kích thước mặt kính: khoảng từ 430mm, 730x430mm, 750x450mm…. 
 • Kích thước khoét đá (kích thước khoét âm): 67.5 x 39.5mm, 670 x 380mm, 670 x 400mm, 705 x 405mm, 690 x 330mm..v.v… 

Các kích thước này sẽ phù hợp để thay đổi từ bếp gas âm 2, 3 bếp chữ Nhật sang bếp âm - Sử dụng bếp điện âm nếu bạn có.

Dạng bếp này có quá trình sửa chữa, cũng khá dễ dàng để cắt đá hoặc đá cuội tùy thuộc vào kích thước âm cũ của bếp gas và bếp điện âm mới mà bạn chọn. Và kể cả sau này, nếu bạn muốn chuyển sang các dòng bếp điện âm khác thì việc lựa chọn mẫu bếp điện âm phù hợp cũng rất dễ dàng. Xin lưu ý rằng có các kích thước cơ bản ở trên. Vì các đường kích thước bếp điện âm nội địa Nhật này hiện chỉ di chuyển cùng nhau nên chúng không đáng kể.

Kích thước bếp điện âm nội địa Nhật - ba vùng nấu

kích thước bếp điện âm nội địa nhật âm ba vùng minh họa
Kích thước bếp điện âm ba vùng minh họa 

Bếp điện âm ba vùng nấu thường sẽ là dòng bếp được thiết kế với ba vùng nấu cụ thể và được làm từ cùng một mặt kính. Nhà bếp có bếp hình chữ Nhật và hình vuông. Khi bạn có một nhà bếp nhỏ gọn, bạn muốn tiết kiệm không gian và thông tin. Tuy nhiên, nếu căn bếp của gia đình có diện tích rộng rãi và gia đình có nhiều thành viên thì việc sử dụng với kích thước bếp điện âm nội địa Nhật ba vùng nấu là giải pháp để bạn nấu nướng nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm diện tích, mặt đá cắt nhìn chung các dòng này  có các kích thước phổ biến sau đây.

kích thước bếp điện âm nội địa nhật bếp từ ba
Kích thước khoét đá bếp từ ba

Bếp điện âm 3 vùng nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :

 • Kích thước mặt kính chiều (dài x rộng ): 620x520 mm , kích thước khoét đá : 560x490 mm.
 • Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ): 620 x 520 mm và kích thước khoét đá 580x490mm.
 • Kích thước mặt bếp chiều ( dài x rộng ): 590 x 520 mm x Kích thước khoét đá: 570 x 490mm

Bếp điện âm 3 vùng nấu thiết kế theo dáng hình chữ Nhật thì có  những kích thước phổ thông như : 

 • Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ) : 750x450 mm , kích thước khoét đá : 710x410 mm.
 •  Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ): 770 x 390 mm – kích thước khoét đá 750 x 370 mm.
 • Kích thước mặt kính ( dài x rộng ): 780 x 370 mm. Kích thước khoét đá (dài x rộng) : 755 x 345 mm.

Kích thước bếp điện âm nội địa Nhật - bốn vùng nấu

kích thước bếp điện âm nội địa nhật bếp từ bốn
Kích thước khoét đá bếp từ bốn

Bếp điện âm 4 vùng nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :

 • Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ): 592×522 mm
 • Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 570 x 500 mm

Bếp điện âm 4 vùng nấu thiết kế theo dạng hình chữ Nhật kích thước phổ thông như :

 • Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ) : 900 x 350mm , 816 x 527 mm
 • Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 880 x 330mm, 750-780 mm.

Kích thước bếp điện âm nội địa Nhật - đa điểm nấu

Hiện nay thì với các dòng bếp điện âm đa điểm nấu này cũng sẽ có hai loại chính đó là: Dòng theo kích thước bếp điện âm nội địa Nhật vuông hoặc dòng bếp điện âm hình chữ Nhật. 

kích thước bếp điện âm nội địa nhật đa điểm nấu
Kích thước bếp điện âm nội địa Nhật đa điểm nấu​​​​​

Bếp điện âm đa điểm nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :

 • Kích thước mặt kính: 606 x 527 mm, 606 x 522 mm
 • Kích thước khoét đá: 560 x 500-490 mm, 560 x 490mm

Bếp điện âm đa điểm nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :

 • Kích thước mặt kính: 916 x 353mm, 916 x 520 mm
 • Kích thước khoét đá: 750-780 x 490-500 mm, 880 x 490-500 mm

