Tổng Hợp 15+ Mẫu Cổng Nhôm Đúc 4 Mùa Tùng Cúc Trúc Mai Sang Trọng Nhất

Nội dung bài viết

Cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai như một bức tranh phong cảnh hài hòa trong thiết kế cổng nhà. Bốn loài cây và hoa này tượng trưng cho 4 mùa với hy vọng suôn sẻ, ấm no nên được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Không chỉ ý nghĩa về mặt phong thủy, nét chạm trổ cầu kỳ nhưng tinh tế và hài hòa từng chi tiết cổng nhôm đúc 4 mùa này cực kỳ nổi bật trong khuôn viên ngôi nhà. Nếu yêu thích những dạng cổng nhôm đục trang trí đặc sắc thì hãy cùng Musk khám phá thông qua bài viết này. 

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai
Cổng nhôm Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa rực rỡ và no đủ

Bảng giá cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai

Hiện nay, thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cổng nhôm đúc 4 mùa chất lượng. Giá cả sản phẩm cũng khá dạng tùy theo chất liệu, hoa văn, họa tiết, loại sơn… Nếu cần tham khảo mức giá cụ thể trước khi mua sắm, bạn có thể tham khảo bảng giá thị trường đang sử dụng rất phổ biến hiện nay. Lưu ý là giá thực tế có thể thay đổi tùy theo tình hình công trình và thời giá. 

STT

Hạng mục sản phẩm 

ĐVT

Đơn giá (đồng)

1

Cổng phù điêu nhôm đúc rộng dưới 4m2

m2

8.000.000

2

Cổng nhôm đúc hoa lá tây

m2

7.500.000

3

Hàng rào tấm nhỏ (phù điêu tính riêng)

m2

4.500.000

4

Hàng rào nhôm đúc lặp lại

m2

3.500.000

5

Lan can ban công

Md

3.500.000

6

Lan can cầu thang thẳng

Md

4.000.000

7

Lan can cầu thang

Md

5.000.000

8

Cột cổng nhôm đúc

Md

4.200.000

9

Cột ban công nhôm đúc vuông 150mm

Cái

3.200.000

10

Cột ban công nhôm đúc vuông 200mm

Cái

5.000.000

11

Đèn nhỏ nhôm đúc

Cái

3.000.000

12

Đèn to nhôm đúc

Cái

4.000.000

Liên hệ với đối tác để được báo giá nhanh và chính xác:

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai biệt thự
Giá thị trường các dòng cổng nhôm đúc tiêu biểu hiện nay

>> Tìm hiểu thêm: Cổng nhôm đúc là gì? Top những mẫu cổng đẹp

Top những mẫu thiết kế cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai hot nhất hiện nay

Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai được người Việt vô cùng yêu thích bởi nét đẹp mềm mại, hòa hợp được kiến trúc với thiên nhiên. Khi được khoác lên một lớp sơn khác với đường nét trang trí khác thì cổng nhôm 4 mùa như biến hình tạo ra một thiết kế khác. Nếu muốn ứng dụng dạng cổng nhôm này cho nhà mình thì bạn có thể tham khảo một số thiết kế được thị trường yêu thích bậc nhất hiện nay dưới đây. 

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đơn giản
Mẫu 1: thiết kế cổng nhôm đúc 4 mùa đơn giản nhưng thanh nhã tiêu biểu
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai giá rẻ
Mẫu 2: mẫu thiết kế cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai cổ điển
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai phong cách
Mẫu 3: dạng cổng nhôm đúc 4 mùa sang trọng dùng được cho nhiều công trình
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai sang trọng
Mẫu 4: Thiết kế cổng nhôm đúc tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai cho những công trình lớn
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai thời thượng
Mẫu 5: Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai cho biệt thự
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai
Mẫu 6: Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai sang trọng
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai biệt thự
Mẫu 7: Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai phong thủy
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai cao cấp
Mẫu 8: Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đúc nổi
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai chất lượng
Mẫu 9: Mẫu cổng nhôm đúc 2 cánh Tùng Cúc Trúc Mai
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đẹp
Mẫu 10: Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh Tùng Cúc Trúc Mai
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đẹp nhất
Mẫu 11
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai độc lạ
Mẫu 12
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai giá rẻ
Mẫu 13
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai phong cách
Mẫu 14
cửa cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai sang trọng
Mẫu 15

Tại sao nên chọn các đơn vị thi công tại Muskvn? 

Giữa rất nhiều nhà cung cấp cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai trên thị trường, thật không dễ dàng để tìm ra được một địa chỉ uy tín. Rất may, những năm gần đây, người dùng có sự trợ giúp của Musk. Đây là một cổng thông tin điện tử uy tín nhiều năm kết nối các doanh nghiệp với khách hàng có nhu cầu trên nhiều lĩnh vực. 