Các thương hiệu bếp điện âm nội địa Nhật đáng mua Nhật

Dưới đây sẽ là những thương hiệu đắt giá và đang mua Nhật về dòng bếp điện và những kích thước bếp điện âm nội địa Nhật mà bạn nên biết. Chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp Nhật với mình thông qua mục danh sách này đấy

Bếp điện âm nội địa Nhật Panasonic

Chắc chắn rằng cái tên Panasonic đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Là một thương hiệu điện tử uy tín được nhiều người biết đến hiện nay, hầu hết các sản phẩm bếp điện âm của Nhật đều có 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. 

kích thước bếp điện âm nội địa nhật Panasonic
Bếp điện âm của hãng Panasonic

Sự kết hợp của một vùng nấu hồng ngoại giúp bạn thuận tiện trong việc nấu nướng. Đặc biệt hơn, bếp hồng ngoại có thể mang lại những gì tốt Nhật cho nhu cầu nấu nướng của bạn. Bạn có thể sử dụng một số loại nồi như gang, thủy tinh, nhôm ... nhưng bếp điện âm không dùng được, trong thương hiệu quốc gia Nhật Bản Panasonic, nổi bật Nhật có thể kể đến Panasonic KZ G32AS, sản phẩm này hiện đang có mặt. Giá từ 10 triệu đồng. 

KZ G32AS có tổng công suất 5800W, hoạt động chắc chắn và giúp chị em nội trợ tiết kiệm  thời gian nấu nướng. Bên cạnh Panasonic KZ G32AS, bạn còn có các lựa chọn khác như KZ G32AST (ống kính màu bạc), KZ G32AK (ống kính màu đen sang trọng).

Bếp điện âm nội địa Nhật Hitachi

Hitachi tại Nhật cũng là một thương hiệu điện tử cực kỳ nổi tiếng như Panasonic, nó là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam, các sản phẩm đồ điện cũng như gia dụng của hãng này đều thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp; đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của nhiều hộ gia đình khác nhau hiện nay. 

kích thước bếp điện âm nội địa nhật Hitachi
Bếp điện âm của hãng Hitachi 

Bếp điện âm gia dụng Nhật Bản Hitachi không có quá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn như các thương hiệu khác. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm này là không thể bàn cãi. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và cực kỳ tinh tế thì đều này cũng đã được rất nhiều chuyên gia và các bà nội trợ chứng minh. 

Ngay cả khi nơi bạn ở có nguồn điện cung cấp cho thiết bị không được ổn định thì bếp điện âm của hãng Hitachi vẫn hoạt động tốt có có hiệu năng cao. Mô hình thiết kế mới của họ, được nhiều người ưa chuộng Nhật hiện nay có lẽ phải nói đến là Hitachi HTK60S. Ngoài ra với những tính năng cực kỳ ưu việt của sản phẩm, Hitachi HT K60S còn rất tiết kiệm điện khi hoạt động trên công năng hiệu quả lớn. Ngoài Hitachi HT K60S có bếp màu sáng, bạn còn có một sự lựa chọn khác là Hitachi HT K6K có bếp màu tối hơn.

Bếp điện âm nội địa Nhật Mitsubishi

Cái tên thương hiệu thứ ba mà không thể không nhắc đến đó là Mitsubishi. Thương hiệu mà không chỉ nổi tiếng đa dạng với các sản phẩm khác nhau như điều hòa, tủ lạnh, ô tô Mitsubishi còn phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở dòng bếp điện âm gia dụng. 

Các sản phẩm bếp điện âm gia dụng của hãng luôn được đánh giá cao về các chức năng, đa dạng những tính năng nổi bật để có thể bảo vệ an toàn Nhật trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng như tiết kiệm, thân thiện với môi trường, có thể kể đến một số mẫu bếp điện âm gia dụng của hãng như Mitsubishi CSG318M, Mitsubishi CSG3203BDS, Mitsubishi CS G29CS

kích thước bếp điện âm nội địa nhật Mitsubishi
Bếp điện âm của hãng Mitsubishi 

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin cụ thể về sản phẩm bếp điện từ Nhật cũng như kích thước bếp điện âm nội địa Nhật mà bạn nên biết. Qua bài viết này, Musk.vn mong rằng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp Nhật. 

Bình luận
Gửi