Dữ liệu trên hệ thống của Musk cập nhật cực kỳ nhanh chóng, đầy đủ thông tin về nhiều công ty thi công cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai uy tín trên mọi miền đất nước. Người xem có rất nhiều nguồn tham khảo để đối chiếu và lựa ra một đơn vị mình vừa ý nhất. 
  • Đa dạng những mẫu cổng nhôm đúc 4 mùa: Những nhà cung cấp cổng nhôm Musk có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường. Họ có khả năng cung cấp các mẫu cổng nhôm đúc hiện đại và truyền thống kết hợp. Không chỉ thế, người dùng nếu muốn còn có thể yêu cầu thiết kế riêng cho đúng với chất liệu, kiểu dáng, đường nét, hoa văn cần thiết. 
  • Nguyên vật liệu chất lượng cao với độ bền cực cao: Yếu tố nguyên liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu tại các nhà cung cấp dịch vụ của Musk. Hiện nay, các chuyên gia của Musk dành rất nhiều thời gian tuyển lựa, phân tích, trao đổi để giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất với vật liệu bền bỉ, hoạt động tốt trong mọi điều kiện khí hậu của Việt Nam. 
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai cao cấp
Nguyên vật liệu càng tốt thì chất lượng của cổng nhôm đúc sẽ càng cao
  • Ứng dụng công nghệ đúc nhôm hiện đại vào mỗi sản phẩm: Các doanh nghiệp tại Musk hiện nay đa số đều sử dụng công nghệ đúc chân không trong sản xuất. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất có khả năng tạo ra sản phẩm với độ đồng đều về chất lượng và có độ an toàn cực cao. 
  • Giá cả phải chăng, quy trình làm việc đạt hiệu suất cao: Mức giá cổng nhôm 4 mùa ở hệ thống Musk khá đa dạng cho bạn tùy ý lựa chọn trong nguồn kinh phí của mình. Bên cạnh đó, một điểm được khách hàng đánh giá rất cao là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, hiệu suất công việc được nâng cao hơn rất nhiều, thời gian thi công nhanh và công trình đạt được được độ hoàn thiện rất cao. 
  • Đội ngũ thi công lắp đặt giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm: Nhân viên của các công ty lắp đặt luôn được đào tạo thường xuyên về chuyên môn và nghiệp vụ. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến với nhiều dạng công trình. Nhờ đó mà họ xử lý rất nhanh mọi yêu cầu, nhiều dạng cổng nhôm và điều kiện thi công để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. 
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai chất lượng
Quy trình làm việc của các nhà cung cấp cổng nhôm ở Musk cực kỳ chuyên nghiệp

>> Tham khảo:

Ý nghĩa Tùng Cúc Trúc Mai

Bộ tứ Tùng Cúc Trúc Mai là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều ngành nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thêu, họa tiết trang trí nội/ngoại thất. Mỗi loại cây là biểu tượng của một mùa trong năm mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. 

Tùng

Tùng luôn là loại cây đại diện cho mùa xuân, mở màn tươi tắn cho một năm mới. Người xưa quan niệm tùng đại diện cho trăm cây, ý chỉ sự trường thọ và nói lên khí tiết của người quân tử, bậc trượng phu ý chí kiên định. Trong phong thủy, tùng có thể xua đuổi tà khí, bảo vệ con người bình yên. Đây là loại cây nhiều tuổi nên còn là biểu tượng của sức khỏe và sự trường sinh bất tử. 

Cúc

Cúc là loại hoa dễ trồng, được trồng ở khá nhiều nơi rất gần gũi với mọi người. Hoa cúc có đặc điểm là héo tàn trên thân chứ không rụng biểu tượng cho ý chí mạnh mẽ của người quân tử. Ngày xưa, cúc được trồng nhiều quanh nhà nhằm cầu mong phúc lộc dồi dào, thịnh vượng, trường thọ. Về sau, cúc cũng xuất hiện trong nhiều vật trang trí trong nhà để cầu mong may mắn và bình yên cho gia đình. 

Trúc

Trúc có đặc tính là thân rất thắng, luôn nỗ lực vươn cao dù là trong điều kiện thiếu nước hay sỏi đá khô cằn. Loài cây này là đại diện không thể lý tưởng hơn cho ý chí mạnh mẽ, ngay thẳng, tinh thần vượt khó không ngừng. Trong phong thủy, họa tiết cây trúc xuất hiện trong nhiều vật trang trí là một cách cầu cho tài lộc trường tồn bền lâu, sức khỏe dồi dào. 

Mai

Thấy mai nở là thấy Tết đến, xuân về, một năm mới lại mở ra đầy hy vọng và nhiều điều tốt lành. Mai trong tự nhiên cũng là một loài cây có sức sống vô cùng mãnh liệt, chịu được cái khắc nghiệt của mùa đông giá rét để đơm hoa đúng khi xuân về. Vì thế, mai không thể vắng mặt trong dòng tranh tứ quý với ý nghĩa cầu mong sung túc, an khang và nhiều điều may mắn.

>> Xem thêm:

Ý nghĩa cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai

Họa tiết Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho bốn mùa được sử dụng rất nhiều cho các dòng cổng nhôm đúc. Đây là bốn loài cây gắn bó lâu đời trong đời sống tinh thần, văn hóa của người Á Đông. 

Mỗi loài cây có một đời sống riêng nhưng cực kỳ hòa hợp khi phối cùng nhau tạo thành bức tranh bốn mùa nhiều dư vị. Trong phong thủy, cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai mang ý nghĩa cầu mong tài lộc, bình yên, may mắn, ý chí mạnh mẽ và những điều tốt lành phía trước.

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đẹp
Cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai mang nhiều ý nghĩa cầu phúc

Xem thêm: Ý nghĩa Tùng Cúc Trúc Mai trong thiết kế cổng nhôm đúc

Kinh nghiệm lựa chọn cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai

Khi lựa chọn và sử dụng cổng nhôm đúc 4 mùa, người dùng nên lưu ý những yếu tố dưới đây.

  • Để cổng nhôm sử dụng được lâu, bạn cần xem xét thật kỹ vật liệu đúc cổng nhôm. Ngoài phải đảm bảo các yếu tố có độ cứng, không giòn, không bị oxy hóa thì vật liệu làm cổng nhôm cần chứa từ 90-96,3%. Những thành phần khác nếu có chỉ nên chiếm một phần nhỏ thôi để tránh có nhiều tạp chất, cổng nhôm bị kém chất lượng và giá trị thẩm mỹ không cao.
  • Kỹ thuật đúc và tay nghề của thợ: Kỹ thuật đúc cổng nhôm nên là nguyên khối, không nối, không mối hàn. Từng chi tiết như Tùng Cúc Trúc Mai được chạm trổ tỉ mỉ và hài hòa để đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Muốn làm được điều này thì thợ làm cổng phải có tay nghề cao và kinh nghiệm xử lý dòng cổng nhôm nay. 
  • Chi phí cổng nhôm đúc: Hãy tính toán đến những khoản phí khi chọn một dòng cổng nhôm đúc. Ngoài số tiền mua cổng và chi phí lắp đặt thì cần tính đến kinh phí dành cho vấn đề bảo dưỡng, bảo hành khi chọn mua. 
cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đẹp giá rẻ
Hãy lưu ý đến vấn đề chất liệu và kỹ thuật đúc khi lựa chọn cổng nhôm

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai

Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc cơ bản của dành cho những người đã, đang hoặc sẽ sử dụng dòng cổng nhôm 4 mùa đặc sắc này. 

Cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai hợp với tuổi nào, mệnh nào?

Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai là biểu tượng có tài lộc và những điều tốt lành nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng cổng nhôm đúc trang trí họa tiết này. Gia chủ tuổi Mão là người phù hợp nhất với họa tiết 4 mùa này và cổng nhôm 4 mùa nên đặt ở hướng Tây Nam là tốt nhất. Gia chủ tuổi khác thì có thể đặt các hướng khác như Đông, Tây Nam…

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai đẹp nhất
Cổng nhôm 4 mùa hòa hợp với hầu như mọi cung mệnh và tuổi tác

Vệ sinh cổng nhôm 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai thế nào cho đúng?

Cổng nhôm đúc họa tiết Tùng Cúc Trúc Mai nên được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để khoe được trọn vẹn nét đẹp tinh tế cũng như giữ được độ bền dài lâu. 

Để lau sạch và không ảnh hưởng đến lớp sơn trên cổng thì nên dùng một giẻ mềm, nhúng nước sạch và nhẹ nhàng lau chùi từng chi tiết. Nếu có những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng miếng bọt biển để hút nước và lau sạch. 

Khi vệ sinh cổng nhôm nên lưu ý là lau vào thời điểm râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nếu có điều kiện và muốn cẩn thận hơn, bạn nên dùng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để tránh làm xước cổng và làm tróc sơn. 

cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai độc lạ
Khi vệ sinh cổng nhôm nên chú ý để giữ cho sản phẩm bền lâu

Kết luận

Trên đây là những điều cần biết về cổng nhôm đúc 4 mùa Tùng Cúc Trúc Mai. Đây là một thiết kế cổng ngõ đặc sắc như một bức tranh tứ quý giúp tăng thêm nét quý phái, sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách cầu phúc cho gia đình, mong bình yên và sức khỏe đến với các thành viên. Hy vọng bài viết của Muskvn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cổng nhôm trước khi chọn sử dụng.

>> Bài viết liên quan:

Hồ Kim Phụng

Kỹ sư thi công Hồ Kim Phụng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội - ngoại thất cho những công trình biệt thự, căn hộ, nhà hàng, khách sạn,...Với những dự án hợp tác đều thành công và tạo nên sự hài lòng đến với khách hàng. Hiện tại đang là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực thi công thiết kế nội - ngoại thất trên sàn TMĐT Musk.vn

Web: https://musk.vn/ho-kim-phung.html

Call: 0369242162

Bình luận
Gửi